/ / Instagram có thể cho phép bất kỳ ai thêm liên kết vào câu chuyện

Instagram có thể cho phép bất kỳ ai thêm liên kết vào câu chuyện

Thử nghiệm mới nhất của Instagram là cho phép bất kỳ ai thêm liên kết vào câu chuyện của họ — không chỉ những người có nhiều người theo dõi.


Theo The Verge, Instagram đang cho phép một số ít người thêm liên kết vào câu chuyện của họ bằng cách thêm nhãn dán, thao tác này sẽ hoạt động giống như cách liên kết vuốt lên. Nền tảng xã hội muốn tìm hiểu về cách mọi người sử dụng các liên kết — và nếu thông tin sai lệch và thư rác trở thành vấn đề — trước khi giới thiệu cho mọi người.


Hình ảnh Getty / Hình ảnh SOPA / Người đóng gópInstagram nói với The Verge rằng các nhãn dán liên kết cuối cùng sẽ loại bỏ phương pháp liên kết vuốt lên hiện cho phép liên kết trong các câu chuyện.


Hiện tại, bạn chỉ có thể thêm liên kết vuốt lên vào câu chuyện của mình nếu bạn đã được xác minh hoặc có ít nhất 10.000 người theo dõi. Tính năng này rất phù hợp cho những người có ảnh hưởng muốn chia sẻ mẹo hoặc sản phẩm với những người theo dõi của họ, nhưng những người có ít người theo dõi hơn cũng có những điều cần chia sẻ.


Thậm chí còn có một bản kiến ​​nghị cho phép mọi người dùng Instagram chia sẻ liên kết trên câu chuyện của họ. Các nhà tổ chức cho biết việc mở tính năng này sẽ cho phép nhiều người chia sẻ kiến ​​nghị, liên kết quyên góp và tài nguyên giáo dục, cũng như cho phép mọi người có “cơ hội để khuếch đại tiếng nói của những người bị im lặng.”


“… những người có ít người theo dõi cũng có những điều cần chia sẻ.”

Câu chuyện là một trong những tính năng phổ biến nhất của Instagram và mọi người ngày càng chuyển sang chia sẻ các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu lên Câu chuyện của họ để giải quyết thuật toán phức tạp của Instagram. Mặc dù khả năng thêm liên kết trong Câu chuyện cho mọi người dùng đã là điều mà mọi người mong muốn trong một thời gian, nhưng Instagram cũng đang thử nghiệm loại bỏ khả năng chia sẻ các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu trong câu chuyện của bạn, điều mà không nhiều người hài lòng.


Các chuyên gia cho rằng việc vô hiệu hóa tính năng này sẽ là một ý tưởng tồi, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ không có khả năng chi trả các hình thức quảng cáo khác hoặc chia sẻ thông tin quan trọng về các chủ đề nhất định.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *