/ / 8 điện thoại 5G tốt nhất năm 2021

8 điện thoại 5G tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Nếu bạn muốn có trải nghiệm điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay, bạn cần phải mua một trong những điện thoại 5G tốt nhất. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời phù hợp với mọi loại ngân sách. Từ điện thoại bình dân cho đến điện thoại có thể gập lại, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời. 5G cung cấp cho bạn vùng phủ sóng tốt hơn và tốc độ tốt hơn. Đó là tương lai của công nghệ di động, và cuối cùng đã đến lúc nắm lấy nó.

Ngay cả khi bạn chưa có tín hiệu 5G trong khu vực của mình, điện thoại 5G của bạn sẽ hoạt động trên các mạng 4G hiện có. Khi công tắc 5G được bật trong khu vực của bạn, bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì ngoại trừ ngồi lại và tận hưởng tốc độ nhanh hơn.

Xem xét sự đa dạng của điện thoại 5G hiện có, thực sự không có lý do gì để mua điện thoại 4G ngày nay. Hầu hết mọi người thường giữ điện thoại của họ trong hai năm một lần và trong hai năm nữa, mạng 5G chắc chắn sẽ dồi dào. Vì vậy, ngay cả khi nó chỉ nhằm mục đích kiểm chứng trong tương lai, đây là những điện thoại 5G tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay.

Phán quyết cuối cùng

Điện thoại 5G tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ là Samsung Galaxy S21 Ultra, toàn bộ điểm dừng (xem tại Best Buy). Điện thoại là tốt nhất về cơ bản trong mọi loại điện thoại có thể được đánh giá. Nó cũng có một thẻ giá để phù hợp, chắc chắn. Nhưng đối với máy ảnh, pin, lời hứa về ba năm cập nhật và mọi thứ khác mà bạn nhận được, đó thậm chí không phải là một câu hỏi.

Nếu bạn là một người hâm mộ Apple và nhiều người trong số bạn cũng vậy, thì iPhone 12 (xem tại Apple) là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là phiên bản tốt nhất của iOS, có thiết kế tuyệt vời và tồn tại mãi mãi. Nếu bạn là người yêu thích Android, hãy xem xét “iPhone” của Google, đó là Pixel 4a5G (xem tại Amazon). Tất cả những điều này đều là những lựa chọn tuyệt vời sẽ dẫn dắt bạn vào tương lai của ngành viễn thông.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Adam Doud đã viết trong lĩnh vực công nghệ trong gần một thập kỷ. Khi anh ấy không lưu trữ podcast Lợi ích của Doud, anh ấy đang chơi với điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay mới nhất. Ông là chuyên gia về các thiết bị và hệ điều hành Android, Samsung.

Andrew Hayward là một nhà văn sống ở Chicago, người đã đánh giá các sản phẩm cho smartreviewaz từ năm 2019. Trước đó anh đã được xuất bản trên TechRadar, Stuff, Polygon và Macworld. Anh ấy chuyên về điện thoại thông minh và thiết bị di động và đã xem xét một lượng lớn các sản phẩm trong đợt này.


Câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa 4G và 5G là gì?

5G là thế hệ truyền dữ liệu và thoại mới nhất. “5G” thực sự là viết tắt của “thế hệ thứ 5”. Nó mới hơn và hiệu quả hơn 4G, thường được gọi chung là LTE. Sự khác biệt cơ bản là tốc độ, độ trễ và băng thông. Tất cả những thứ đó đều tốt hơn trên 5G, đó là lý do tại sao ngày nay có rất nhiều sự quan tâm đến 5G.

Bạn có thể nhận được 5G ở bất cứ đâu không?

Nó phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Bạn sẽ muốn kiểm tra bản đồ của nhà cung cấp dịch vụ địa phương để xem công nghệ nào khả dụng trong khu vực của bạn. Điện thoại 5G tương thích ngược, vì vậy nếu có bất kỳ tín hiệu nào cho thấy bạn đang ở, bạn sẽ có thể sử dụng điện thoại của mình.

Sub 6 5G và mmWave là gì?

Hai loại 5G phổ biến hiện nay là sub-6 và mmWave. Cả hai nhãn đó đều đề cập đến loại phổ mà các loại 5G đó sử dụng. mmWave siêu nhanh, nhưng với phạm vi hạn chế. Sub-6 chậm hơn, nhưng với phạm vi lớn hơn nhiều. Chẳng bao lâu nữa, 5G băng thông trung sẽ bắt đầu trực tuyến mang lại những lợi thế của cả hai.

Andrew Hayward / smartreviewaz
Những gì cần tìm ở một chiếc điện thoại 5G

Pin

Pin là một trong những mối quan tâm cấp bách nhất khi nói đến điện thoại 5G. 5G đôi khi có thể hơi ngốn pin, vì vậy điều quan trọng là phải có pin dung lượng cao.

RAM

Bộ nhớ hoặc RAM của điện thoại sẽ đi một chặng đường dài để cho bạn biết hiệu suất sẽ như thế nào. RAM xác định số lượng ứng dụng mà điện thoại của bạn có thể chạy cùng một lúc. Điều quan trọng là không nhầm lẫn RAM với bộ nhớ trên bo mạch. Bộ nhớ là nơi bạn lưu giữ các ứng dụng của mình, RAM là thứ được sử dụng khi chúng đang chạy. Nhiều RAM hơn là tốt hơn.

smartreviewaz / Andrew HaywardMáy ảnh

Ngày nay, điện thoại thông minh phần lớn đã trở thành máy ảnh và một số điện thoại cung cấp trải nghiệm máy ảnh tương đương với máy ảnh độc lập, cao cấp hơn. Tìm số megapixel cao và khả năng chụp xa nếu bạn muốn chụp ở khoảng cách xa.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *