/ / Twitter chính thức triển khai dịch vụ đăng ký Twitter Blue

Twitter chính thức triển khai dịch vụ đăng ký Twitter Blue

Dịch vụ đăng ký của Twitter, được gọi là Twitter Blue, sẽ chính thức ra mắt vào thứ Năm — nhưng chỉ ở Úc và Canada.


Dịch vụ đăng ký có sẵn để tải xuống với giá $ 3,49 CAD ($ 2,88 USD) và $ 4,49 AUD ($ 3,44 USD). Twitter Blue sẽ cung cấp các tính năng độc quyền cho người đăng ký như Thư mục đánh dấu; Hoàn tác Tweet, cho phép bạn đặt bộ hẹn giờ có thể tùy chỉnh lên đến 30 giây để nhấp vào “Hoàn tác”; và Chế độ đọc, sẽ giúp đọc các chủ đề dài dễ dàng hơn.


Chesnot / Người đóng góp“Chúng tôi đã nghe từ những người sử dụng Twitter rất nhiều, và ý chúng tôi là nhiều, rằng chúng tôi không phải lúc nào cũng xây dựng các tính năng năng lượng đáp ứng nhu cầu của họ “, Twitter đã viết trong bài đăng trên blog thông báo về tính khả dụng của tính năng.


“Chúng tôi ghi nhận phản hồi này và đang phát triển và lặp lại một giải pháp sẽ mang lại cho những người sử dụng Twitter những gì họ đang tìm kiếm nhiều nhất: quyền truy cập vào các tính năng và đặc quyền độc quyền sẽ đưa trải nghiệm của họ trên Twitter lên một tầm cao mới. ”


Các tính năng khác có sẵn trong đợt triển khai đầu tiên bao gồm các biểu tượng có thể tùy chỉnh cho ứng dụng Twitter trên điện thoại của bạn và các bảng màu khác nhau trong chính ứng dụng. Người đăng ký cũng sẽ có quyền truy cập vào bộ phận hỗ trợ khách hàng chuyên dụng, thay vì phải tweet tài khoản Hỗ trợ Twitter về các vấn đề của họ.


Twitter nói thêm rằng nền tảng cốt lõi của nó sẽ luôn miễn phí cho người dùng, nhưng tùy chọn đăng ký mới chỉ đơn giản là nhằm nâng cao trải nghiệm cho những người muốn nó.


Công ty không tiết lộ khi nào dịch vụ đăng ký có thể có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.


TwitterTwitter Blue ban đầu được phát hiện bởi nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong vào tuần trước và thông tin của cô ấy về những gì sẽ có sẵn trong mô hình đăng ký hầu hết đã được công bố.


Một mô hình dựa trên đăng ký đã được đồn đại trong nhiều năm nay. Năm ngoái, Twitter đã đưa ý tưởng này lên một tầm cao mới bằng cách hỏi người dùng trong một cuộc khảo sát trên toàn nền tảng về loại tính năng mà họ sẽ cân nhắc trả tiền, như ít hoặc không có quảng cáo, phân tích nâng cao hơn, thông tin chi tiết về các tài khoản khác, v.v.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *