/ / Tìm hiểu Bí mật về Chỉnh sửa Video Chuyên nghiệp

Tìm hiểu Bí mật về Chỉnh sửa Video Chuyên nghiệp

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp có thể tạo ra sự khác biệt giữa phim gia đình sến súa và phim gia đình tình cảm. Nhưng chính xác thì chỉnh sửa video chuyên nghiệp là gì?


Chỉnh sửa video chuyên nghiệp rất khó để xác định vì thông thường, đó là thứ mà bạn khó nhận thấy. Chỉ khi mọi thứ trở nên tồi tệ, bạn mới nhận thấy việc chỉnh sửa video thiếu chuyên nghiệp. Tất nhiên, bạn không cần phải thuê một công ty sản xuất video chuyên nghiệp để được chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Thay vào đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn này.


Trước khi tìm hiểu sâu hơn một chút, chúng ta hãy xem xét một số ý tưởng cơ bản:


  • Học những điều cơ bản. Có một số quy tắc chỉnh sửa video đơn giản mà bạn nên học và làm theo (và thậm chí đôi khi vi phạm).
  • Dễ dàng về các hiệu ứng. iMovie cung cấp một loạt các hiệu ứng và chuyển tiếp đặc biệt. Bạn nên tránh hầu hết những điều này nếu bạn muốn có giao diện chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
  • Bắt đầu với những thước phim hay. Việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp rất dễ dàng nếu bạn có cảnh quay đẹp, để bắt đầu. Ghi âm tốt cũng tạo ra sự khác biệt lớn trong việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
  • Thực hành thực hành thực hành. Cho dù bạn đang sử dụng một chương trình đơn giản, miễn phí như iMovie hay một chương trình phức tạp như Final Cut hoặc Adobe Premiere, bạn cần thực hành với hệ thống chỉnh sửa của mình. Chỉnh sửa video chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải dành thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết về phần mềm chỉnh sửa của mình để có thể tận dụng tối đa.


Phần lớn điều này nghe có vẻ giống như lẽ thường, và nó là như vậy. Có rất nhiều cách để học và sau đó truyền lại kiến ​​thức chỉnh sửa video, nhưng bí quyết quan trọng nhất là đây: các quy tắc chỉnh sửa của bạn là quan trọng nhất. Kiểm tra các quy tắc chỉnh sửa video, tìm hiểu Quy tắc một phần ba, xem việc quay phim tại Giờ vàng hoặc Giờ phép thuật trông như thế nào và sau đó tự quyết định lựa chọn tốt nhất cho cảnh quay của bạn.


Bạn muốn chụp vào buổi trưa? Hãy để ‘er rip. Mặt trời có thể tàn phá bóng đổ trên đối tượng của bạn, nhưng không có gì sai khi chọn chụp vào thời điểm đó.


Tìm hiểu về FCPX từ Stefanie Mullen, hoặc Final Cut Stef, như cô ấy đã biết trực tuyến. Trong khi phần lớn giới sản xuất chùn bước trước việc Apple sửa đổi cho Final Cut 7 yêu quý của họ, Stefanie đã chấp nhận nền tảng mới và đưa nền tảng giảng dạy của mình vào việc giáo dục những người muốn chuyển sang nền tảng chỉnh sửa cực kỳ mạnh mẽ và độc đáo này.


Tìm hiểu cách làm phim của riêng bạn với kênh Film Riot của Ryan Connolly trên YouTube. Ryan sử dụng sự hài hước và cảm giác thông thường để giúp dạy các Spielbergs mới chớm nở về cách thức và sự thật khi nói đến hiệu ứng hình ảnh, chỉnh sửa và hơn thế nữa.


Có rất nhiều trang web khác có thông tin mà chúng tôi có thể tham khảo như bí quyết chỉnh sửa chuyên nghiệp, nhưng đây là một vài điểm nổi bật. Trực tuyến và tìm kiếm những gì tốt nhất mà thế giới chỉnh sửa cung cấp. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, và hạn chế duy nhất của bạn là trí tưởng tượng của bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *