/ / 5 công cụ tiền điện tử dựa trên AI hàng đầu bạn có thể sử dụng ngay bây giờ

5 công cụ tiền điện tử dựa trên AI hàng đầu bạn có thể sử dụng ngay bây giờ

Sự kết hợp giữa AI và tiền điện tử đã tạo ra nhiều cơ hội và thách thức, bao gồm các chiến lược đầu tư và giao dịch nâng cao, cải thiện bảo mật và phát hiện gian lận, phân tích dự đoán và dự báo thị trường.


Các công cụ Crypto AI đang ngày càng trở nên quan trọng đối với các nhà giao dịch, nhà đầu tư và nhà phát triển chuỗi khối để điều hướng sự phức tạp của ngành công nghiệp năng động này.

Nhưng một số công cụ mã hóa dựa trên AI hàng đầu mà bạn có thể sử dụng là gì?


1. Nam Sâm

Ảnh chụp màn hình trang chủ của Nansen

Nansen là một nền tảng phân tích chuỗi khối cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin chi tiết về dữ liệu trên chuỗi bằng cách làm phong phú dữ liệu chuỗi khối thô với hàng triệu nhãn ví giúp người dùng xác định các mẫu và xu hướng trên thị trường.

Nansen chỉ định các nhãn ví, phân loại chúng thành các loại khác nhau như cá voi, trao đổi và nhà phát triển để cho phép người dùng xác định người mua, người bán và cơ hội đầu tư tiềm năng. Nansen cũng theo dõi hoạt động của các nhà đầu tư “tiền thông minh”, chẳng hạn như các tổ chức lớn và các quỹ thành công, cho phép người dùng khám phá triển vọng đầu tư trước khi họ thu hút được sự chú ý chính thống.

Ngoài ra, Nansen cung cấp các công cụ phân tích cơ bản để đánh giá giá trị mã thông báo dựa trên các yếu tố như nguồn cung cấp mã thông báo, mã thông báo và hoạt động của nhà phát triển. Nansen cung cấp phân tích NFT, bao gồm dữ liệu về doanh số NFT, giá sàn và độ hiếm, để trao quyền cho người dùng xác định NFT bị định giá thấp và đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Nhìn chung, Nansen là một công cụ mạnh mẽ dành cho người mới bắt đầu và người giao dịch có kinh nghiệm để cải thiện trải nghiệm và hiệu suất giao dịch của họ. Bằng cách cung cấp thông tin thị trường do AI cung cấp, phân tích giao dịch, dữ liệu mạng xã hội và thông tin chi tiết do AI cung cấp, Nansen cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt trong thế giới năng động của tiền điện tử.

2. Sàn giao dịch Binance Bicasso

Giao diện web Binance Bicasson-1

Binance Bicasso là một trình tạo NFT do AI hỗ trợ, cho phép người dùng tạo các hình ảnh tùy chỉnh mà họ có thể đúc thành NFT trên Chuỗi BNB của Binance.

Binance đã ra mắt Bicasso vào ngày 29 tháng 3 năm 2023 và nó có sẵn cho tất cả người dùng cho đến khi tạm thời đóng cửa do nhu cầu. Bạn có thể tham gia danh sách chờ để sử dụng công cụ.

Để sử dụng Binance Bicasso, bạn phải tạo tài khoản Binance để tạo NFT bằng cách cung cấp văn bản hoặc hình ảnh. Ví dụ: bạn có thể tải ảnh hồ sơ lên ​​hệ thống và cung cấp một loạt lời nhắc sáng tạo và trình tạo ảnh AI sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mới.

Bicasso được hỗ trợ bởi một thuật toán học sâu được đào tạo trên một bộ dữ liệu hình ảnh khổng lồ, cho phép trình tạo tạo ra những hình ảnh mới, nguyên bản tương tự như những hình ảnh trong bộ dữ liệu.

Sau khi hài lòng với sáng tạo, bạn có thể đúc nó dưới dạng NFT. Lần đúc Bicasso NFT đầu tiên của bạn là miễn phí, sau đó bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ bằng mã thông báo BNB, nhưng bạn có thể giao dịch NFT trên thị trường NFT của Binance. Lưu ý rằng bạn cũng có thể trả phí gas để chuyển Bicasso NFT sang một ví khác.

3. Máy sàng lọc tiền xu

Trang chủ của Coinscreener-1

CoinScreener là một nền tảng dựa trên web cung cấp dữ liệu thời gian thực về giá tiền điện tử, vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch và các số liệu cần thiết khác. CoinScreener được thiết kế để giúp các nhà giao dịch và nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt bằng cách cung cấp thông tin chính xác và cập nhật về thị trường tiền điện tử.

CoinScreener cung cấp một loạt các tính năng khiến nó trở thành một công cụ không thể thiếu, bao gồm dữ liệu thời gian thực, tùy chỉnh, kỹ thuật và phân tích tin tức.

Các thuật toán hỗ trợ AI của CoinScreener cung cấp cho các nhà giao dịch lợi thế cạnh tranh bằng cách phân tích lượng dữ liệu khổng lồ và xác định các mẫu mà mắt người không nhìn thấy được. Bạn có thể sử dụng các thuật toán AI của CoinScreener để phát triển các chiến lược giao dịch dựa trên dữ liệu lịch sử và xu hướng thị trường, tự động hóa các giao dịch của bạn và giảm rủi ro do lỗi của con người.

4. Đồng xu

trang chủ coinrule

Coinrule là một nền tảng giao dịch tiên tiến cho phép người dùng tự động hóa các khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Nó sử dụng AI để cho phép người dùng thiết lập các quy tắc và chiến lược giao dịch tùy chỉnh.

Đề xuất bán hàng độc đáo của nó nằm ở sự kết hợp giữa sự đơn giản và tinh tế. Coinrule giúp giao dịch tiền điện tử có thể truy cập được đối với người dùng không am hiểu về công nghệ nhưng cũng cung cấp các tính năng nâng cao cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Giao diện thân thiện với người dùng, quản lý và tạo quy tắc trực quan cũng như các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng nổi bật. Nền tảng phân tích xu hướng thị trường và thực hiện các giao dịch dựa trên các quy tắc do người dùng xác định, cho phép các nhà giao dịch tận dụng các cơ hội 24/7.

Coinrule hỗ trợ các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, bao gồm Binance, Coinbase, OKX, Bitpanda, Kraken, Kucoin và Uniswap.

Bạn có thể sử dụng các khả năng AI của Coinrule để kiểm tra các chiến lược của mình dựa trên dữ liệu giá lịch sử, điều này có thể giúp bạn tin tưởng vào hiệu quả của chúng. Hơn nữa, Coinrule cung cấp 50 chiến lược được thiết lập sẵn trên các bộ công cụ phổ biến. Các bộ công cụ này cho phép người dùng tối ưu hóa các hoạt động giao dịch của họ trên thị trường tiền điện tử.

5. Kryll.io

trang chủ kryll.io

Kryll.io là một nền tảng giao dịch tiền điện tử sử dụng AI để tự động hóa các chiến lược giao dịch. Với giao diện trực quan và nhiều tính năng, Kryll.io có thể giúp cải thiện trò chơi giao dịch tiền điện tử của bạn.

Kryll.io tự hào có rất nhiều tính năng khiến nó khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Trình chỉnh sửa chiến lược của nó, được hỗ trợ bởi công nghệ WYSIWYT (What You See Is What You Trade), cho phép người dùng thiết kế các chiến lược giao dịch bằng giao diện kéo và thả đơn giản.

Kryll.io cung cấp khả năng kiểm tra lại, cho phép người dùng kiểm tra chiến lược của họ dựa trên dữ liệu thị trường lịch sử. Backtesting cho phép các nhà giao dịch tinh chỉnh các chiến lược của họ trước khi mạo hiểm tiền bạc.

Tự động hóa dựa trên AI của Kryll.io giải phóng thời gian, cho phép các nhà giao dịch tập trung vào phát triển chiến lược. Hơn nữa, Kryll hỗ trợ các sàn giao dịch phổ biến, bao gồm Binance, Coinbase, KuCoin, Kraken, Crypto.com, Binance US và HiBTC.

Bạn có thể sử dụng chức năng AI của Kryll.io để tự động hóa các chiến lược giao dịch, xác định cơ hội giao dịch, tối ưu hóa hiệu suất giao dịch, giảm rủi ro và luôn cập nhật với thị trường.

AI và tiền điện tử là một cuộc hôn nhân tốt đẹp

AI đã đóng một vai trò trong tiền điện tử trong một thời gian, với các công cụ phân tích thị trường và hiểu biết sâu sắc sử dụng trí tuệ nhân tạo để giành được ưu thế trong cuộc cạnh tranh. Nhưng vẫn có chỗ cho sự phát triển trong các lĩnh vực khác như quản trị do AI cung cấp, bảo mật ví, phát hiện gian lận và cơ chế đồng thuận. Sẽ không lâu nữa trước khi nhiều công cụ tiền điện tử được hỗ trợ bởi AI được tung ra thị trường!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *