/ / UPS nào phù hợp với bạn?

UPS nào phù hợp với bạn?


Đặc trưng

Cả CyberPower và APC đều có tính năng tự động điều chỉnh điện áp (AVR) cũng như cảnh báo bằng âm thanh nếu điện áp thay đổi đột ngột hoặc pin phải hoạt động. Trong khi cảnh báo được bật theo mặc định, có một nút tắt tiếng trên bảng điều khiển phía trước của cả hai mô hình để vô hiệu hóa nó. Cả hai đều bao gồm các bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm chức năng lập lịch trình, phát hiện lỗi và bảo vệ chống sét lan truyền Ethernet. Và, nếu bạn tình cờ sử dụng UPS làm nút giữa các máy trạm để bàn, cả hai đều có khả năng được kết nối cứng và được điều khiển trực tiếp từ máy tính để bàn thông qua kết nối USB hoặc Serial.

Có một số khác biệt nhỏ giữa các mô hình này liên quan đến phân phối điện. Bởi vì CyberPower có thêm 2 ổ cắm, nó chỉ có khả năng chạy 2,5 phút cho một lần sạc đầy pin khi hoạt động ở chế độ đầy tải, so với APC, có khả năng hoạt động trong tối đa 4 phút, có thể do khả năng chịu tải thấp hơn một chút.

Cả hai mẫu đều có độ trễ nhiều về cáp AC của chúng, và mặc dù nó có thể tạo ra rất ít sự khác biệt, nhưng APC có cáp dài hơn một chút, 6 ft khi so với 5 ft của CyberPower.

CyberPower được trang bị thêm một cặp cổng Ethernet để cắm thẻ quản lý từ xa, cho phép bạn theo dõi và điều khiển UPS từ xa. Nhưng APC có kết nối thông lượng đồng trục để mở rộng khả năng chống sét lan truyền cho modem cáp của bạn. Vì vậy, tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của bạn hoặc loại thiết bị bạn muốn bảo vệ, một trong những tùy chọn này sẽ tốt hơn một chút so với tùy chọn còn lại.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *