/ / Tại sao Reddit lại ngừng giải thưởng và tiền xu

Tại sao Reddit lại ngừng giải thưởng và tiền xu

Reddit là nơi bạn có thể tạo hoặc tìm một số nội dung dài, nhiều thông tin về bất kỳ chủ đề nào mà bạn quan tâm. Bất cứ khi nào một bài đăng có giá trị được tạo phù hợp với đối tượng mục tiêu, bài đăng đó có thể được thưởng bằng giải thưởng và tiền xu. Nếu bài đăng của bạn nhận được giải thưởng, nó sẽ có một biểu tượng huy hiệu nhỏ bên cạnh.


Tuy nhiên, Reddit đã thông báo rằng họ sẽ ngừng tính năng giải thưởng và tiền xu.


Hệ thống giải thưởng và tiền xu của Reddit sắp kết thúc

Các vectơ hoạt hình về giải thưởng và tiền xu trên nền màu cam Reddit

Sau nhiều năm xuất hiện trên nền tảng này, hệ thống giải thưởng và tiền xu của Reddit sẽ kết thúc, theo báo cáo của nhóm mod trên một bài đăng trên Reddit từ ngày 13 tháng 7 năm 2023. Khả năng bạn mua giải thưởng và tiền xu đã biến mất, nhưng mọi giải thưởng hoặc xu bạn đang sở hữu có thể được sử dụng cho đến ngày 12 tháng 9 năm 2023.

Bạn có thể buồn khi biết tin này nếu thường xuyên sử dụng nền tảng này. Tuy nhiên, đừng lo lắng, Reddit sẽ thay thế hệ thống bằng một thứ mới.

Tại sao Reddit kết thúc giải thưởng và xu

Trong bài đăng mod Reddit thông báo về việc đóng cửa hệ thống giải thưởng, có đề cập rằng nền tảng này đang tìm kiếm sự đơn giản. Sự thay đổi này, trong mắt của nhóm Reddit, là một phần nỗ lực của họ để đạt được sự đơn giản đó. Có hơn 50 giải thưởng mà nhóm sản phẩm cho biết họ cảm thấy phức tạp hơn mức cần thiết. Cho dù bạn có sử dụng giải thưởng hay không, có lẽ bạn sẽ đồng ý rằng hệ thống chắc chắn hơi cồng kềnh.

Mặc dù hệ thống giải thưởng và tiền xu sẽ ngừng hoạt động, một cách để thu hút thêm sự chú ý đến các bài đăng sẽ vẫn còn. Nhóm mod đã hứa rằng một hệ thống mới hơn, đơn giản hơn sẽ được phát hành ngay sau tháng 9 năm 2023.

Kết thúc của Hệ thống Giải thưởng có mang lại lợi ích không?

Một bài mod trên phiên bản trình duyệt Reddit

Việc thay đổi hệ thống giải thưởng của Reddit không phải là thay đổi duy nhất diễn ra trên nền tảng này vào năm 2023. Reddit cũng đã thực hiện một thay đổi đối với phí API của mình, điều này khiến nhiều subreddits lớn trở nên tối tăm.

Có thể cho rằng hệ thống giải thưởng đã trở nên hơi cồng kềnh, vì vậy một hệ thống đơn giản hơn sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn cho bạn. Thay vì phải quyết định giải thưởng nào phù hợp nhất cho một vị trí cụ thể, một hệ thống hợp lý hóa có thể chỉ ra giải thưởng nào phù hợp nhất.

Giải thưởng và tiền xu đang được cất giữ trên Reddit

Giải thưởng và tiền xu đang được xếp lại trên Reddit trong nỗ lực làm cho nền tảng này trở nên đơn giản hơn. Nếu bạn vẫn còn phần thưởng hoặc xu trong tài khoản của mình, bạn sẽ muốn sử dụng hết những phần thưởng này trước đầu tháng 9 trước khi chúng bị lấy đi vĩnh viễn.

Thời gian sẽ cho biết liệu hệ thống thay thế sắp ra mắt có phải là một phiên bản tốt hơn hay không.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *