/ / UPS Cơ bản Hoàn thành Công việc

UPS Cơ bản Hoàn thành Công việc

Cyberpower CP685AVRG là một bộ nguồn liên tục (UPS) được thiết kế để sử dụng khá nhẹ. Nó có tám ổ cắm điện, bao gồm bốn ổ cắm được hỗ trợ bằng pin và nó có pin 7AH có khả năng cung cấp 390 watt, vì vậy nó có rất nhiều tiềm năng sử dụng xung quanh nhà hoặc văn phòng.

UPS gần nhất mà tôi có trong văn phòng của mình là một APC Back-UPS BGE90M cũ, tôi sử dụng để duy trì và hoạt động thiết bị mạng của mình. Vì CP685AVRG có pin tốt hơn một chút và dễ dàng vượt qua APC cũ của tôi về công suất, nên tôi đã gắn thiết bị Cyberpower vào hệ thống của mình để xem nó hoạt động như thế nào trong điều kiện thực tế. Trong khoảng một tuần, tôi đã kiểm tra xem nó hoạt động tốt như thế nào trong hoạt động bình thường, nó chuyển sang trạng thái tốt như thế nào trong quá trình chuyển đổi mô phỏng và khả năng xử lý tải kéo dài trong thời gian mất điện mô phỏng tốt như thế nào.


Thiết kế: Khối và cồng kềnh

Cyberpower CP685AVRG lớn, khối vuông và không có nhiều thứ để nhìn, nhưng nó không thực sự được thiết kế với tính thẩm mỹ. Về cơ bản, nó là một tấm nhựa đen ngồi xổm có tính năng tiện lợi tất cả các ổ cắm, điều khiển và đèn báo trên đầu thiết bị. Các nút điều khiển và chỉ báo giới hạn nằm ở giữa, với các ổ cắm được hỗ trợ bằng pin chạy dọc bên trái và bốn ổ còn lại ở bên phải. Tất cả tám ổ cắm đều được bảo vệ chống đột biến, có nghĩa là thiết bị này về cơ bản hoạt động như một bộ bảo vệ chống đột biến tám ổ cắm kết hợp với một UPS bốn ổ cắm.

Trong khi tất cả các ổ cắm, điều khiển và đèn báo đều nằm ở phía trên của thiết bị, mặt bên có dây nguồn cũng có hai tùy chọn giao diện, ở dạng đầu nối nối tiếp và đầu nối USB Loại B và một đèn LED màu đỏ duy nhất . Trong trường hợp đứt dây bên trong làm cho thiết bị hoạt động sai, đèn LED này sẽ sáng.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn có thể dựng thiết bị này trên một đầu như một tòa tháp, nhưng nó không thực sự được thiết kế cho điều đó và làm như vậy với bất kỳ thứ gì được cắm vào sẽ có thể khiến nó bị đổ. Nó bao gồm các khe cắm ở mặt sau, có nghĩa là bạn có thể gắn thiết bị lên tường để loại bỏ khối lượng cồng kềnh của nó.

smartreviewaz / Jeremy Laukkonen


Thiết lập ban đầu: Sẵn sàng xuất xưởng, nhưng có thể bạn sẽ muốn kết nối nó với PC Windows

Thiết lập cơ bản cực kỳ đơn giản với UPS này, vì nó đã sẵn sàng để mang ra khỏi hộp. Pin đã được kết nối, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là cắm và cho phép nó sạc đầy. Sau đó, bạn có thể cắm các thiết bị của mình vào và bắt đầu sử dụng.

Nếu bạn muốn truy cập vào chức năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng tắt báo động hoặc xem lượng pin còn lại, thì bạn phải kết nối thiết bị với PC Windows và cài đặt phần mềm giám sát UPS của Cyberpower. Bước này không hoàn toàn cần thiết, nhưng nó được khuyến khích.

Thiết lập cơ bản cực kỳ đơn giản với UPS này, vì nó đã sẵn sàng để mang ra khỏi hộp.


Màn hình: Không bao gồm màn hình

Cyberpower CP685AVRG không bao gồm màn hình. Thay vào đó, nó có đèn nguồn, đèn báo lỗi và đèn báo lỗi hệ thống dây điện. Các đèn LED này có khả năng truyền tải thông tin khắc phục sự cố cơ bản trong trường hợp phần cứng bị lỗi, nhưng bạn phải cài đặt phần mềm giám sát UPS của Cyberpower nếu bạn muốn có thể xem lượng điện còn lại trong pin, tắt báo động hoặc làm bất cứ điều gì. khác với UPS này ngoài việc bật và tắt nó.


Ổ cắm và cổng: Số lượng ổ cắm ít, nhưng chỉ có bốn ổ cắm được hỗ trợ bằng pin

Đơn vị này thoạt nhìn có vẻ như có một loạt các cửa hàng, nhưng ấn tượng đầu tiên có thể đánh lừa. Chỉ có bốn trong số tám ổ cắm được sao lưu bằng pin và điều đó còn bị giới hạn bởi lượng điện mà UPS này có thể cung cấp cùng một lúc. Với công suất định mức tối đa là 390 watt, bạn có thể không cần tất cả tám ổ cắm cùng một lúc trừ khi bạn đang cắm thiết bị công suất khá thấp.

Ổ cắm điện là nơi bắt đầu và kết thúc về các ổ cắm và cổng có khả năng cung cấp điện. Cyberpower CP685AVRG không có bất kỳ ổ cắm sạc USB hoặc bất kỳ đầu ra nguồn nào khác. Nó có một đầu nối nối tiếp và một cổng USB B, nhưng cả hai đều để truyền dữ liệu trong trường hợp bạn quyết định kết nối với PC Windows để có thêm các tùy chọn quản lý thiết bị.

smartreviewaz / Jeremy Laukkonen


Pin: Dung lượng phù hợp với kích thước và phạm vi giá này

Cyberpower CP685AVRG đi kèm với pin axit chì kín 12V / 7AH và nó có khả năng cung cấp công suất 390 watt. Điều đó khá phù hợp với các thiết bị khác trong phạm vi giá chung này, mặc dù nó có thể hơi thấp nếu bạn không quen với các bản sao lưu ắc quy UPS.

Trong phần lớn thời gian sử dụng CP685AVRG, tôi đã có modem Netgear CM1000 gigabit, bộ định tuyến Wi-Fi Eero Pro Mesh và một Echo kích thước đầy đủ được cắm vào. Cùng với nhau, các thiết bị này tiêu thụ khoảng 40 watt, nằm trong khả năng của UPS này. Trong hơn một tuần, tôi đã dành để thử nghiệm thiết bị này, nó giữ cho mạng của tôi hoạt động hoàn hảo.

Trong hơn một tuần, tôi đã dành để thử nghiệm thiết bị này, nó giữ cho mạng của tôi hoạt động hoàn hảo.

Để nâng cao mọi thứ một chút, tôi đã mô phỏng các đoạn mạch ngắn bằng cách lật cầu dao thích hợp và thời gian mất điện lâu hơn bằng cách để mạch tắt trong thời gian dài. CP685AVRG có thể chuyển sang nguồn pin đủ nhanh để tôi không bao giờ ngắt kết nối và nó có thể giữ cho mọi thứ hoạt động tốt trong hơn một giờ khi tắt nguồn.

Mặc dù rõ ràng là UPS này rất tốt trong việc xử lý các tải khá nhỏ, tôi cũng đưa nó vào một thử nghiệm khó hơn bằng cách cắm vào một máy trạm trần mà tôi có xung quanh cho mục đích thử nghiệm. Không có cách nào mà UPS này có thể xử lý thiết bị chính của tôi, nhưng nó có thể giữ cho một máy trạm 300 watt hoạt động trong vài phút, đó là tất cả những gì bạn cần để lưu mọi công việc đang thực hiện và tắt máy.

Vấn đề duy nhất tôi gặp phải khi sử dụng nó với máy tính là phần mềm giám sát cho biết nó sẽ có thể tồn tại lâu hơn rất nhiều so với thực tế. Có thể có một số loại tương tác không mong muốn giữa nguồn điện và UPS, vì vậy hãy nhớ rằng thời gian tắt được báo cáo có thể ngắn hơn so với báo cáo trong một số trường hợp.

CP685AVRG có thể chuyển sang nguồn pin đủ nhanh để tôi không bao giờ ngắt kết nối và nó có thể giữ cho mọi thứ hoạt động tốt trong hơn một giờ khi tắt nguồn.


Tốc độ sạc: Không có bộ sạc tích hợp

Thiết bị này không có bất kỳ cổng sạc USB nào hoặc bất kỳ loại bộ sạc tích hợp nào khác. Bạn có thể cắm bất kỳ bộ sạc nào bạn muốn vào các ổ cắm điện và mong muốn thiết bị của bạn sạc nhanh như khi cắm vào tường, nhưng lượng nước trong pin hạn chế có nghĩa là UPS này không thực sự thích hợp để sử dụng như một sạc trong trường hợp mất điện.

smartreviewaz / Jeremy Laukkonen


Giá: Cao một chút so với đối thủ

Với MSRP là 80 đô la và thường được bán với giá từ 68 đến 80 đô la, CP685AVRG có giá hơi cao so với phần cứng tương tự. Nó không hoàn toàn nằm ngoài luồng, nhưng có đủ sự khác biệt giữa giá cả và các tính năng để làm cho nó đáng để kiểm tra đối thủ trước khi bạn bóp cò.


Cyberpower CP685AVRG so với APC Back-UPS BE600M1

Thường được bán lẻ trong khoảng $ 40 đến $ 60, APC Back-UPS BE600M1 là một UPS hơi yếu hơn CP685AVRG, nhưng nó bù đắp cho điều đó với chức năng bổ sung. BE600M1 có dung lượng pin ít hơn một chút và công suất đầu ra thấp hơn một chút và nó cũng chỉ có tổng số bảy ổ cắm. Năm trong số các ổ cắm đó được hỗ trợ bằng pin và nó cũng bao gồm một cổng sạc USB tích hợp. Nó cũng có kiểu dáng tiện lợi hơn, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh hơn.

CP685AVRG là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn cần thêm một ít nước, hoặc nếu bạn muốn treo UPS lên tường. Nếu bạn không, thì APC Back-UPS BE600M1 chắc chắn là một lựa chọn đáng xem.


Phán quyết cuối cùng

Một UPS cơ bản hoàn thành công việc.

Cyberpower CP685AVRG là một UPS khá cơ bản không có bất kỳ tính năng bổ sung nào và nó hơi đắt dựa trên các tính năng bạn nhận được. Mặc dù vậy, nó vẫn hoàn thành công việc, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn cần một UPS cung cấp đầu ra điện cụ thể này và đừng bận tâm rằng nó chỉ có khả năng chạy hết công suất trong vài phút.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *