/ / Tôi có thể biết ai đã xem câu chuyện và trạng thái WhatsApp của tôi không

Tôi có thể biết ai đã xem câu chuyện và trạng thái WhatsApp của tôi không

Trạng thái WhatsApp đã được công chúng yêu thích rõ ràng kể từ khi ra đời. Cho dù đó là chia sẻ trạng thái thực tế của một người (nhớ Bận hay Đang gọi?) Hay gửi qua một tin nhắn bí mật (chỉ một số ít người được chọn có thể hiểu), trạng thái WhatsApp đã phục vụ vô số mục đích.


Tôi có thể thấy ai đã xem câu chuyện và trạng thái trên Whatsapp của tôi 3 không

Khi trạng thái xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2017, mọi người đã biết đến Câu chuyện trên Instagram, Snapchat và thậm chí cả Facebook. Ngay sau đó, trạng thái WhatsApp đã thu hút hơn 450 triệu người dùng hàng ngày vào đầu năm 2018 và con số này tiếp tục tăng lên.

Trạng thái WhatsApp cho phép bạn chia sẻ những đoạn trích trong cuộc sống của bạn dưới dạng hình ảnh và chú thích được thực hiện trang nhã. Tuy nhiên, suy nghĩ đó chắc hẳn đã xuất hiện trong đầu bạn nếu bạn có thể biết ai đã xem trạng thái hoặc câu chuyện WhatsApp của bạn. Không có hại gì khi kiểm tra xem các địa chỉ liên hệ của bạn có tương tác với những diễn biến trong cuộc sống của bạn hay không. Rốt cuộc, hầu hết chúng ta đều dành một khoảng thời gian đáng kể để tạo ra một trạng thái đẹp, có thể là áp dụng một bộ lọc hình ảnh đơn giản hoặc thêm một phông chữ khác từ một ứng dụng khác.

Tôi có thể hoặc Tôi có thể không?

Có, Whatsapp cho bạn biết nếu ai đó đã xem câu chuyện của bạn. Biểu tượng con mắt nhỏ ở dưới cùng tiết lộ thông tin chi tiết về ai đã xem trạng thái WhatsApp của bạn và khi nào. Chỉ cần vuốt lên trên biểu tượng để kiểm tra.


Tôi có thể thấy ai đã xem câu chuyện và trạng thái trên Whatsapp của tôi 7 không

Tôi có thể thấy ai đã xem câu chuyện và trạng thái trên Whatsapp của tôi 8 không

Tuy nhiên, có một điểm bắt buộc đối với điều này. Bạn không thể thấy tên của những người đã xem câu chuyện của bạn. Mới hôm trước, bạn tôi nói với tôi rằng cô ấy không thể thấy tên tôi trong danh sách Đã xem của cô ấy, ngay cả khi tôi đã trả lời câu chuyện của cô ấy. Lạ lùng? Chà, không phải vậy.

Trạng thái WhatsApp Được xem bằng tính năng hoạt động cùng với biên nhận đã đọc của ứng dụng (vâng, những dấu tích màu xanh đáng sợ đó). Vì vậy, nếu người ở đầu dây bên kia đã tắt Đã đọc biên nhận cho tài khoản WhatsApp của họ, bạn sẽ không thể thấy tên của họ trong danh sách Đã xem theo của bạn. Cũng giống như tính năng Last Seen trong WhatsApp.


Tôi có thể thấy ai đã xem câu chuyện và trạng thái trên Whatsapp của tôi 4 không

Nó cũng hoạt động theo cách khác. Nếu bạn đã tắt xác nhận đã đọc, bạn sẽ không thể biết khi ai đó đã xem câu chuyện của bạn. Vâng, cả thế giới làm việc về hàng đổi hàng.

Ai có thể xem thông tin cập nhật của bạn

Vì vậy, ngay cả khi bạn không thể thấy ai đã xem câu chuyện của mình, điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem Câu chuyện WhatsApp của bạn? Theo mặc định, chỉ những người đã lưu số của bạn trong danh bạ điện thoại của họ mới có thể xem câu chuyện WhatsApp của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cũng cần lưu số của họ trong sổ liên lạc của mình.

Ngoài ra, bạn có thể chọn đối tượng của Trạng thái WhatsApp của mình. Nền tảng nhắn tin cho phép bạn ba tùy chọn:

  • Địa chỉ liên lạc của tôi
  • Địa chỉ liên hệ của tôi ngoại trừ
  • Chỉ chia sẻ với

Như gợi ý về tên, tùy chọn đầu tiên cho phép tất cả các liên hệ của bạn nhìn thấy trạng thái của bạn.


Tôi có thể thấy ai đã xem câu chuyện và trạng thái trên Whatsapp của tôi 1 không

Trong khi đó, với tùy chọn thứ hai, bạn có thể ngăn một số mục không yêu thích của bạn nhìn thấy những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn có thể chặn mọi người xem trạng thái của bạn. Hoàn toàn tự nhiên, tùy chọn thứ ba tương tự như tính năng Bạn thân của Instagram vì nó chỉ chia sẻ trạng thái của bạn với những người bạn yêu thích.

Bạn có thể chặn mọi người xem trạng thái của mình

Vì vậy, có, bạn phải chọn khán giả của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những thay đổi về quyền riêng tư sẽ đúng với các trạng thái trong tương lai của bạn. Có nghĩa là ngay cả khi bạn đã cấm đồng nghiệp tọc mạch của mình, họ vẫn có thể xem các trạng thái trước đây của bạn. Tin tốt duy nhất là nó sẽ biến mất sau 24 giờ.


Tôi có thể thấy ai đã xem câu chuyện và trạng thái trên Whatsapp của tôi 2 không

Để thay đổi Quyền riêng tư của Trạng thái, hãy chuyển đến tab Trạng thái, chạm vào biểu tượng dấu ba chấm và chọn các tùy chọn của bạn.

Còn về các ứng dụng thay thế của bên thứ ba?

Bây giờ, chức năng trong ứng dụng đã không còn, vậy còn các ứng dụng của bên thứ ba thì sao? Đôi khi, chúng ta bắt gặp các tiện ích bổ sung WhatsApp tuyên bố sẽ tiết lộ mọi thứ dưới ánh nắng mặt trời. WhatsApp tuyên bố là một dịch vụ được mã hóa end-to-end và API không chia sẻ thông tin như vậy với các ứng dụng của bên thứ ba.


Tôi có thể biết ai đã xem trạng thái Whatsapp của tôi không

Ngay cả khi bạn phát hiện ra những ứng dụng như vậy, ý tưởng tốt nhất là bỏ qua vì bạn không bao giờ biết những ứng dụng này sẽ xử lý dữ liệu của bạn như thế nào. Chỉ để có thể nhìn thấy tên và số lượng người xem bằng cách hy sinh quyền riêng tư là một ý tưởng phi lý. Và ngay cả khi các ứng dụng như vậy tồn tại, tôi sẽ nghi ngờ tính xác thực của nội dung, do bản chất được mã hóa của WhatsApp.

Giải pháp thay thế tuyệt vời? Có thể thử Câu chuyện trên Instagram

Nếu bạn vẫn bận tâm đến việc theo dõi khách truy cập trạng thái của mình cho mục đích kinh doanh, WhatsApp có thể không phải là nền tảng tốt nhất để tiếp thị hàng hóa của bạn; Instagram là. Với các nhãn dán và tính năng mới quyến rũ, Câu chuyện trên Instagram trở nên thú vị hơn và dễ sử dụng hơn nhiều. Ngoài ra, thật đơn giản để theo dõi những người theo dõi và người xem của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một hồ sơ công khai. Khi bạn đã đăng một câu chuyện, một thao tác vuốt đơn giản vào câu chuyện đó sẽ tiết lộ thêm chi tiết.


Câu chuyện Instagram 2

Câu chuyện Instagram 1

Vì vậy, trở lại câu hỏi.

Cũng trên smartreviewaz

Tôi có thể thấy ai đã xem câu chuyện và trạng thái WhatsApp của tôi không?

Có, WhatsApp cho phép bạn xem tên của những người xem trạng thái của bạn. Tuy nhiên, nó không hiển thị tên của mọi người xem. Một số trong số những cái tên này được cho là sẽ được giấu kín và đúng như vậy. Rốt cuộc, họ đã chọn nó. Nhưng đừng nhầm, họ vẫn có thể thấy trạng thái của bạn và bạn sẽ không bao giờ biết về nó.


Tôi có thể thấy ai đã xem câu chuyện và trạng thái trên Whatsapp của tôi 2 không

Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của trạng thái WhatsApp. Danh bạ của tôi có nhiều số liên lạc, và cơ hội tốt là ít nhất 30% trong số đó cũng lưu số của tôi trong điện thoại của họ. Và 30% địa chỉ liên hệ này không phải là bạn thân, gia đình, người thân hay đồng nghiệp của tôi.

Vì vậy, nếu tôi bất cẩn chia sẻ một bức ảnh mà không kiểm tra các tùy chọn quyền riêng tư, bức ảnh đó sẽ lọt vào điện thoại của họ. Khi điều đó xảy ra, tất cả chúng ta đều biết việc tải xuống từ đó dễ dàng như thế nào.

Cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 4 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *