/ / 5 cách chuyển văn bản thành video trực tuyến

5 cách chuyển văn bản thành video trực tuyến

Tiếp thị video có thể rất hiệu quả nếu được thực hiện đúng cách, nhưng chúng cũng có thể tốn kém. Có sự tham gia của diễn viên, đạo cụ, thiết bị và địa điểm quay có thể làm tăng chi phí đáng kể. Nếu bạn mới bắt đầu và không có đủ tiền, thay vào đó, bạn nên tạo video dựa trên văn bản.


Chuyển đổi văn bản thành video trực tuyến

Có những lý do khác khiến người ta muốn chuyển đổi văn bản thành video. Tôi đã xem vô số video có phụ đề trên YouTube với bài hát đang phát trong nền. Nếu bạn là một nhà văn như tôi, bạn có thể chuyển đổi các bài viết của mình thành video và đăng nó lên các nền tảng video như YouTube để tiếp cận với một nhóm khán giả khác, những người thích văn bản với một số âm nhạc và hiệu ứng.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu!

1. Kapwing

Kapwing là một trang web trực tuyến cho phép bạn tạo video chỉ với một vài cú nhấp chuột. Sau khi tạo tài khoản miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập tức thì và miễn phí vào hơn 20 công cụ chỉnh sửa video. Một trong số đó là Add Text to Video, đây là những gì chúng tôi sẽ sử dụng.


Chuyển văn bản thành video trực tuyến 1

Có một số mẫu để lựa chọn và nếu bạn không thích những gì họ cung cấp, bạn có thể bắt đầu lại từ đầu. Chỉ cần dán văn bản của bạn, tạo kiểu và lưu nó để tạo hình ảnh đầu tiên. Tạo bao nhiêu ảnh tùy thích và sử dụng công cụ Image to Video để hợp nhất tất cả chúng lại để tạo video.


Chuyển đổi văn bản thành video trực tuyến 2

Giờ đây, bạn có thể thêm nhạc, hình nền, hình dạng và đối tượng dưới dạng các lớp để thêm gia vị cho mọi thứ. Kapwing miễn phí nhưng sẽ thêm một hình mờ nhỏ trên video ở dưới cùng bên phải. Bạn có thể xóa nó bằng cách trả $ 6 (một lần) hoặc đăng ký gói hàng tháng với $ 20.

2. Điều Robot video

Article Video Robot được chế tạo để làm một việc và nó làm tốt điều đó. Nó tạo video với văn bản, âm thanh, đồ họa và thậm chí là thuyết minh từ văn bản ngay lập tức. Trang web phản hồi có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó ngay cả trên điện thoại thông minh. Hiện có sáu kiểu video.


Chuyển đổi văn bản thành video trực tuyến 3

Bạn bắt đầu bằng cách thêm văn bản, thông qua URL hoặc dán nó. Sau đó, bạn chọn tiêu đề, nhập tên tác giả, URL trang web, hình ảnh và giọng nói của người kể chuyện (nam hoặc nữ). Video sẽ không sẵn sàng ngay lập tức mà sẽ có thời lượng 4-5 phút. (Tôi đã nhận được thư khi nó đã sẵn sàng.) Sau đó, bạn có thể trực tiếp tải nó lên YouTube hoặc chia sẻ nó qua Twitter và email ngay từ trang tổng quan. Một tiết kiệm thời gian thực!


Chuyển đổi văn bản sang video trực tuyến 4

Cuối cùng, bạn có thể thêm nhạc nền, kiểm soát loại phông chữ, kích thước và màu sắc. Bạn cũng có thể thêm video giới thiệu / kết thúc và sử dụng hình ảnh. Article Video Robot miễn phí cho các video dài tối đa 30 giây, sau đó giá bắt đầu từ $ 47 / tháng, nơi bạn nhận được tối đa 10 phút video, 5 giọng nói và chất lượng SD cho video. Đối với chất lượng HD, bạn phải trả $ 97 / tháng. Một chút đắt tiền nhưng rất hữu ích cho các chuyên gia, những người thường xuyên làm việc với các video dựa trên văn bản.

3. Lumen5

Việc tìm kiếm hình ảnh, đồ họa và hình ảnh động cho video của bạn có thể rất phức tạp. Lumen5 muốn giải quyết vấn đề này bằng AI. Họ có một thư viện với hàng triệu tệp phương tiện để lựa chọn. Bạn bắt đầu bằng cách thêm văn bản theo cách thủ công hoặc từ một liên kết, hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS và bắt đầu thêm hình ảnh, video và nhạc.

Tìm cách quảng bá thương hiệu của bạn? Lumen5 sẽ cho phép bạn chọn màu sắc, biểu tượng và phông chữ thương hiệu của mình để đạt được sự đồng nhất trong các chiến dịch tiếp thị. Có sẵn 3 định dạng video – vuông, ngang và dọc.


Chuyển đổi văn bản thành video trực tuyến 5

Bạn có thể chọn từ hơn 15 kiểu phông chữ cũng như thêm phần giới thiệu / phần giới thiệu, chọn vị trí văn bản, loại phông chữ, thời gian, độ dài cảnh và thêm tệp phương tiện. Có một thanh tìm kiếm để tìm các tập tin media theo từ khóa. Đây là tất cả đều miễn phí bản quyền, vì vậy bạn không ăn cắp tác phẩm của bất kỳ ai. Phù!


Chuyển đổi văn bản thành video trực tuyến 6

Gói miễn phí đi kèm với hình mờ và chỉ cho phép độ phân giải 480p. Với 49 đô la / tháng, bạn nhận được 720p với các chủ đề tùy chỉnh và không có hình mờ. Lumen5 đã hợp tác với Getty Images để cung cấp kho hình ảnh miễn phí cho các kế hoạch Kinh doanh và Nhóm.

4. Typito

Typito đã hợp tác với Unsplash để cung cấp kho ảnh miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm chúng bên trong giao diện Typito. Quá trình này rất đơn giản. Bạn có thể tải lên phương tiện của mình hoặc chọn từ bộ sưu tập của họ.


Chuyển văn bản sang video trực tuyến 7

Typito cung cấp hơn 200 mẫu mà bạn có thể duyệt bằng cách sử dụng từ khóa. Giống như Lumen5, bạn có thể thêm văn bản và sau đó tạo kiểu theo nhu cầu của mình. Có những mẫu âm thanh mà bạn có thể sử dụng làm nhạc nền.


Chuyển đổi văn bản thành video trực tuyến 8

Gói miễn phí cho phép bạn tạo bốn video full HD với quyền truy cập vào tất cả đồ họa chuyển động và khả năng thêm ba thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thêm tối đa 10 clip hoặc hình ảnh cho mỗi video. Nó sẽ có một hình mờ có thể được gỡ bỏ với giá 10 đô la. Gói cộng thêm với mức $ 25 / tháng loại bỏ tất cả các hạn chế và cho phép tám video FHD với sự hỗ trợ cho tối đa sáu thành viên trong nhóm.


Chuyển văn bản sang video trực tuyến 9

Bạn có thể chia văn bản thành các dòng riêng biệt để sử dụng trên mỗi hình ảnh, thêm văn bản tùy chỉnh, chỉnh sửa các bài viết đã nhập và thêm nhạc nền từ menu thả xuống. Viomatic cũng cung cấp dịch vụ thuyết minh (nam và nữ), nhưng chúng nghe không giống người cho lắm.


Chuyển đổi văn bản thành video trực tuyến 10

Bạn bắt đầu với gói miễn phí trong đó video sẽ được giới hạn trong 3 phút với chất lượng SD 360p. Bạn có thể tải trực tiếp các video thủ công lên YouTube. Với $ 390, bạn nhận được 50 video HD 720p tối đa 5 phút và với $ 2,850, bạn có thể tạo 250 video 1080p tối đa 10 phút.

Nâng cao trò chơi tương tác của bạn

Chuyển văn bản thành video là một cách hay để khai thác khía cạnh sáng tạo của bạn và thu hút người hâm mộ cũng như khách hàng tiềm năng mới. Cho dù bạn có một trang web hay một blog, đây có thể là một cách tốt để thu hút sự chú ý.

Tiếp theo: Bạn muốn tạo trình chiếu ảnh trên Windows 10? Dưới đây là 4 ứng dụng để làm điều đó một cách nhanh chóng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 1 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *