kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Ứng dụng Ghi chú nào dành cho bạn?

Ứng dụng Ghi chú nào dành cho bạn?


Khám phá

Nếu bạn là sinh viên hoặc quan tâm đến một ứng dụng ghi chú vì bất kỳ lý do gì, tôi chắc chắn rằng bạn đã gặp phải Evernote và Notability. Evernote chắc chắn, vì đó là khuyến nghị rõ ràng nhất cho tất cả mọi thứ từ trước đến nay. Mặt khác, sự nổi tiếng được biết đến với việc làm đúng những điều cụ thể. Nó chỉ khả dụng trên các thiết bị của Apple dưới dạng ứng dụng trả phí và nó lưu trữ các ghi chú ở định dạng độc quyền như Evernote. Lợi ích lớn của nó là bạn có thể viết nguệch ngoạc mọi thứ trên màn hình bằng bút stylus hoặc chỉ bằng ngón tay của bạn, trong khi có thể ghi lại âm thanh.

Nếu bạn đang quay đầu và quay đầu lại, không biết nên chọn cái nào, hy vọng bạn sẽ có ý tưởng rõ ràng hơn vào cuối trang này.

Sự khác biệt cơ bản

Tính khả dụng của nhiều nền tảng: Bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng Evernote dành cho Windows, Mac, iOS, Android và quan trọng nhất là web. Và Evernote đã thực hiện một công việc đáng khen ngợi khi cố gắng giữ cùng một chức năng giữa các ứng dụng. Mặt khác, tính đáng chú ý chỉ có sẵn cho iPhone, iPad và Mac.

Tiền: Evernote được sử dụng miễn phí. Ứng dụng iOS của Notability có giá 4,99 đô la và ứng dụng Mac là 9,99 đô la. Mặc dù Evernote có gói cao cấp với giá 4,99 đô la một tháng cho phép các tính năng như hỗ trợ ngoại tuyến, được tích hợp vào ứng dụng của Notability theo mặc định.

Tính năng nổi bật Đồng bộ hóa bản ghi âm giọng nói với ghi chú văn bản


Pad1

Nếu bạn là sinh viên, bạn sẽ yêu thích sự nổi bật. Khi bạn tạo một ghi chú mới, bạn sẽ có một vùng trắng lớn để bạn có thể vẽ, viết nguệch ngoạc hoặc gõ vào. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh, PDF và bản ghi âm và bạn có khả năng đánh dấu.

Nếu bạn đang sử dụng bàn phím gắn ngoài hoặc tích hợp để nhập, Notability cũng sẽ ánh xạ các từ đã nhập với điểm trong bản ghi. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng chuyển giữa các ghi chú bài giảng và bắt đầu nghe đoạn trích bạn muốn. Nhưng chức năng này chỉ hoạt động khi bạn đang sử dụng bàn phím. Nếu bạn thích ghi chú bằng cách viết nguệch ngoạc bằng bút stylus, bạn đã không gặp may.

Evernote có thể ghi âm giọng nói tốt

Khi bạn tạo một ghi chú mới, bạn sẽ thấy Mic cái nút. Nhấn nút này sẽ bắt đầu ghi âm giọng nói. Giống như Notability, bạn có thể tự do nhập ghi chú của mình trong khi âm thanh đang được ghi lại.

Lưu ý Ghi nhận sự nổi tiếng so với Evernote

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai tính năng này là tính năng Notability cung cấp trải nghiệm ghi chú tích hợp. Bạn có 4-5 nguồn khác nhau – âm thanh, ghi chú viết nguệch ngoạc, bản vẽ, văn bản đã nhập, hình ảnh đã nhập và PDF – và Tính nổi bật liên kết chúng thành một gói theo ngữ cảnh. Nếu bạn làm đúng, tất cả những điều bạn cần để xem lại một bài giảng có thể nằm gọn trong một nốt nhạc.


Ảnh chụp màn hình 2014 12 08 Lúc 11 51 54 Sáng Png

Mặt khác, Evernote thiếu tất cả những thứ theo ngữ cảnh này. Có, bạn có thể có âm thanh và văn bản trong một nốt nhạc nhưng chỉ có vậy. Nếu bạn cần chú thích các tài liệu bên trong ghi chú, chúng phải ở định dạng PDF và bạn cần phải là thành viên Cao cấp.

Đây là nó. Đây là những gì nó đi xuống. Nếu bạn muốn trải nghiệm ghi chú theo ngữ cảnh, được đóng gói, bạn sẽ phải sử dụng tính năng Đáng chú ý, không có cách nào khác.

Evernote thắng ở đâu


Evernote Search Border Maker

Sự đáng chú ý được tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm kỳ lạ này. Evernote còn nhiều hơn thế nữa.

Một số điều Evernote có thể làm: Bạn có thể sử dụng nó như một hệ thống quản lý tác vụ, làm nơi lưu trữ các tài liệu cũ, ghi nhật ký cuộc sống hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Và Evernote có các tính năng như tìm kiếm dựa trên toán tử tuyệt vời để giúp việc tìm kiếm mọi thứ trở nên dễ dàng.

Nếu việc ghi chú của bạn diễn ra ngoài lớp học và cuộc họp, Evernote có thể cung cấp nhiều thứ hơn nữa.

Tính nổi bật cũng bị giới hạn ở iOS và Mac. Điều này khiến người dùng Android và Windows bị loại bỏ, vốn là một nhóm dân số khá lớn.

Evernote cũng miễn phí để bắt đầu. Nhưng nếu bạn là người dùng nặng, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua mức sử dụng miễn phí và bạn sẽ muốn có các ghi chú của mình khi ngoại tuyến. Đây là lúc bạn sẽ phải trả $ 5 một tháng hoặc $ 45 một năm cho Evernote Premium. Mặt khác, đáng chú ý sẽ khiến bạn mất tổng cộng 15 đô la trên iOS và Mac. Không có nâng cấp hoặc định giá hàng tháng ở đó. Notability sử dụng iCloud để đồng bộ hóa giữa các thiết bị trong khi Evernote sử dụng máy chủ của riêng họ.

Khi nói đến việc xuất nội dung, Evernote và Notability đều bị ràng buộc khá nhiều nhờ các định dạng độc quyền của chúng. Đáng chú ý có thể xuất các ghi chú dưới dạng PDF và âm thanh riêng biệt. Bạn cũng có thể xuất ghi chú dưới dạng tệp Đáng chú ý để chia sẻ nó với những người dùng Đáng chú ý khác.


Ảnh chụp màn hình 2014 12 08 Lúc 11 49 11 Sáng1

Các tính năng chia sẻ của Evernote tốt hơn nhiều. Nhiều người dùng có thể cộng tác trên cùng một tài liệu. Nó không tốt bằng Google Docs nhưng nó vẫn là thứ hữu ích mà Notability không có.

Evernote cũng có vũ khí viết nguệch ngoạc bí mật

Vài năm trước, Evernote đã mua lại Penultimate, một ứng dụng viết tay / ghi chú khác, nơi bạn có thể tự do vẽ hoặc viết trên màn hình iPad. Gần đây, ứng dụng đã được tích hợp với trải nghiệm Evernote. Penultimate là một ứng dụng miễn phí nhưng bạn có thể mở khóa các tính năng bằng cách trả phí cho Evernote Premium.


Màn hình480X480

Một tính năng thú vị là Evernote quét tất cả các ghi chú viết tay của bạn và cho phép bạn tìm kiếm chúng. Và đúng vậy, Penultimate chỉ là một ứng dụng viết tay / ghi chú với tích hợp Evernote chặt chẽ. Nhưng đối với một số người, đó có thể là tất cả những gì bạn cần.

Sự kết luận

Evernote có thể làm được rất nhiều điều, mọi người đã viết sách về nó. Vì vậy, tôi không thể đi vào chi tiết đầy đủ ở đây. Nhưng có thể nói Evernote sẽ cho phép bạn quét tất cả các ghi chú / PDF / hình ảnh viết tay của mình và cho phép bạn tìm kiếm chúng một cách dễ dàng.

Đáng chú ý là một ứng dụng được nhắm mục tiêu khá tốt. Đó không phải là một điều xấu. Họ là người giỏi nhất trong những gì họ làm. Nhưng bạn nên biết những hạn chế trước khi nhảy vào.

Bạn Đã Đi Với Người Nào?

Tôi đã thử Notability và tôi sẽ tiếp tục thử nó, nhưng hiện tại, bản thân tôi là một người đàn ông của Evernote. Còn bạn thì sao? Cuối cùng bạn đã chọn cái nào? Và nếu bạn không chắc chắn, đừng cảm thấy tồi tệ, chúng ta đều ở cùng một con thuyền. Sự so sánh này chỉ là về hai trong số các dịch vụ hàng đầu và vẫn còn nhiều hơn thế nữa.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet