/ / Cách chặn hoặc tắt tiếng người dùng trên chủ đề

Cách chặn hoặc tắt tiếng người dùng trên chủ đề

Chủ đề cung cấp một nền tảng dựa trên văn bản để kết nối với các mục yêu thích trên Instagram của bạn. Tuy nhiên, với cơ hội kết nối này có nhược điểm là đôi khi gặp phải những người dùng thô lỗ, gửi thư rác hoặc chỉ gây phiền nhiễu.


Rất may, mạng xã hội là nơi bạn không cần phải chấp nhận điều xấu với điều tốt. Bạn có thể giữ cho trải nghiệm Chủ đề của mình dễ chịu bằng cách chặn hoặc tắt tiếng những người dùng gây phiền nhiễu. Đây là cách để làm điều đó.


Cách chặn người dùng trên chủ đề

Chặn người dùng trên Chủ đề có nghĩa là họ sẽ không thể xem chủ đề của bạn, trả lời họ hoặc đề cập đến bạn. Để chặn người dùng trên Chủ đề, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở Chủ đề và điều hướng đến hồ sơ bạn muốn chặn.
  2. Chạm vào biểu tượng ba dấu chấm trong một vòng tròn ở góc trên cùng bên phải.
  3. Vỗ nhẹ Khối.
  4. Xác nhận bằng cách nhấn Khối lại.

Bạn cũng có thể chặn người dùng khỏi chuỗi của họ bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm và khai thác trên Khối.

Chặn người dùng trên Chủ đề cũng chặn họ trên Instagram. Người dùng bị chặn sẽ không thể nhắn tin cho bạn hoặc tìm hồ sơ hoặc nội dung của bạn trên Instagram.

Nếu bạn vô tình chặn ai đó hoặc đổi ý, bạn có thể bỏ chặn người dùng bằng cách tìm kiếm để điều hướng đến hồ sơ của họ và nhấn vào Bỏ chặn. Bạn cũng có thể bỏ chặn người dùng khỏi Instagram.

Cách tắt tiếng người dùng trên chủ đề

Nếu bạn không muốn cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với người dùng gây phiền nhiễu, thay vào đó, bạn có thể tắt tiếng họ. Tắt tiếng người dùng trên Chủ đề sẽ giữ các chủ đề và câu trả lời của họ khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn, nhưng họ vẫn có thể thấy chủ đề của bạn. Để tắt tiếng người dùng trên Chủ đề, hãy làm theo các bước sau:

  1. Chuyển đến hồ sơ của người dùng mà bạn muốn tắt tiếng.
  2. Chạm vào ba chấm trong một vòng tròn biểu tượng ở góc trên cùng bên phải và chọn Tắt tiếng.
  3. Gõ vào Tắt tiếng bài viết xác nhận.

Tương tự như chặn, bạn cũng có thể tắt tiếng người dùng khỏi chuỗi của họ bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm và nhấn vào Tắt tiếng. Nếu đổi ý, bạn có thể bật tiếng người dùng bằng cách làm theo các bước tương tự và nhấn vào Bật tiếng thay vì.

Giữ trải nghiệm chủ đề của bạn dễ chịu

Chuỗi chủ đề rất phù hợp để chia sẻ những suy nghĩ nhanh với cộng đồng Instagram của bạn, nhưng đôi khi bạn có thể gặp phải những người dùng thô lỗ hoặc spam. Nhưng với tính năng chặn và tắt tiếng, bạn có thể kiểm tra những người dùng làm phiền bạn hoặc làm bạn mất tập trung khỏi các cuộc trò chuyện mà bạn quan tâm.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *