/ / Hướng dẫn bắt đầu và tổ chức phiên nhóm Spotify với bạn bè

Hướng dẫn bắt đầu và tổ chức phiên nhóm Spotify với bạn bè

Mỗi người đều có một gu và sở thích âm nhạc riêng biệt. Thông thường, khi bạn đang phát nhạc trên điện thoại trong một bữa tiệc và bạn bè cũng như các thành viên trong gia đình sẽ yêu cầu bạn phát bài hát yêu thích của họ tiếp theo. Có thể tẻ nhạt khi xem các bài hát được yêu cầu và thực hiện các thay đổi đối với danh sách phát hiện tại. Thật vui khi chia sẻ một buổi nghe nhạc cùng bạn bè để cùng khám phá và thưởng thức các bài hát phải không? Đó là những gì Spotify đang cố gắng đạt được với phiên Spotify Group mới trong ứng dụng.


Phiên nhóm Spotify

Spotify, dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất thế giới, đang trên đà phát triển với sự thúc đẩy tích cực trong ngành podcast. Điều đó không có nghĩa là Spotify không tập trung nhiều vào mảng âm nhạc. Công ty gần đây đã ra mắt phiên Nhóm dành cho người đăng ký Premium. Các phiên nhóm cho phép bạn nghe các bài hát với bạn bè trong thời gian thực. Người dùng trong phiên Nhóm có thể chọn nội dung để phát và điều khiển nhạc cùng nhau.

Tính năng này cũng có thể hữu ích khi bạn ở cách xa bạn bè hàng nghìn dặm và muốn cả đội nghe cùng một bản nhạc đồng thời.

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động? Làm cách nào để thiết lập và tổ chức các phiên Nhóm Spotify với bạn bè? Làm thế nào để kết thúc phiên Nhóm? Chúng tôi có tất cả các câu trả lời cho bạn. Bắt đầu nào.

khả dụng

Phiên Nhóm hiện chỉ có sẵn cho người đăng ký Premium. Tính năng này có thể truy cập được từ ứng dụng Spotify dành cho thiết bị di động và máy tính bảng. Không có lời nào về việc cung cấp tính năng Phiên nhóm trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng web Spotify.

Tổ chức phiên nhóm Spotify với bạn bè

Để điều khiển âm nhạc cùng nhau, bạn cần tạo Phiên nhóm và yêu cầu bạn bè của mình tham gia nhóm để chơi và điều khiển nhạc. Làm theo các bước bên dưới để tổ chức phiên Nhóm Spotify.

Bước 1: Mở ứng dụng Spotify trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Chơi bất kỳ bài hát nào. Mở màn hình trình phát nhạc và nhấn vào biểu tượng đa thiết bị ở góc dưới cùng bên trái.

Bước 3: Màn hình sau đây sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn kết nối như AirPlay hoặc Bluetooth. Bạn sẽ thấy các phiên Nhóm với các tùy chọn Bắt đầu Phiên và Quét để tham gia. Nhấn vào nút Bắt đầu Phiên.


Nhấn vào nhiều thiết bị

Bắt đầu phiên

Bước 4: Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị mã phiên Spotify Group duy nhất. Bạn có thể yêu cầu bạn bè của mình quét mã bằng tùy chọn Quét để tham gia hoặc nhấn vào tùy chọn Mời Bạn bè để tạo liên kết Phiên nhóm.

Bước 5: Gửi liên kết bằng Tin nhắn hoặc bất kỳ ứng dụng trò chuyện trên mạng xã hội nào như WhatsApp hoặc Telegram.


Mời nhóm bạn bè

Chia sẻ phiên nhóm liên kết

Bước 6: Khi bạn của bạn (Anh ấy / Cô ấy cũng nên sử dụng Spotify Premium) mở liên kết, liên kết đó sẽ đưa anh ấy đến ứng dụng với lời mời tham gia Phiên nhóm.

Bước 7: Họ có thể tham gia phiên hoặc sử dụng tùy chọn not now để bỏ qua thông báo.

Bước 8: Khi người dùng khác tham gia Session, ứng dụng Spotify sẽ cung cấp hai tùy chọn để nghe nhạc. Hãy hiểu hành động của mỗi tùy chọn.


Tham gia phiên

Làm thế nào để lắng nghe

Nếu bạn chọn ‘Tham gia cùng thiết bị với bạn bè của bạn’, bạn sẽ không thể nghe thấy bài hát ở phía mình. Danh sách phát sẽ tiếp tục phát trên thiết bị của bạn bè bạn. Tuy nhiên, bạn có thể xem các bài hát sắp tới và thêm các bài hát ưa thích của mình vào hàng đợi. Bạn luôn có thể tạm dừng hoặc bỏ qua bài hát.

Tùy chọn này dành cho các bữa tiệc và chức năng mà bạn không muốn cùng một bản nhạc tiếp tục phát trên thiết bị của mỗi người dùng trong nhóm. Thay vào đó, nó sẽ chỉ phát trên thiết bị của quản trị viên trong khi cung cấp quyền kiểm soát cho tất cả các thành viên trong phiên Nhóm. Nói tóm lại, mọi người đều có thể trở thành DJ.

Nếu bạn chọn tùy chọn ‘Trên thiết bị của riêng tôi’, thì bản nhạc tương tự sẽ phát về phía bạn. Trong tình huống này, nhạc sẽ phát trên tất cả các thiết bị của người dùng. Điều này rất hữu ích khi bạn vắng mặt với bạn bè nhưng muốn nghe cùng một bản nhạc.

Kiểm soát phiên nhóm

Một người dùng có thể thêm tối đa năm thành viên vào một phiên Nhóm. Tất cả các thành viên đã tham gia đều có thể chơi, bỏ qua, chuyển tiếp, tua lại và tạm dừng một bài hát. Bạn cũng có thể thêm bài hát yêu thích của mình vào danh sách bài hát của nhóm.

Điều hướng đến một bài hát bạn thích và nhấn vào menu ba chấm. Chọn Thêm vào hàng đợi từ menu sau. Và điều đó sẽ thêm bài hát vào danh sách phát của nhóm.


Playlisy

Phiên nhóm người dùng đang lắng nghe

Từ màn hình phát lại bài hát, bạn có thể xem có bao nhiêu thành viên đang nghe bài hát hiện tại và nếu bạn đã vào nhóm với tư cách ‘Tham gia cùng một thiết bị với bạn bè của mình’, bạn sẽ thấy tên thiết bị chính hiện có bài hát đó. đang chơi.

Bao nhiêu thông tin của tôi có sẵn cho các thành viên nhóm

Các thành viên được mời sẽ có thể thấy tên, tên thiết bị và danh sách phát Spotify hiện tại của bạn. Họ cũng có thể xem hồ sơ Spotify của bạn với những thông tin sau, số lượng người theo dõi và danh sách phát công khai. Tuy nhiên, họ sẽ không thể xem danh sách phát riêng tư của bạn.

Cũng trên smartreviewaz

Chơi nhạc cùng nhau

Tính năng phiên nhóm giống như một luồng gió mới trong không gian phát trực tuyến âm nhạc. Chức năng phiên Nhóm của Spotify khá tiện dụng và việc triển khai tổng thể được thực hiện ngay. Tôi không thể không nhìn thấy vị trí dẫn đầu của Spotify ngày càng tăng trong cuộc đua ứng dụng phát trực tuyến nhạc. Hãy tiếp tục và dùng thử Phiên nhóm trong Spotify với bạn bè. Tôi chắc rằng bạn và bạn bè của bạn sẽ có một cuộc vui khi khám phá và thưởng thức âm nhạc mới.

Tiếp theo:

Ứng dụng Spotify dành cho máy tính để bàn có tự động mở trong khi khởi động trên Mac hoặc Windows không? Đọc bài đăng dưới đây để tìm cách tắt hành vi.

Cập nhật lần cuối vào ngày 7 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.