/ / Hình nền phần thứ hai ở chế độ HD

Hình nền phần thứ hai ở chế độ HD

phu-kien

Năm năm sau thành công của The LEGO Movie, các nhà sản xuất đã trở lại với phần tiếp theo được đặt tên một cách khéo léo là The LEGO Movie 2: The Second Part. Emmet Brickowski và Batman, siêu anh hùng DC Comics từng nổi tiếng, hợp sức để cứu Bricksburg.


Hình nền đẹp nhất cho Lego Movie 2 HD 5

Ngay từ kẻ xâm lược không gian bí mật cho đến các cảnh chiến đấu dựng tóc gáy, phần tiếp theo của bộ phim LEGO trông giống như một cuộc phiêu lưu hành động mãn nhãn. Đừng quên giới thiệu các nhân vật mới thú vị.

LEGO Movie 2 sẽ diễn ra vào năm năm sau các sự kiện của người tiền nhiệm của nó. Trong phần này, chúng ta sẽ thấy Bricksburg bị biến thành một vùng đất hoang hậu khải huyền. Đó là cảnh mở đầu của trailer đầu tiên.

Vì vậy, nếu bạn là người thích thú khi được nhắc đến các nhân vật LEGO, chúng tôi đã tổng hợp một số hình nền LEGO Movie 2 tuyệt vời nhất ở HD. Vui thích!

Ghi chú: Để tải xuống những hình ảnh này, nhấp chuột phải vào hình ảnh và nhấp vào Lưu hình ảnh dưới dạng tùy chọn. Ngoài ra, hãy sử dụng các liên kết tải xuống bên dưới mỗi liên kết để có được chúng ở độ phân giải đầy đủ.

1. Thiếu tá Mayhem


Hình nền đẹp nhất cho Lego Movie 2 HD Hình nền 7

Một Batman và Lucy bối rối, và phi hành gia bí ẩn sau tay lái; hình nền này ghi lại sự nhầm lẫn được bày ra trong phim một cách xuất sắc trong một khung hình duy nhất.

2. Mọi thứ đều tuyệt vời!


Hình nền đẹp nhất cho Lego Movie 2 HD 1

Bạn có biết rằng ca khúc “Everything is Awesome” cực kỳ lạc quan trong bộ phim LEGO đầu tiên là ca khúc được đề cử giải Oscar không? Bên cạnh vai trò là một cuộc phiêu lưu hành động, LEGO Movie 2 còn là một vở nhạc kịch. Đúng, bạn đọc đúng.

3. Hiệp sĩ bóng đêm


Best Lego Movie 2 HD Wallpapers 4

Người dơi của Ben Affleck có thể là người đàn ông nghiêm túc nhất ở Thành phố Gotham, nhưng trong thế giới LEGO, có vẻ như Người dơi là gương mặt đại diện cho công lý dễ thương (khoan đã, tôi được phép nói thế chứ?). Suy nghĩ thứ hai, không phải tất cả các bộ phim LEGO đều phải siêu đáng yêu sao?

4. Thực hiện một điều ước


Hình nền đẹp nhất cho Lego Movie 2 HD 6

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện hiện tại của màn hình chính, bạn có thể thử hình nền có chủ đề màu cam này. Màu cam thể hiện sự ấm áp và sôi động. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có một hình nền tươi sáng trên PC của mình, thì đây là hình nền dành cho bạn.

5. The Caped Crusader


164474319 Hình nền Lego

Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích hình nền này với màu đặc trưng của Batman là đen và vàng. Bạn có thể có tất cả các biểu tượng máy tính để bàn ở bên trái mà không bị chồng chéo lên ký tự trung tâm.

5. Apocalypseburg


Hình nền đẹp nhất cho Lego Movie 2 HD

Kẻ xâm lược không gian bí ẩn không ai khác chính là Tướng Sweet Mayhem đến từ Hệ thống Systar. Vâng, nhân vật nhỏ bé (và đáng yêu) đó là một vị tướng hùng mạnh.

Tướng Mayhem có một mục tiêu – tiếp quản Legoverse. Có vẻ như vị Tướng đã lấy cảm hứng từ Thanos.

6. Mọi thứ vẫn tuyệt vời chứ?


Best Lego Movie 2 HD Hình nền 9

Trong chuyến phiêu lưu không gian của họ, Emmett cũng gặp Rex Dangervest, nhà khảo cổ học, cao bồi và người huấn luyện Raptor, biết bảo vệ thiên hà. Như bạn có thể đã đoán, nhân vật này là giả mạo của Peter Quill (Guardians of the Galaxy), Owen Grady (Jurassic World) và Joshua Faraday (The Magnificent Seven) – tất cả những nhân vật đáng chú ý mà Chris Pratt đã đóng trong quá khứ.

7. Người hùng mạnh nhất của Legoverse


Hình nền đẹp nhất cho Lego Movie 2 HD 8

Ngoài Batman, bộ phim này còn có sự tham gia của Wonder Woman, Aquaman, Harley Quinn và Green Lantern. Sau The LEGO Batman năm 2017, sẽ rất thú vị khi xem các nhà sản xuất đã cố gắng kết hợp tất cả các nhân vật vào cốt truyện như thế nào.

Hình ảnh này dành cho bạn nếu bạn thích có phiên bản thu nhỏ của các siêu anh hùng yêu thích của bạn làm nền PC của mình.

8. Một sự thu hồi


Hình nền đẹp nhất cho Lego Movie 2 HD 10

Sẽ thật tiếc nếu cứ nói đi nói lại về bộ phim này mà không đề cập đến bộ phim đã châm lửa. Hình ảnh này có sự kết hợp hoàn hảo giữa Xanh lam và Vàng, những màu tượng trưng cho tâm trí bình tĩnh và hạnh phúc.

Cũng trên smartreviewaz

9. Sagas Of Shadows and Darkness


Angry Batman In The Lego Batman Movie Hình nền 10437

Bạn có biết rằng đề can được dán trên các bức tượng nhỏ LEGO để lấy nét mặt không? Theo quan điểm CGI, đó là một nhiệm vụ khó khăn vì các nhân vật luôn chuyển động.

Mục tiêu là để mô tả rằng các bức tượng nhỏ thực sự đã trở nên sống động. Lạ là cách làm của những người làm phim.

Chặn ngày

Những thứ bạn tìm kiếm khi tải hình nền phim là gì? Có phải màu sắc, nhân vật hay khung cảnh tuyệt đẹp quá đẹp đến mức không thể bỏ qua? The LEGO Movie 2: The Second Part sẽ được công chiếu vào ngày 8 tháng 2 tại Mỹ.

Vì vậy, cái nào trong số này sẽ là hình nền tiếp theo của bạn? Chúng tôi sẽ chờ đợi phản hồi từ bạn trong phần bình luận bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 1 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.