kucasino

KUBET

/ / Cách gỡ cài đặt ứng dụng khỏi Amazon Fire TV Stick

Cách gỡ cài đặt ứng dụng khỏi Amazon Fire TV Stick

Amazon Fire TV Stick là một thiết bị tuyệt vời. Nó cho phép bạn chuyển đổi TV lâu đời của mình thành TV thông minh với các dịch vụ phát trực tuyến như Prime, Disney +, Netflix, YouTube, v.v. Thanh phát trực tuyến cũng hữu ích cho khách du lịch thường xuyên (không phải vào năm 2020). Nó có thể là người bạn đồng hành giải trí hoàn hảo của bạn trong những ngày nghỉ. Nếu Fire TV Stick của bạn hoạt động ngẫu nhiên hoặc gây ra sự cố trong điều hướng chung, thì đã đến lúc giải phóng dung lượng trên thiết bị bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng.Gậy lửa

Mọi công ty truyền thông và viễn thông ngoài kia đều đang chuẩn bị tham gia vào thị trường phát trực tuyến video béo bở. Cửa hàng ứng dụng Fire TV đã có rất nhiều ứng dụng và dịch vụ như vậy. Trên hết, nó cũng bao gồm một phần trò chơi để thưởng thức trên màn hình lớn. Bạn có thể thấy việc lấp đầy bộ nhớ cơ sở trên Fire TV Stick dễ dàng như thế nào.

Fire TV Stick 4K (sản phẩm phổ biến nhất của Amazon) đi kèm với 8GB bộ nhớ. Nghe có vẻ như đủ tốt trên giấy tờ, nhưng ngoài 8GB, hệ thống và các ứng dụng mặc định đã chiếm khoảng 2,5GB bộ nhớ và theo thời gian, các ứng dụng đã cài đặt sẽ thu thập dữ liệu và bộ nhớ cache và để lại cho bạn vài MB để quản lý trên thiết bị.

Bài đăng này sẽ trình bày cách xóa ứng dụng trên Fire TV Stick và cách quản lý bộ nhớ cơ sở một cách thông minh và hiệu quả để hoạt động trên Fire TV Stick diễn ra suôn sẻ.

Tại sao bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng khỏi Fire TV Stick

Bên cạnh hiệu suất chậm chạp, có một số lý do khác để xóa ứng dụng khỏi Fire TV Stick.

  • Bạn không còn đăng ký hoạt động cho một số ứng dụng đã cài đặt trên Fire TV Stick nữa.
  • Bạn không còn chơi trò chơi trên Fire TV Stick nữa.
  • Bạn chỉ còn một vài MB trên thiết bị.
  • Bạn đang gặp phải các lỗi không đáng có khi phát phim và video trên một số dịch vụ phát trực tuyến.

Cách gỡ cài đặt ứng dụng trên Fire TV Stick

Nếu bạn đang gặp sự cố với Fire TV Stick của mình hoặc có rất nhiều ứng dụng bạn đã tải xuống và không còn sử dụng (hoặc không bao giờ sử dụng), bạn có thể xóa các ứng dụng đó để giải phóng dung lượng theo các bước bên dưới.

Bước 1: Bật Fire TV Stick.

Bước 2: Chọn Cài đặt ở menu trên cùng (bạn có thể phải cuộn sang bên phải để đến tùy chọn này).

Bước 3: Trong Cài đặt, nhấn nút Xuống trên điều khiển, sau đó cuộn đến và chọn Ứng dụng.Quản lý ứng dụng

Bước 4: Trong menu Ứng dụng, chọn Quản lý ứng dụng đã cài đặt. Khi bạn chọn mục này, bạn sẽ có thể xem bạn đã sử dụng bao nhiêu dung lượng bộ nhớ trong và bạn còn trống bao nhiêu.

Bước 5: Chọn Quản lý ứng dụng đã cài đặt.Quản lý các ứng dụng đã cài đặt

Bước 6: Cuộn qua danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị của bạn để tìm ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt.

Bước 7: Chọn ứng dụng không liên quan, sau đó chọn Gỡ cài đặt từ menu sau.Gỡ cài đặt ứng dụng

Bước 8: Fire TV Stick sẽ yêu cầu xác nhận quyết định. Nhấp vào Gỡ cài đặt và ứng dụng sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn.

Gỡ cài đặt ứng dụng bằng Trình quản lý tệp

Có nhiều cách để tải ứng dụng Android vào Fire TV Stick. Bạn có thể cài đặt các ứng dụng như ES File Explorer, File Commander và X-plore File Manager và sử dụng các ứng dụng này để xóa các chương trình trên thiết bị.Cài đặt ứng dụng trên que cứu hỏa

Có một số lợi ích của việc sử dụng trình quản lý tệp hơn so với phương pháp mặc định để xóa ứng dụng. Bạn có thể xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc và thậm chí có thể khôi phục các ứng dụng mà bạn không có ý định xóa.

Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ giới thiệu cách chính thức (và dễ nhất) để gỡ cài đặt ứng dụng trên Fire TV stick.

Cách cài đặt ứng dụng trên Fire TV Stick

Nếu bạn định đăng ký lại các ứng dụng phát trực tuyến video đã gỡ cài đặt, bạn cần tải chúng xuống từ Amazon App Store. Làm theo các bước để cài đặt ứng dụng trên Fire TV Stick.

Bước 1: Bật Fire TV Stick.

Bước 2: Cuộn đến Ứng dụng từ menu trên.

Bước 3: Theo mặc định, bạn sẽ thấy Các ứng dụng nổi bật trên màn hình chính. Bạn có thể đi tới menu Trò chơi hoặc sử dụng Danh mục để tìm ứng dụng có liên quan.Tải xuống ứng dụng

Bước 4: Mở ứng dụng và chọn tùy chọn Tải xuống để cài đặt ứng dụng trên thiết bị.

Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng

Bạn không cần phải gỡ cài đặt ứng dụng mỗi lần vì bạn đang gặp lỗi phát lại video hoặc sự cố xác thực tài khoản trên Fire TV Stick. Bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache của ứng dụng để khắc phục các sự cố liên quan đến ứng dụng và thậm chí giải phóng dung lượng lưu trữ cho bạn. Thực hiện các bước bên dưới để xóa bộ nhớ cache của ứng dụng trên Fire TV Stick.

Bước 1: Bật Fire TV Stick và chọn Cài đặt ở menu trên cùng (bạn có thể phải cuộn sang bên phải để đến tùy chọn này).Quản lý các ứng dụng đã cài đặt

Bước 2: Trong Cài đặt, nhấn nút Xuống trên điều khiển, sau đó cuộn đến và chọn Ứng dụng.

Bước 3: Trong menu Ứng dụng, chọn Quản lý ứng dụng đã cài đặt. Chọn ứng dụng và nó sẽ đề nghị xóa bộ nhớ cache. Bạn sẽ thấy nó sẽ xóa bao nhiêu bộ nhớ cache khỏi ứng dụng.Xóa bộ nhớ cache

Cũng trên smartreviewaz

Tận hưởng Trải nghiệm Fire TV Stick mượt mà

Chúng tôi đảm bảo xóa các ứng dụng không liên quan và các tệp tạm thời để điều hướng không gặp trục trặc trên điện thoại thông minh và PC của chúng tôi. Chúng ta cũng nên làm theo quy trình tương tự trên Fire TV Stick. Thực hiện các bước trên và tạo khoảng trống trên Fire TV Stick.

Tiếp theo:

Fire TV Stick của bạn có đang ngốn quá nhiều dữ liệu không? Đọc bài đăng dưới đây để tìm hiểu cách giảm mức sử dụng dữ liệu Fire TV Stick.

Cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 12 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.