kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách mở Snapchat mà không có nội dung ‘Đã mở’

Cách mở Snapchat mà không có nội dung ‘Đã mở’

Những gì để biết

  • Mở Cuộc trò chuyện , hãy đặt thiết bị của bạn ở chế độ trên máy bay để ngắt kết nối Internet, sau đó mở snap.
  • Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng, sau đó kết nối lại với Internet.
  • Để kiểm tra, hãy tạo một tài khoản Snapchat khác và gửi tin nhắn giữa các tài khoản của bạn.

Bài viết này giải thích cách mở Snapchat mà người gửi không biết. Hướng dẫn áp dụng cho thiết bị iOS và Android.



Cách đọc tin nhắn Snapchat mà họ không biết

Các hướng dẫn sau đây phù hợp với ảnh chụp và video cũng như tin nhắn trò chuyện.


  1. Sau khi bạn nhận được tin nhắn trò chuyện hoặc snap mới từ một người bạn, hãy điều hướng đến Cuộc trò chuyện bằng cách vuốt sang phải từ tab máy ảnh.


  2. Nếu tin nhắn snap hoặc trò chuyện chưa được tải đầy đủ, hãy cho phép tải nó. Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy một hình vuông màu hồng và Snap mới nhãn (nếu đó là một cái nhanh) hoặc một mũi tên màu xanh lam và Cuộc trò truyện mới nhãn (nếu đó là tin nhắn trò chuyện) bên dưới tên bạn bè của bạn.

    Đừng chạm vào nó để xem hoặc đọc nó!

  3. Đặt thiết bị của bạn ở chế độ trên máy bay để ngắt kết nối Internet.

    • Trên thiết bị iOS, vuốt lên từ cuối màn hình để hiển thị trung tâm điều khiển và nhấn vào Máy bay biểu tượng để nó chuyển sang màu cam.
    • Trên thiết bị Android, vuốt xuống từ đầu màn hình để hiển thị cài đặt nhanh của bạn và nhấn vào Máy bay biểu tượng để nó chuyển sang màu xanh lam.

  4. Bây giờ bạn đã ngắt kết nối Internet, có thể an toàn để xem ảnh chụp nhanh của bạn bè hoặc đọc tin nhắn trò chuyện của họ. Quay lại ứng dụng Snapchat và nhấn tên bạn của bạn + Snap mới để xem snap của họ hoặc chạm vào tên bạn của bạn + Cuộc trò truyện mới để đọc tin nhắn trò chuyện của họ.


  5. Trước khi tắt chế độ trên máy bay và kết nối lại, bạn phải xóa bộ nhớ cache trong ứng dụng Snapchat. Nhấn vào của bạn biểu tượng hồ sơ / Bitmoji ở trên cùng bên phải của ứng dụng, sau đó nhấn vào Hộp số ở trên cùng bên phải của tab hồ sơ của bạn.


  6. Trên tab Cài đặt, cuộn xuống Hành động tài khoản phần và nhấn Xóa bộ nhớ cache > Quet sạch tât cả. Vô nhẹ Được chứ xác nhận.

    Bước này rất cần thiết để bí mật mở snaps, vì vậy nếu bạn quên làm điều đó, bạn của bạn sẽ vẫn nhìn thấy nhãn “Đã mở” mặc dù bạn đã mở nó khi đang ở chế độ trên máy bay. Xóa bộ nhớ cache chỉ xóa một số dữ liệu nhất định giúp ứng dụng chạy nhanh hơn, nhưng có thể chiếm thêm dung lượng. Đừng lo lắng — không có ảnh nào đã lưu của bạn trong Memories hoặc cuộc trò chuyện bị mất.

  7. Bây giờ, bạn có thể an toàn khi tắt chế độ trên máy bay.

    • Trên iOS, vuốt lên từ màn hình và nhấn vào Máy bay biểu tượng trong trung tâm điều khiển để kết nối lại.
    • Trên Android, vuốt xuống từ màn hình và nhấn vào Máy bay trong cài đặt nhanh.


  8. Khi bạn bè của bạn nhìn vào tab Cuộc trò chuyện của họ, tất cả những gì họ sẽ thấy là Đã giao hàng nhãn bên dưới tên của bạn.


Hãy tự mình thử

Cách tốt nhất để xác nhận phương pháp này hoạt động là sử dụng hai tài khoản Snapchat, trong đó một tài khoản gửi snap cho tài khoản kia. Làm theo các bước ở trên bằng cách sử dụng tài khoản người nhận, sau đó xác minh tài khoản người gửi không bao giờ thấy Mở ra nhãn bằng cách tìm kiếm Đã giao hàng thay vào đó nhãn.


Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chỉ cần tạo một tài khoản thử nghiệm cùng với tài khoản thông thường của mình, nhưng một cách dễ dàng hơn để làm điều đó là nhờ một người bạn thử nghiệm tài khoản đó cùng bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet