/ / 14 Podcast an toàn cho trẻ em vào năm 2021

14 Podcast an toàn cho trẻ em vào năm 2021

Nghe podcast có thể là một cách tuyệt vời để trẻ em ở mọi lứa tuổi học thông tin và kỹ năng mới hoặc để thư giãn với một câu chuyện hoặc bài hát vui nhộn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một podcast cho trẻ em thực sự phù hợp với chúng có thể khó khăn và tốn nhiều thời gian do có sẵn rất nhiều tùy chọn.

Dưới đây là 14 podcast an toàn cho trẻ em nghe mà bạn không phải lo lắng về việc cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ không phù hợp hoặc chủ đề không phù hợp. Bạn thậm chí có thể bị một hoặc hai trong số chúng đá cho chính mình.


Hội thảo SesamePodcast chính thức của Sesame Street là một chuỗi video gồm 20 tập nhỏ độc lập của chương trình dành cho trẻ em nổi tiếng. Mỗi tập phim nhỏ tập trung vào một nhân vật cụ thể và bao gồm nhiều clip khác nhau về họ nói chuyện, hát và nhảy, và tương tác với bạn bè của họ.

Những gì chúng tôi thích:

 • Không giống như hầu hết các podcast khác, mỗi tập của The Sesame Street Podcast thực sự là một video có thể được tải xuống bằng ứng dụng podcast thông thường và xem khi ngoại tuyến.
 • Mỗi tập là khép kín, có nghĩa là trẻ em có thể chọn và chọn video yêu thích của mình để xem đi xem lại nhiều lần.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Các tập phim chỉ dài từ năm đến chín phút.Bánh mìNoodle Loaf Show là một podcast vui nhộn kết hợp ca hát, học tập và lắng nghe tích cực theo cách hấp dẫn như một tập của Sesame Street hoặc Dora the Explorer.

Điểm nổi bật của podcast dành cho trẻ em này là phân đoạn Noodle Loaf Choir, yêu cầu người nghe gửi bản ghi âm của chính họ hát một bài hát. Sau đó, những người sáng tạo sẽ cùng nhau chỉnh sửa những bản nhạc này để tạo ra một bản nhạc ấn tượng được tất cả những người tham gia hát.

Những gì chúng tôi thích:

 • Thích hợp cho trẻ em dưới 10 tuổi.
 • Khuyến khích rất nhiều người nghe tích cực.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Các tập podcast mới được phát hành mỗi tuần một lần và chỉ chạy trong khoảng 11 phút, vì vậy nó sẽ không khiến trẻ em bận rộn lâu.CountryStyle Photography / E + / Getty Images

Sự thật thú vị về động vật là một podcast về những sự thật thú vị về động vật. Nó có một vật chủ là người lớn đi cùng với một nhóm trẻ em ở các độ tuổi khác nhau và họ cùng nhau tập trung vào một con vật mỗi tuần, tiết lộ những câu đố nâng cao về loài, sau đó là một câu đố và đôi khi là một cuộc phỏng vấn với một chuyên gia.

Những gì chúng tôi thích:

 • Những sự thật thú vị về động vật mà trẻ em sẽ không nghe thấy trên hầu hết các chương trình truyền hình dành cho trẻ em.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Thông tin được giảm với tốc độ tương đối cao và với rất nhiều thuật ngữ khoa học được sử dụng. Điều này làm cho mỗi tập phim hơi khó hiểu đối với trẻ nhỏ, mặc dù trẻ từ sáu đến mười một tuổi sẽ ổn.
 • Người dẫn chương trình nhí có thói quen trả lời câu hỏi cho người nghe, do đó phần nào giảm bớt sự tham gia.Lịch sử tình yêu của bố và tôiDad & Me Love History là một podcast cung cấp thông tin đáng ngạc nhiên được tổ chức bởi một cặp cha con chuyên khám phá các nhân vật và sự kiện lịch sử. Từ các cuộc không kích trong Thế chiến II ở Anh đến nguồn gốc của Vạn Lý Trường Thành và LEGO, có một số thứ ở đây cho tất cả mọi người.

Những gì chúng tôi thích:

 • Thích hợp cho trẻ em từ năm tuổi. Tuy nhiên, trẻ em khoảng 10 tuổi sẽ được hưởng lợi nhiều nhất; cha mẹ cũng sẽ thích nghe điều này.
 • Các ghi chú của tập trên trang web của podcast bao gồm các định nghĩa cho các từ được đề cập mà trẻ em có thể không quen thuộc, cùng với một bài kiểm tra để kiểm tra xem chúng nhớ được bao nhiêu.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Con trai có thói quen lầm bầm khá nhiều, điều này có thể khiến việc hiểu con trở nên khó khăn. Tuy nhiên, cha anh ấy đã làm rõ những gì anh ấy nói sau đó.VPRNhưng tại sao ?: Podcast dành cho trẻ em tò mò là một podcast thú vị dành cho trẻ em, khuyến khích chúng đặt câu hỏi về mọi thứ và bất cứ điều gì chúng từng thắc mắc.

Các tập thường tập trung vào các chủ đề như động vật và cơ thể con người, nhưng podcast có cấu trúc rất phù hợp với những gì người nghe muốn nghe.

Những gì chúng tôi thích:

 • Khuyến khích sự tương tác bằng cách yêu cầu người nghe gửi các câu hỏi đã ghi âm, được phát trong các tập sau này.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Sự quan tâm đến từng tập sẽ khác nhau tùy thuộc vào chủ đề nào được đề cập. Ví dụ, một số trẻ em có thể bị mê hoặc bởi tập phim về các thành phố dưới lòng đất, nhưng có thể không quan tâm đến lý do tại sao băng dính.Brains OnSmash Boom Best là một podcast kéo dài nửa giờ đưa hai nhóm người lớn đấu với nhau trong một cuộc tranh luận có cấu trúc về chủ đề nào trong số hai chủ đề là tốt nhất. Các lập luận đan xen với các sự kiện khoa học hoặc lịch sử và có đủ sự ăn ý giữa những người dẫn chương trình để giữ cho cha mẹ và người giám hộ tham gia bên cạnh những người nghe nhỏ tuổi.

Những gì chúng tôi thích:

 • Smash Boom Best không nói chuyện với trẻ em, nhưng ngôn ngữ được sử dụng đủ đơn giản để hầu hết mọi người đều hiểu.
 • Dạy kỹ năng tranh luận.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Khái niệm về podcast này có bản chất rất cạnh tranh, điều này có thể không lý tưởng cho những đứa trẻ đang trải qua giai đoạn cạnh tranh quá mức và cần tiếp xúc với các ví dụ về sự thỏa hiệp và làm việc theo nhóm.
 • Trẻ em dưới sáu tuổi có thể sẽ hiểu podcast này chỉ đơn giản là một nhóm người lớn nói chuyện với nhau. Nó đủ an toàn để họ nghe, nhưng họ sẽ không thấy nó hấp dẫn như các podcast khác dành cho trẻ em.Lộn nhàoTumble Science Podcast for Kids tập trung vào một chủ đề khác nhau mỗi tuần, được khám phá chuyên sâu với các câu đố và clip âm thanh từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia. Mỗi tập phim dài khoảng 20 phút.

Những gì chúng tôi thích:

 • Rất nhiều thông tin được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Podcast này hoàn toàn phù hợp để cả gia đình cùng nghe, nhưng nhiều tính hài hước có thể gây cảm giác gượng ép và có thể khiến thanh thiếu niên tròn mắt trước khi xem hết.Bát ngũ cốc buổi sáng thứ bảySaturday Morning Cereal Bowl là một podcast âm nhạc dành cho trẻ em tập hợp nhiều bản nhạc mới và cổ điển an toàn cho cả gia đình nghe. Các tập mới được phát hành hàng tuần và có thời lượng từ 90 phút đến hai giờ.

Những gì chúng tôi thích:

 • Các ghi chú của tập chứa danh sách đầy đủ tất cả các bài hát được sử dụng.
 • Với một số tập dài tới hai giờ, podcast dành cho trẻ em này rất tuyệt vời cho những chuyến đi dài bằng ô tô.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Phần lớn các bài hát là nhạc rock, có thể không phù hợp với sở thích của mọi người.OWTK’s Kid’s Music Podcast: Các bản nhạc an toàn cho trẻ em cho cả gia đình

OWTKOWTK Kid’s Music Monthly Podcast là một đài phát thanh giả phát các bài hát an toàn cho mọi lứa tuổi nghe. Các tập được phát hành hàng tháng và thường chạy trong khoảng 30 phút.

Những gì chúng tôi thích:

 • Một bộ sưu tập các bài hát thiếu nhi được tuyển chọn kỹ lưỡng nhưng không lạm dụng các bài hát thiếu nhi hay bài hát học đường truyền thống.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Lịch phát hành hàng tháng khiến bạn dễ dàng quên podcast này.ABCShort & Curly là một podcast thảo luận về các chủ đề mà trẻ em thực sự quan tâm, chẳng hạn như ca sĩ sử dụng chế độ tự động điều chỉnh, bị xỏ lỗ tai và tại sao Pokemon Go lại gây nghiện đến vậy.

Mỗi tập podcast dài khoảng 30 phút và xen kẽ với các cuộc thảo luận, tiểu phẩm và phỏng vấn trẻ em về chủ đề của tuần.

Những gì chúng tôi thích:

 • Một trong những người dẫn chương trình chuyên về đạo đức và thường xuyên cung cấp thông tin chi tiết về đạo đức của các chủ đề được đề cập.
 • Cả ba người dẫn chương trình đều hấp dẫn và thực sự hài hước.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Rất nhiều chủ đề sẽ lướt qua đầu những khán giả thực sự trẻ tuổi. Short & Curly được nghe nhiều nhất bởi trẻ em từ tám tuổi trở lên.Bài nói chuyện TEDTEDT Talk Kids and Family là một bộ sưu tập chính thức của các bài thuyết trình TED có sự góp mặt của những người thuyết trình là trẻ em hoặc bao gồm các chủ đề liên quan đến việc nuôi dạy con cái, và giáo dục.

Các bài thuyết trình bao gồm từ một nhà khoa học tuổi teen thảo luận về phát minh mới nhất của cô ấy và một cuộc nói chuyện về tầm quan trọng của các loài chim, cách Minecraft được sử dụng để dạy trẻ em mắc chứng Tự kỷ, đến một doanh nhân trẻ chia sẻ cách cô ấy bắt đầu công ty đầu tiên của mình vào năm 8 tuổi.

Những gì chúng tôi thích:

 • Một số tập podcast thực sự truyền cảm hứng sẽ thúc đẩy trẻ em học tập nhiều hơn và có tham vọng.
 • Thông tin bình đẳng cho trẻ em và phụ huynh.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Mặc dù nói chung là an toàn cho trẻ em tự xem, nhưng một hoặc hai tập bao gồm các chủ đề mà cha mẹ có thể không muốn con mình tiếp xúc tùy thuộc vào độ tuổi của chúng. Giải pháp cho việc này là cha mẹ có thể tự chọn các tập để tải xuống thiết bị của con mình.Dream Big PodcastDream Big Podcast là một series được tạo ra với mục đích truyền cảm hứng cho trẻ em có tham vọng và vươn tới những vì sao. Mỗi tập phim kéo dài khoảng nửa giờ, mỗi tập tập trung vào cuộc phỏng vấn với một người trưởng thành thành đạt, chẳng hạn như tỷ phú, tác giả nổi tiếng và thậm chí là một phi hành gia.

Các cuộc phỏng vấn dày đặc một cách đáng ngạc nhiên và sẽ được đánh giá cao nhất bởi những người trên 10 tuổi. Điều này có thể gây ngạc nhiên cho một số người, vì podcast dường như được tiếp thị cho trẻ em mẫu giáo.

Những gì chúng tôi thích:

 • Một bộ sưu tập các cuộc phỏng vấn tuyệt vời cũng sẽ thu hút những thính giả trưởng thành quan tâm đến các podcast về động lực hoặc doanh nhân.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Cha mẹ cần cảnh giác với quảng cáo trên trang web của podcast và trong chính các tập phim.
 • Hộp thoại của người dẫn chương trình trẻ em dường như được viết bởi một người lớn.ABCGood Game: Spawn Point là một chương trình dài tập về tin tức, đánh giá và cuộc thi trò chơi điện tử với trọng tâm là thân thiện với trẻ em.

Các trò chơi điện tử có trên Spawn Point chỉ giới hạn ở những trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi như Pokemon và Minecraft, đồng thời người dẫn chương trình khuyến khích người xem gửi email cho họ những câu hỏi về trò chơi có thể được giải đáp trong các tập sau.

Những gì chúng tôi thích:

 • DARREN, trò chơi phụ của người máy, luôn vui nhộn.
 • Một nguồn tin tức trò chơi điện tử tuyệt vời cho người lớn và trẻ em.
 • Phân đoạn giáo dục đặc biệt đào sâu vào việc tạo ra trò chơi điện tử và ngành công nghiệp trò chơi.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Đánh giá về trò chơi điện tử thường diễn ra một tuần hoặc lâu hơn sau khi trò chơi điện tử được phát hành.Câu lạc bộ sách cho trẻ emBook Club for Kids là một podcast do nhà báo đài, Kitty Felde và một số trẻ em tổ chức. Hai tuần một lần, họ thảo luận về một cuốn tiểu thuyết YA, đọc những đoạn trong đó và thậm chí phỏng vấn tác giả cuốn sách.

Những gì chúng tôi thích:

 • Podcast này là một động lực tuyệt vời để trẻ em đọc nhiều hơn.
 • Các ngôi sao khách mời nổi tiếng và các cuộc phỏng vấn với các tác giả.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Người nghe không được thông báo về những cuốn sách nào sẽ được thảo luận trong các tập tiếp theo nên rất khó để cảm thấy như bạn là một phần của cuộc trò chuyện.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *