/ / 10 Mẹo và Thủ thuật Ứng dụng TikTok (Musical.ly)

10 Mẹo và Thủ thuật Ứng dụng TikTok (Musical.ly)

Vào tháng 8 năm 2018, Musical.ly đột ngột đóng cửa và người dùng của nó đã được chuyển sang một mạng xã hội có tên TikTok. Ở lần đầu tiên, ứng dụng TikTok có thể khiến bạn nhớ đến Dubsmash, nhưng nó còn hơn thế nữa.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 26

Ngoài các video hát nhép, bạn có thể tạo âm nhạc, khiêu vũ, diễn xuất và các loại video ngắn khác. Đó là một ứng dụng gây nghiện với một số tính năng thú vị dành cho những người sáng tạo tài năng và những người xem muốn giải trí.

Chúng tôi giới thiệu cho bạn 10 mẹo và thủ thuật hàng đầu liên quan đến ứng dụng TikTok (Musical.ly). Sử dụng chúng để nâng cấp trò chơi TikTok của bạn và gây ấn tượng với bạn bè của bạn.

Hãy bắt đầu.

1. Tải lên Video từ Thư viện

Rất khó để quay hoặc tạo video ngay lập tức. Vào những lúc như thế này, bạn có thể tải lên các video cũ từ thư viện của mình.

Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok. Sau đó nhấn nút Thêm ở dưới cùng.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 31

Bước 2: Trên màn hình máy ảnh, chạm vào nút Tải lên. Tại đây, chọn video mà bạn muốn tải lên và nhấn Tiếp theo.

Trong trường hợp bạn muốn tải lên và nối nhiều video, hãy nhấn vào tùy chọn Chọn nhiều ở góc dưới cùng bên trái. Sau đó chọn bao nhiêu video tùy thích.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 32

Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 53

Bước 3: Thay đổi độ dài của từng clip trong bước này. Bạn cũng có thể thay đổi tốc độ video. Nhấn Tiếp theo sau khi hoàn tất.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 8

Bước 4: Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho video của mình tại đây. Cuối cùng, nhấn vào nút Tiếp theo.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 9

2. Tạo trình chiếu

Thay vì tải xuống một ứng dụng riêng biệt để tạo video từ ảnh, bạn có thể tận dụng tối đa ứng dụng TikTok để tạo trình chiếu. Và ứng dụng thực hiện khá tốt công việc đó.

Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào biểu tượng Thêm ở dưới cùng. Sau đó nhấn vào biểu tượng Tải lên.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 52

Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 35

Bước 2: Trên màn hình tải lên, chạm vào tab Hình ảnh và chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng để tạo trình chiếu. Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng Trình chiếu ở góc trên cùng bên phải.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 54

Bước 3: Bây giờ bạn có thể thêm hiệu ứng, thay đổi âm thanh và chuyển tiếp vào trình chiếu này. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 37

3. Tải xuống Video của Ai đó

TikTok là một nền tảng tuyệt vời để khám phá video. Đôi khi bạn muốn chia sẻ chúng hoặc tải xuống trên điện thoại của mình. Rất may, bạn có thể làm cả hai điều này một cách dễ dàng.

Dưới đây là các bước để tải video mà bạn thích.

Bước 1: Chuyển đến video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Chạm vào biểu tượng Chia sẻ ở phía bên phải. Bây giờ, nếu bạn muốn chia sẻ video với một ứng dụng, hãy chọn video đó từ băng chuyền trên cùng. Để tải xuống điện thoại của bạn, hãy nhấn vào nút Lưu video.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 38

Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 39

Ghi chú: Bạn không thể tải video của mình xuống điện thoại mà không xuất bản trước.

Hiện tại, cách duy nhất để lưu video của bạn là xuất bản chúng trước rồi làm theo các bước trên. Trong trường hợp bạn đã tìm ra một phương pháp khác, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Cũng trên smartreviewaz

4. Đặt Cài đặt Quyền riêng tư

Đôi khi bạn sẽ không tìm thấy nút Lưu trong tùy chọn Chia sẻ. Điều đó xảy ra khi một người đã tắt tùy chọn tải xuống video. Và nếu bạn muốn hạn chế người khác tải video của mình xuống, TikTok cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật.

Để thay đổi và xem cài đặt quyền riêng tư, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ trên tab dưới cùng. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 40

Bước 2: Chọn Quyền riêng tư và An toàn. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào Ai có thể tải xuống video của tôi. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy ba tùy chọn: Mọi người, Bạn bè và Tắt. Nếu bạn có hồ sơ riêng tư, cài đặt này sẽ bị tắt theo mặc định và không ai có thể tải xuống video của bạn.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 41

Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 42

Bạn có thể thay đổi các cài đặt bảo mật khác tại đây để cho phép một số người hoặc tất cả được chọn nhắn tin cho bạn hoặc nhận xét về video của bạn.

5. Chuyển sang Hồ sơ riêng tư

Trong các phiên bản trước của ứng dụng, bạn có thể đặt từng video riêng tư. Bằng cách này, không ai có thể nhìn thấy chúng ngoại trừ bạn. Nhưng bây giờ bạn phải đặt hồ sơ của mình thành Riêng tư nếu bạn chỉ muốn những người theo dõi mà bạn cho phép theo cách thủ công, xem nhạc kịch của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn giữ video mới ở chế độ riêng tư trong một thời gian, hãy lưu video đó vào Thư nháp nơi chỉ bạn mới có thể xem chúng.

Để chuyển sang Hồ sơ riêng tư, hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của trang hồ sơ. Sau đó, trong Quyền riêng tư và An toàn, hãy bật công tắc cho tài khoản Riêng tư.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 43

6. Xóa video của bạn

Trong trường hợp không thích video đã xuất bản, bạn luôn có thể xóa video đó và tải video mới lên. Dưới đây là các bước để xóa video.

Bước 1: Mở video mà bạn muốn xóa và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở phía bên phải.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 44

Bước 2: Vuốt trên băng chuyền dưới cùng và chọn Xóa khỏi băng chuyền.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 45

10. Ghi lại mà không cần giữ nút

Không phải lúc nào bạn cũng thuận tiện khi giữ nút quay để quay video. Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ. Sau khi được bật, video sẽ bắt đầu quay tự động sau vài giây.

Để làm như vậy, trên màn hình quay video, hãy nhấn vào biểu tượng bộ đếm thời gian rồi nhấn nút Bắt đầu đếm ngược.


Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 50

Ticktok Musical Tips Tricks Hacks 51

Stairway to Stardom

Trong khi nhiều người quặn lòng khi nghĩ đến Musical.ly (bây giờ là ứng dụng TikTok), tôi phải nói rằng nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, sáng tạo và rất nhiều nỗ lực. Vì vậy, hãy đi xa hơn và thử các mẹo và thủ thuật ở trên để tạo ra những video ấn tượng. Tôi cá rằng họ sẽ làm cho hành trình TikTok của bạn thú vị hơn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 1 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *