/ / Sử dụng 6 ứng dụng này để bắt đầu với chế độ ăn kiêng Carnivore

Sử dụng 6 ứng dụng này để bắt đầu với chế độ ăn kiêng Carnivore

Chìa khóa rút ra

  • Các ứng dụng này cung cấp các khóa học, video và cộng đồng để giáo dục và hỗ trợ những người mới bắt đầu cũng như những người đam mê chế độ ăn thịt.
  • Ứng dụng Ăn kiêng Ăn chay & Ăn thịt cung cấp các bài báo giáo dục, kế hoạch bữa ăn, đề xuất tập luyện và trình theo dõi nhịn ăn gián đoạn cho những người dùng quan tâm đến việc kết hợp nhịn ăn với chế độ ăn kiêng ăn thịt.
  • Health Coach Habinator là một ví dụ về ứng dụng theo dõi thói quen cho phép người dùng đặt mục tiêu và chịu trách nhiệm tuân theo chế độ ăn kiêng của động vật ăn thịt, mặc dù ứng dụng này không cung cấp kiến ​​thức cụ thể về chế độ ăn uống. Ứng dụng sẽ gửi lời nhắc và giúp người dùng theo dõi các tác vụ như mua sắm, nhịn ăn và ghi nhật ký bữa ăn.

Có thể mất một thời gian để làm quen với chế độ ăn mới, đặc biệt là chế độ ăn như chế độ ăn dành cho động vật ăn thịt giới hạn các lựa chọn của bạn đối với một nhóm thực phẩm cụ thể. Tuy nhiên, có nhiều công cụ có thể hướng dẫn bạn những việc cần làm khi mới bắt đầu chế độ ăn thịt.

Trong khi một số công cụ chỉ đơn giản cho phép bạn ghi nhật ký các bữa ăn nhiều thịt của mình, những công cụ khác còn đề xuất các bài tập luyện, cung cấp trình theo dõi nhịn ăn và cung cấp công thức nấu ăn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những ứng dụng này và cách chúng có thể giúp bạn làm quen với chế độ ăn thịt.


1. Trải nghiệm ăn thịt

Carnivore Experience hướng dẫn bạn về các khái niệm khác nhau liên quan đến chế độ ăn của động vật ăn thịt. Trong một phần của ứng dụng, có các khóa học khác nhau phù hợp với những người có mức độ kinh nghiệm khác nhau trong lối sống ăn thịt.

Ví dụ: một trong các khóa học, Bí quyết để có lối sống ăn thịt, hướng dẫn người dùng về những việc cần làm khi mới bắt đầu chế độ ăn kiêng ăn thịt và cách tiếp tục về dinh dưỡng. Các khóa học này cũng có video dành cho những người dùng thích xem và nghe hơn là đọc.

Trải nghiệm Carnivore cũng là một nguồn tuyệt vời để gặp gỡ những người đam mê chế độ ăn thịt, người mới và cựu chiến binh. Ứng dụng này có một cộng đồng nơi các thành viên có thể trò chuyện với nhau, trao đổi ý kiến ​​và chia sẻ kinh nghiệm. Tại đây, các thành viên khuyến khích nhau theo kịp các nguyên lý của chế độ ăn thịt, đề xuất những cách bền vững để duy trì sự nhất quán.

Được phát triển bởi huấn luyện viên Stephen Thomas, The Carnivore Experience cung cấp hướng dẫn thực hành về chế độ ăn của động vật ăn thịt. Các thành viên có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chế độ ăn thịt thông qua cộng đồng và kênh email, và Huấn luyện viên Thomas hứa sẽ phản hồi,

Tải xuống: Trải nghiệm Carnivore cho iOS | Android (Có sẵn phiên bản miễn phí, đăng ký và cao cấp)

2. Ứng dụng ăn chay & ăn thịt

Nhịn ăn là một khái niệm thường gắn liền với chế độ ăn kiêng của động vật ăn thịt và Ứng dụng Ăn kiêng Ăn chay & Ăn thịt cung cấp một phương tiện để người dùng kết hợp cả hai. Ứng dụng này rất phù hợp cho người mới bắt đầu vì có nhiều bài viết mang tính giáo dục, giải thích các nguyên tắc cơ bản duy trì chế độ ăn kiêng của động vật ăn thịt.

Ngoài giáo dục, Ứng dụng Ăn kiêng Ăn chay & Ăn thịt gợi ý các kế hoạch ăn thịt. Ứng dụng này cũng cung cấp các đề xuất và kế hoạch tập luyện, đồng thời trình theo dõi nhịn ăn gián đoạn của nó là một cách để nhịn ăn an toàn khi sử dụng công nghệ.

Trước khi bắt đầu sử dụng ứng dụng ăn kiêng dành cho động vật ăn thịt, bạn phải nhập thông tin như cân nặng, tuổi và tần suất tập thể dục. Thông tin này được sử dụng để tạo trải nghiệm phù hợp với loại cơ thể của bạn.

Tải xuống: Ứng dụng ăn kiêng dành cho động vật ăn thịt và nhịn ăn dành cho iOS (Miễn phí, có đăng ký)

3. Huấn luyện viên sức khỏe Habinator

Health Coach Habinator là một ứng dụng theo dõi thói quen giúp bạn luôn đạt được mục tiêu. Nó cho phép bạn chọn từ một loạt các mẫu mục tiêu, bao gồm sức khỏe, công việc và cải thiện bản thân. Dưới Sức khỏebạn sẽ tìm ra Chế độ ăn kiêng hoặc Ăn kiêng & Dinh dưỡng, và nếu bạn nhấn vào một trong hai, bạn sẽ thấy Chế độ ăn thịt.

Giờ đây, bạn có thể bao gồm các nhiệm vụ liên quan đến chế độ ăn kiêng của động vật ăn thịt mà bạn muốn duy trì sự nhất quán. Ví dụ bao gồm mua sắm, nhịn ăn và ghi nhật ký hoặc theo dõi bữa ăn. Mặc dù Health Coach Habinator không nhất thiết phải giới thiệu hoặc dạy về chế độ ăn của động vật ăn thịt, nhưng bạn nên đặt nó vào hộp công cụ của mình khi mới bắt đầu vì nó giúp bạn có trách nhiệm.

Ứng dụng khiến bạn ký một thỏa thuận rằng bạn sẽ kiên định với mục tiêu của mình và cũng gửi cho bạn lời nhắc. Tuy nhiên, bạn có thể chọn có muốn nhận lời nhắc hay không và bạn muốn nhận lời nhắc vào những ngày nào trong tuần.

Tải xuống: Health Coach Habinator cho iOS | Android (Có sẵn phiên bản miễn phí, đăng ký và cao cấp)

4. Vore: Chế độ ăn kiêng dành cho động vật ăn thịt Zero Carb

Vore: Zero Carb Carnivore Diet đánh dấu vào tất cả các ô để giúp những người bắt đầu ăn kiêng ăn thịt. Từ menu chính của ứng dụng, bạn có thể truy cập nhật ký thực phẩm, danh sách thực phẩm, công thức nấu ăn, các bài viết thông tin về chế độ ăn của động vật ăn thịt và tính năng danh sách mua sắm. Trong nhật ký, bạn chỉ cần nhập các bữa ăn của mình, bao gồm cả thời điểm bạn ăn và lượng ăn. Bạn cũng có thể lưu các bữa ăn để dễ dàng bổ sung sau.

Danh sách thực phẩm bao gồm nhiều loại thịt và sản phẩm động vật khác nhau mà bạn có thể thưởng thức nếu là người đam mê chế độ ăn thịt. Từ bò rừng đến thịt nai và thậm chí cả các loại gia vị như hương thảo, Vore gợi ý về động vật ăn thịt và các loại thực phẩm liên quan đến động vật ăn thịt để người mới lựa chọn. Bạn cũng có quyền truy cập vào các công thức nấu ăn hiện có, vì vậy bạn không phải tạo bữa ăn của mình từ đầu.

Ngoài ra, Vore có một số bài viết về những điều cơ bản của chế độ ăn thịt, bao gồm thông tin mà những người ăn thịt không nói đến, chẳng hạn như tác dụng phụ của chế độ ăn. Giống như Health Coach Habinator, Vore cũng có tính năng danh sách mua sắm cơ bản, vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một cửa hàng duy nhất cho mọi thứ liên quan đến chế độ ăn của động vật ăn thịt.

Tải xuống: Vore: Zero Carb Carnivore Diet cho iOS (Miễn phí)

5. Bí quyết ăn kiêng dành cho động vật ăn thịt

Carnivore Diet Recipes hiển thị các lựa chọn bữa ăn dành cho người ăn thịt cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và bữa ăn nhẹ. Ứng dụng này hơi khác một chút vì công thức nấu ăn của nó chứa nhiều thực phẩm từ thực vật và thực vật. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng thực hiện chế độ ăn kiêng dành cho động vật ăn thịt nhưng chưa sẵn sàng từ bỏ hoàn toàn thực phẩm có nguồn gốc thực vật, Công thức chế độ ăn kiêng dành cho động vật ăn thịt có thể phù hợp với bạn.

Ứng dụng này cũng có tính năng danh sách mua sắm đơn giản và hệ thống theo dõi quá trình tập luyện tại nhà. Một trong những tính năng độc đáo nhất của nó là kế hoạch bữa ăn dành cho động vật ăn thịt 1.200 calo. Khác với các công thức nấu ăn, kế hoạch bữa ăn 1.200 calo gợi ý các bữa ăn dành cho người ăn thịt ít calo có thể giúp bạn bù đắp việc giảm cân trong khi tuân thủ chế độ ăn kiêng dành cho người ăn thịt.

Hơn nữa là gì? Carnivore Diet Recipes cũng có một máy tính BBQ có thể ước tính lượng thức ăn và đồ uống bạn cần để tổ chức tiệc nướng. Nó sử dụng dữ liệu như tổng số khách và số lượng khách ăn chay để đưa ra ước tính.

Tải xuống: Carnivore Diet Recipes cho iOS (Miễn phí)

6. Tạp chí Thịt – Chế độ ăn kiêng ăn thịt

Như tên gọi của nó, Tạp chí Thịt – Carnivore chỉ đơn giản là một ứng dụng nhật ký thực phẩm để theo dõi những gì bạn ăn khi bạn tuân theo chế độ ăn thịt. Mặc dù tính năng này có vẻ cơ bản, nhưng Tạp chí Thịt cung cấp nhiều hơn thế này.

Ứng dụng theo dõi các bữa ăn của bạn và tạo số liệu thống kê theo thời gian. Nó cung cấp các con số hàng tuần, hàng tháng và hàng năm để bạn phản ánh về các lựa chọn thức ăn của động vật ăn thịt và thực hiện các thay đổi hoặc ý tưởng mới trong khi tính đến kinh nghiệm trước đây.

Để ghi lại các bữa ăn của bạn, Tạp chí Thịt yêu cầu bạn nhập tên của thịt, nguồn gốc của loại thịt đó, lượng bạn đang tiêu thụ tính bằng gam cũng như ngày giờ. Đây là cách ứng dụng theo dõi các kiểu tiêu thụ của bạn trong thời gian dài.

Tải xuống: Tạp chí Thịt – Carnivore Diet cho iOS (Miễn phí)

Tiến hành nghiên cứu và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia khi ăn kiêng

Bước vào chế độ ăn kiêng ăn thịt — hoặc bất kỳ chế độ ăn kiêng nào — cần phải cân nhắc cẩn thận. Mặc dù những ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra cách xoay quanh chế độ ăn kiêng dành cho động vật ăn thịt, nhưng bạn phải hiểu những gì bạn đang tham gia. Vì vậy, hãy đọc càng nhiều càng tốt hoặc tiến hành các hình thức nghiên cứu khác. Tốt hơn hết, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi thực hiện chế độ ăn kiêng thịt.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *