kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 11 Hình nền HD được tăng cường hàng đầu của Warcraft 3 dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn

11 Hình nền HD được tăng cường hàng đầu của Warcraft 3 dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn

Ít ai có thể đặt câu hỏi về mức độ phổ biến vô song của World of Warcraft. Trò chơi MMORPG cao cấp này đã khai sinh ra hai trong số những trò chơi phổ biến nhất, đó là Liên minh huyền thoại và DOTA 2. Nếu không có Warcraft 3 (vâng, huyền thoại) thì những trò chơi trên sẽ không như ngày nay. . Và trò chơi mới nhất gia nhập giáo phái này là Warcraft 3: Reforged (cách điệu là Warcraft III: Reforged).


Top N Warcraft 3 Reforged HD Wallpapers cho Máy tính để bàn và Điện thoại di động 4 của bạn

Chắc chắn Warcraft 3: Reforged đã gặp phải vô số tranh cãi sau khi phát hành, nhưng nói thật với bạn, cải tiến trong bộ phận đồ họa chắc chắn trông rất tuyệt.

Vì vậy, nếu bạn là người bị kích thích khi nhắc đến Warcraft 3: Reforged, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách hình nền HD tuyệt vời (cho PC và điện thoại) dành cho người hâm mộ trong bạn.

Ghi chú: Để tải xuống những hình ảnh này, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn chọn và nhấp vào Lưu hình ảnh dưới dạng. Ngoài ra, hãy sử dụng các liên kết tải xuống bên dưới mỗi liên kết để có được chúng ở độ phân giải đầy đủ.

1. Death Knight Arthas


Top N Warcraft 3 Reforged HD Wallpapers cho Máy tính để bàn và Điện thoại di động 1 của bạn

Đúng, bạn đúng! Hoàng tử Arthas đã có những thay đổi lớn. Cơ thể 2D và lông mày đồ sộ đã qua rồi. Thay vào đó, Hoàng tử bây giờ đã hoàn toàn biến thành một người đàn ông hoàn toàn như tạc với miếng đệm vai đồ sộ. Và không cần phải nói, một số người ghét diện mạo mới của Menethil.

Nhưng nếu bạn thực sự thích nhân vật của Arthas Menethil, hình trên là hình nền hoàn hảo cho bạn. Ở đây hiệp sĩ đang hành động đầy đủ với các bánh răng của anh ta ở bên cạnh. Chà, bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa?

2. Màu cam là màu đen mới


Top N Warcraft 3 Reforged HD Wallpapers cho Máy tính để bàn và Điện thoại di động 1 của bạn

Thế giới đang bùng cháy và hình nền mới này là sự đại diện hoàn hảo cho nó.

Một lưu ý ít nghiêm trọng hơn, hãy xem bạn hiểu rõ về các nhân vật trong World of Warcraft như thế nào. Bạn có đoán được nhân vật ở tâm ảnh không? Thêm câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới.

3. Màu xanh lá cây giận dữ


Hình nền World of Warcraft Legion illidan stomrage hình nền xem trước

4. Lời thì thầm trong gió


Tyrande thì thầm world of warcraft đêm elf uhdpaper com hd 4 428

Ít ai có thể sánh được với sự hùng vĩ của Cơn lốc Tyrande. Bạn có biết rằng nữ tu sĩ thượng phẩm này có nhiều tên không? Night Warrior và đồng cai trị của Night Elves là hai trong số những cái tên thường được sử dụng cho loài yêu tinh này.

Nói về hình nền, màu tím và màu sáng sẽ thể hiện tuyệt vời trên màn hình của bạn. Ngoài ra, với ký tự trung tâm lệch sang bên phải, bạn có thể chia sẻ các biểu tượng của mình ở bên trái. Win-win, tôi muốn nói.

5. Ông chủ


Top N Warcraft 3 Reforged HD Wallpapers cho Máy tính để bàn và Điện thoại di động 3 của bạn

Một nhân vật khác đã phát triển vượt bậc trong những năm qua là Mal’Ganis. Màu xanh lá cây xấu xí và cái nhìn sắc bén của đôi cánh đã qua đi.

Bạn thích Mal’Ganis nào hơn? Cái cũ hay cái mới sắc nét?

6. Lửa và Băng


Top N Warcraft 3 Reforged HD Wallpapers cho Máy tính để bàn và Điện thoại di động 2 của bạn

7. Diva


Top N Warcraft 3 Reforged HD Wallpapers cho Máy tính để bàn và Điện thoại di động 2 của bạn

8. Đôi mắt của chúng


Top N Warcraft 3 Reforged HD Wallpapers cho Máy tính để bàn và Điện thoại di động 1 của bạn

Cũng trên smartreviewaz

9. Kinh ngạc và bí ẩn


Hình nền HD Warcraft 3 được củng cố tốt nhất cho Máy tính để bàn và Điện thoại di động 3 của bạn

Hồi tưởng lại hành động bơm adrenaline của Warcraft 3: Reforged với hình nền thú vị này. Với điểm nhấn màu xanh lá cây và màu tím mạnh mẽ, hình ảnh này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một khởi đầu đầy hứng khởi cho một ngày mới.

10. Gargoyle


Hình nền HD Warcraft 3 được củng cố tốt nhất cho điện thoại di động 2

Điều tốt nhất về hình nền điện thoại ngày nay là sự tiến bộ trong công nghệ màn hình làm cho màu sắc nổi bật. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được màu sắc phong phú hơn và nhỏ hơn.

Với điểm nhấn màu xanh lá cây và màu đỏ, hình ảnh trên chắc chắn sẽ nâng cao giao diện của màn hình chính điện thoại của bạn.

11. Hoàng tử


Hình nền HD Warcraft 3 được củng cố tốt nhất cho điện thoại di động 1

Bạn có thích miếng đệm vai của Hoàng tử không? Chúng quá đồ sộ hay chúng đồng bộ với cách xây dựng nhân vật của anh ấy? Ý kiến ​​của bạn là gì?

Thế giới của sự ngạc nhiên

Có thể là độ trung thực của đồ họa tăng lên, ngoại hình được cải thiện của nhân vật hoặc các cải tiến khác, Warcraft 3 Reforged chắc chắn đã tìm thấy lượng người hâm mộ xung quanh.

Bạn có thích trò chơi mới này không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tiếp theo:

Tom Clancy’s The Division 2 là một game hành động nhập vai. Nhấp vào liên kết bên dưới để có được các hình nền thú vị của trò chơi tràn đầy năng lượng này ở Full HD và 4K.

Cập nhật lần cuối vào ngày 19 tháng 2 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet