/ / 7 mẹo và thủ thuật hồ sơ Facebook tuyệt vời

7 mẹo và thủ thuật hồ sơ Facebook tuyệt vời

phu-kien

Khi một người truy cập tài khoản Facebook của bạn hoặc bạn truy cập vào tài khoản của người khác, bạn sẽ thấy trang hồ sơ của họ trước tiên. Nếu bạn nghĩ về nó, nó đại diện cho những chi tiết cơ bản về đời sống xã hội của chúng ta. Vì vậy, nó phải tốt, ngắn gọn và hạn chế ở một mức độ nào đó.


Facebook Fb Hồ sơ Mẹo và Thủ thuật

Facebook cung cấp một loạt các tùy chọn để nâng cao hồ sơ của bạn. Nếu bạn không thích giữ mọi thứ ở chế độ công khai, bạn có thể hạn chế hầu hết mọi thứ. Bạn không cần phải đi sâu vào cài đặt. Chúng tôi đã làm công việc cho bạn.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy bảy mẹo và thủ thuật để đưa hồ sơ Facebook của bạn lên một cấp độ khác.

Bắt đầu nào.

1. Ẩn danh sách bạn bè

Nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy danh sách bạn bè của mình, bạn có thể chỉ cần ẩn danh sách đó khỏi hồ sơ của mình. Rất may, Facebook cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn quyền riêng tư để ẩn danh sách bạn bè. Bạn có thể chọn giữa ba tùy chọn – Chỉ bạn bè, Chỉ tôi hoặc giữ nó hiển thị cho một nhóm tùy chỉnh.

Để ẩn danh sách bạn bè của bạn, hãy làm theo các bước:

Bước 1: Nhấp vào mũi tên xuống nhỏ ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt từ menu danh sách.


Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 16

Bước 2: Chọn Quyền riêng tư từ cột bên trái.


Facebook Hồ sơ Mẹo Thủ thuật 17A

Bước 3: Sau đó, trong tùy chọn ‘Cách mọi người có thể tìm và liên hệ với bạn’, hãy nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Chọn tùy chọn thích hợp từ hộp thả xuống.


Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 18

2. Thêm tiểu sử

Như người ta nói, ‘Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng’, bất cứ điều gì một người chú ý đầu tiên trên trang cá nhân Facebook của bạn, họ sẽ đánh giá bạn dựa trên điều đó. Bạn phải làm quen với phần Giới thiệu về bạn trong tùy chọn Giới thiệu. Nó đã ở đó trong nhiều năm. Bạn có thể thêm mô tả phù hợp về bản thân tại đây bao gồm các chi tiết như sinh nhật, công việc, v.v.


Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 19

Tuy nhiên, tôi không nói về điều đó. Trên trang hồ sơ của bạn, bạn sẽ có một phần nhỏ, riêng biệt, nơi bạn có thể thêm phần giới thiệu ngắn gọn về bản thân. Điều này sẽ hiển thị trực tiếp với mọi người khi một người mở hồ sơ của bạn.

Để thêm một tiểu sử nhỏ, hãy truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấp vào nút Thêm tiểu sử.


Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 20

3. Thêm ảnh nổi bật

Không có gì ngạc nhiên khi hình ảnh truyền tải cảm xúc tốt hơn lời nói. Vì vậy, tại sao không đặt một hoặc hai hình ảnh làm hình ảnh nổi bật của bạn? Tương tự như tiểu sử, bạn có thể thêm các hình ảnh nổi bật vào hồ sơ của mình. Bạn có thể có tối đa năm ảnh và chúng sẽ luôn ở chế độ công khai. Có nghĩa là, mọi người đều có thể nhìn thấy họ cho dù họ có trong danh sách bạn bè của bạn hay không.

Để thêm hình ảnh nổi bật, hãy mở trang hồ sơ của bạn và nhấp vào nút Thêm vào Hình ảnh nổi bật. Trên cửa sổ bật lên xuất hiện, nhấp vào bất kỳ hộp nào và chọn hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn từ một cái hiện có hoặc tải lên một cái mới.


Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 21

4. Ẩn mọi thứ khỏi Dòng thời gian

Facebook gần đây đã giới thiệu tính năng lưu trữ cho các câu chuyện. Một cái tương tự đã ở đó cho các bài đăng trong một thời gian. Tôi đang nói về tùy chọn Ẩn bài đăng. Nếu bạn không thích một bài đăng trên hồ sơ của mình và việc xóa bài đăng đó có vẻ như là một bước tiến lớn, bạn chỉ có thể ẩn bài đăng đó khỏi dòng thời gian của riêng mình. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể ẩn mọi người trên Facebook của mình.

Ghi chú: Bài đăng sẽ chỉ được ẩn khỏi hồ sơ của bạn. Nếu bạn đã chia sẻ một bài đăng, nó sẽ vẫn có trên hồ sơ gốc.

Để ẩn bài đăng, hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của bài đăng. Sau đó chọn Ẩn khỏi dòng thời gian. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Bấm vào Ẩn để xác nhận.


Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 22

Để xem các bài viết ẩn, hãy chuyển đến Nhật ký hoạt động. Từ các tùy chọn ở bên trái, hãy chọn Ẩn khỏi dòng thời gian.


Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 23

5. Ẩn hoặc xóa nhiều bài đăng

Thỉnh thoảng, tất cả chúng ta đều thích làm sạch dòng thời gian Facebook của mình. Có những điều mà chúng tôi đã đăng nhiều năm trước và không đồng ý về điều đó bây giờ. Sẽ rất khó để xóa mọi bài đăng như vậy nếu người ta phải làm điều đó theo cách thủ công.

Rất may, Facebook cho phép bạn ẩn hoặc xóa nhiều mục một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút Quản lý bài đăng trên hồ sơ của bạn. Sau đó chọn các bài viết và bấm vào nút Tiếp theo ở phía dưới. Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn xem bạn muốn ẩn hay xóa bài đăng.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn cũng có thể tự xóa mình bằng cách xóa thẻ khỏi nhiều ảnh và bài đăng bằng phương pháp này.


Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 24

Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 15

6. Xem hồ sơ với tư cách người khác

Bây giờ bạn đã thực hiện tất cả các thay đổi đối với hồ sơ Facebook của mình, bạn sẽ tò mò muốn biết nó trông như thế nào đối với một người nào đó nói riêng hoặc công chúng. Đoán xem nào? Bạn không cần tạo tài khoản mới hoặc yêu cầu người khác gửi ảnh chụp màn hình, Facebook cho phép bạn tự làm.

Trên trang hồ sơ của bạn, nhấp vào nút Xem với tư cách. Theo mặc định, bạn sẽ được hiển thị giao diện của hồ sơ cho công chúng. Nếu bạn muốn kiểm tra một người cụ thể, hãy nhấp vào nút Xem với tư cách Người cụ thể ở trên cùng. Sau đó nhập tên của người đó.


Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 27

Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 28

7. Chuyển chế độ xem

Cách đây không lâu, trang cá nhân Facebook bị giới hạn ở chế độ xem danh sách. Tất cả các cập nhật trạng thái, hình ảnh hoặc video mà bạn đã chia sẻ trên dòng thời gian của mình chỉ có thể được xem ở định dạng danh sách. Nhưng điều đó đã thay đổi và bây giờ bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ xem danh sách và lưới.


Hồ sơ Facebook Mẹo Thủ thuật 25

Trong khi chế độ xem Danh sách hiển thị toàn bộ nội dung, chế độ xem Lưới chỉ hiển thị nội dung phương tiện như hình ảnh, video, v.v. Bạn phải nhấp vào phương tiện để xem hoặc tương tác với nó.

Theo mặc định, tất cả các bài viết đều ở chế độ danh sách. Để chuyển sang chế độ xem lưới, hãy nhấp vào nút Chế độ xem lưới. Điều thú vị là Grid view giúp bạn xem các bài viết cũ rất dễ dàng.


Facebook Hồ sơ Mẹo Thủ thuật Thủ thuật 26

Gói (lại!

Vì vậy, đây là một số mẹo hay để mang lại giao diện mới cho hồ sơ Facebook của bạn. Mặc dù Facebook cung cấp rất nhiều tùy chọn cho trang hồ sơ, nhưng tôi ước họ có thể giảm bớt nó một chút. Bây giờ nó cảm thấy lộn xộn. Hy vọng sẽ sớm thấy họ thực hiện một số thay đổi thú vị, nếu không thì Instagram luôn ở đó.

Cập nhật lần cuối vào ngày 28 tháng 9 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.