kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Theo dõi phim, khi nào và ở đâu họ sẽ phát, nhận thông báo khi xem phim

Theo dõi phim, khi nào và ở đâu họ sẽ phát, nhận thông báo khi xem phim

Thế giới xoay quanh những bộ phim. Quy tắc của Hollywood; và một vài rào cản ngôn ngữ sang một bên, nó cắt ngang biên giới. Web đã trở thành phương tiện truy cập nếu bạn muốn cập nhật cho mình về những gì sẽ phát tiếp theo… và ở đâu. Chỉ là không đủ để có được thông tin này – bạn cũng cần phải chia sẻ nó.

Xem nó giống như một công cụ đánh dấu và khám phá tất cả trong một cho phim. Theo định nghĩa của chính nó, Watch It là hệ thống thông báo khám phá xã hội, đánh dấu trang và cảnh báo toàn cầu của bạn cho các bộ phim đang chiếu trên khắp các rạp chiếu, trực tuyến, truyền hình cáp, Theo yêu cầu và có sẵn trên DVD hoặc Blu Ray. Dịch vụ này là trung tâm của Hoa Kỳ vào lúc này.


Xem It01

Như ảnh chụp màn hình cho bạn biết, Watch It cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ bộ phim nào trên bất kỳ nền tảng phương tiện nào và thêm nó vào xếp hàng. Hàng đợi giống như một danh sách và bạn có thể chia sẻ danh sách này với bạn bè. Việc chia sẻ các hàng đợi dẫn đến nhiều khám phá hơn về phim để xem và khám phá chung này có thể giúp bạn lập kế hoạch xem chúng cùng nhau.

Watch It cũng có hệ thống thông báo cảnh báo cho bạn biết khi nào có phim (hoặc đoạn giới thiệu) trong hàng đợi của bạn, chẳng hạn như tại cửa hàng DVD địa phương của bạn, để phát trực tuyến trên Netflix hoặc trên Amazon.

Vì vậy, hãy đăng ký miễn phí và hãy tạo một hàng đợi mẫu để thử nghiệm Watch It trong hoạt động.

Đây là màn hình các tùy chọn mà bạn có thể đặt cho lựa chọn dịch vụ phim của mình. Những lựa chọn này chắc chắn sẽ mở rộng khi dịch vụ trưởng thành.


Xem It02

Của bạn Xếp hàng trang sẽ như thế này. Bạn có thể lọc các phim có sẵn theo dịch vụ. Đối với mỗi phim, bạn có thể chọn “Xem” hoặc “Xếp hàng”.


Xem It03

Phim có thể có trên DVD / Blu Ray, trực tuyến hoặc trên cáp. Đối với các dịch vụ khác chưa có sẵn, bạn có thể thiết lập cảnh báo thông báo. Các điểm của các nhà phê bìnhđoạn phim giới thiệu có thể giúp bạn đưa ra quyết định mua ngay hay xem sau.


Xem It04

Trang Hàng đợi là nơi bạn sắp xếp danh sách các bộ phim bạn muốn xem hoặc đã xem và bây giờ muốn chia sẻ với bạn bè. Bạn có thể dùng Chia sẻ để phổ biến nó đến vòng kết nối xã hội của bạn.


Xem nó05

Xem Nó không giới hạn ở các hình thu nhỏ phim đẹp trên chế độ xem. Bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm phim và thêm chúng vào hàng đợi của mình hoặc xem chúng qua các dịch vụ được quảng cáo. Xem Nó cũng đang cố gắng phổ biến dịch vụ của mình trên các trang web phim ảnh và phương tiện truyền thông khác bằng cách sử dụng một nút nhúng. Bạn có thể sử dụng nút này để thêm phim vào hàng đợi của mình và cũng có thể thiết lập cảnh báo.

Ví dụ: một nút bên cạnh đánh giá phim có thể giúp bạn biết thời gian và địa điểm có thể xem phim. Sự thành công của nút sẽ chỉ được thực hiện khi Watch It chuyển sang giai đoạn Beta hiện tại.

Là một công cụ đánh dấu trang, Watch It bao gồm tất cả các cơ sở. Liên kết còn thiếu duy nhất là các đề xuất phim dựa trên những gì người ta đang xem ngay bây giờ. Hãy xem một vài bộ phim trên Watch It và sử dụng các nhận xét để cho chúng tôi biết liệu bạn có nghĩ rằng dịch vụ này có thể giữ vững vị trí của riêng mình trong không gian xã hội ngày càng đông đúc hay không.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet