/ / Resyum vs Novoresume vs EnhanCV: Trình tạo CV trực tuyến tốt nhất?

Resyum vs Novoresume vs EnhanCV: Trình tạo CV trực tuyến tốt nhất?

Sơ yếu lý lịch là một phương tiện tiếp thị bản thân đã được thử nghiệm và thử nghiệm với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Mặc dù đây không phải là yếu tố quyết định duy nhất trong việc trao công việc, nhưng nó rất quan trọng và giúp thể hiện chuyên môn của một người. Xem xét tầm quan trọng của nó, có thể hiểu được rằng mọi người muốn tạo ra một cái tốt nhất có thể. Tôi không chỉ đề cập đến việc làm nổi bật bằng cấp và kinh nghiệm, mà cụ thể hơn là về cách tài liệu được định dạng.


Trình tạo Sơ yếu lý lịch Trực tuyến
Công cụ trực tuyến nào có thể tạo sơ yếu lý lịch tốt nhất? | Shutterstock

Bạn có thể dành thời gian để tự làm việc này theo cách thủ công nhưng có các công cụ trực tuyến có thể hỗ trợ bạn trong quá trình này và giúp bạn đỡ rắc rối.

Nhìn chung, bạn có thể là một ứng viên ấn tượng nhưng một bản sơ yếu lý lịch kém chất lượng sẽ không giúp ích được gì cho sự nghiệp của bạn. Vì lý do này, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một trong ba ứng dụng mà chúng tôi sẽ xem xét và so sánh ngày hôm nay. Vì vậy, hay thực hiện ngay bây giơ.

Resyum

Resyum là một công cụ trực tuyến thực sự không có cách tiếp cận rườm rà để giúp bạn tạo sơ yếu lý lịch của mình. Với Resyum, bạn có thể thực hiện việc này bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản và đăng nhập nếu bạn muốn lưu bất kỳ sơ yếu lý lịch nào mà bạn tạo.

Về cơ bản, Resyum cho phép bạn tạo một sơ yếu lý lịch dựa trên mẫu được hiển thị trong ví dụ dưới đây.


Reysum Mẫu 12

Khi cần, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với sơ yếu lý lịch của mình bằng cách nhấn Biên tập.


Reysum Edit2

Bạn cũng có thể Xem trước những thay đổi được thực hiện trong khi chỉnh sửa và chia sẻ sơ yếu lý lịch của bạn thông qua một liên kết duy nhất được cung cấp khi bạn nhấn vào Chia sẻ cái nút.


Reysum Preview Lưu Share2

Cuối cùng, Lời khuyênĐiều kiện trong thanh bên của trang web được hiển thị bằng Google Tài liệu trong khi Phản hồi được cung cấp bởi Biểu mẫu của Google. Đây là một minh chứng cho bản chất đơn giản của Resyum.


Resyum bổ sung

Novoresume

Trong khi Resyum thực hiện một cách tiếp cận đơn giản nhưng hiệu quả nhằm tạo ra một sơ yếu lý lịch không rườm rà nhưng được trình bày tốt, Novoresume thực sự hướng đến việc làm cho sơ yếu lý lịch của bạn vừa đẹp mắt vừa được trình bày tốt.


Novoresume Main

Để tạo sơ yếu lý lịch, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản trên Novoresume bằng cách chọn nút menu và chọn Đăng ký cái nút. Nút menu được hình bên dưới.


Thực đơn Novoresume

Bây giờ bạn cần chọn TẠO KẾT QUẢ lựa chọn.


Novoresume Tạo

Có 5 mẫu khác nhau mà bạn có thể chọn, có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm của bạn. Các cấp độ kinh nghiệm hiện có trong Novoresume là Sơ cấp (Sinh viên / Cao học), Trung cấp (1-5 năm kinh nghiệm)Cao cấp (hơn 5 năm kinh nghiệm). Hiện tại không có điều khoản nào được đưa ra cho Người lớn tuổi vì nhà phát triển đã quyết định tập trung vào Nhỏ Trung cấp mẫu cho bây giờ.

Các mẫu có sẵn là:

  • Tiêu chuẩn
  • Hiện đại
  • Kinh điển
  • Sáng tạo
  • Cao thủ

Những mẫu này tổ chức các danh mục khác nhau một chút khác nhau cũng như cung cấp cho sơ yếu lý lịch của bạn một cái nhìn tổng thể khác nhau.

Các Nhỏ Trung cấp các cấp độ khác nhau do sự khác biệt dự kiến ​​về cấp độ kinh nghiệm. Với Nhỏ, bạn sẽ nhận thấy rằng tập trung nhiều hơn vào trình độ học vấn với thuộc tính này xuất hiện đầu tiên trong Tiêu chuẩn, Junior mẫu và Kinh nghiệm làm việc được hiển thị dưới dạng thuộc tính thứ hai.


Novoresume Junior Standard

Điều này trái ngược với Trung cấp, Tiêu chuẩn mẫu ở đâu Kinh nghiệm làm việc được hiển thị đầu tiên.


Tiêu chuẩn trung gian Novoresume

Novoresume cũng cung cấp một hướng dẫn để tạo một bản sơ yếu lý lịch tốt nhất có thể tại đây.

EnhanCV

EnhanCV được sắp xếp hợp lý hơn 2 công cụ trực tuyến khác và được kết hợp rất tốt với nhau. Sơ yếu lý lịch mà bạn tạo với nó cũng sẽ được sắp xếp hợp lý và có hình thức hiện đại.


Chính nâng cao

Để bắt đầu lập sơ yếu lý lịch của bạn, hãy chọn Dùng thử miễn phí hình trên ở bên trái màn hình hoặc nút Hãy bắt đầu nào trong menu được tìm thấy ở trên cùng bên phải của màn hình.


Tăng cường bắt đầu

Trước khi thực sự bắt đầu làm CV, trước tiên bạn sẽ được hỏi về lĩnh vực nghề nghiệp của mình.


Enhancv Begin 1

Sau đó, bạn sẽ được hỏi về mức độ kinh nghiệm của mình.


Enhancv Begin 2
Bạn cũng có thể cá nhân hóa EnhanCV cho chính mình bằng cách nhập dữ liệu cơ bản từ LinkedIn, Facebook hoặc địa chỉ email.


Enhancv Begin 3

Sau khi hoàn thành các bước này nhằm mục đích cá nhân hóa trải nghiệm của bạn, bạn sẽ có thể bắt đầu tạo sơ yếu lý lịch của mình.

Cơ sở mà bạn xây dựng sơ yếu lý lịch của riêng mình được hiển thị bên dưới.


Chỉnh sửa nâng cao

Bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với cơ sở này bằng cách thêm các phần mới, sắp xếp lại / chỉnh sửa các chức năng và chọn màu phông chữ và hình nền.


Tùy chọn nâng cao

Khi thêm thông tin vào các trường trong CV, bạn sẽ có tùy chọn xem các ví dụ như bên dưới về cách thông tin của bạn nên được định dạng.


Ví dụ về Enhancv

Bạn cũng sẽ được cung cấp các mẹo về cách làm cho sơ yếu lý lịch của bạn tốt hơn một cách chủ động trong khi tạo nó.


Mẹo nâng cao

So sánh

Resyum là một loại ứng dụng không rườm rà như đã đề cập trước đây nhưng cảm thấy quá cơ bản, sử dụng Google Tài liệu và Biểu mẫu để hiển thị / thu thập thông tin liên quan đến trang web.

Novoresume và EnhanCV được sắp xếp hợp lý hơn đáng kể và thực sự cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh các mẫu của họ. Cả hai đều cung cấp các mẫu hiện đại. Điều làm cho EnhanCV trở nên khác biệt là nó cung cấp các mẹo trong khi viết cũng như các ví dụ về cách điền các trường nhất định trên mẫu. Novoresume cung cấp một hướng dẫn và có một sơ yếu lý lịch mẫu trên Resyum nhưng nhận được phản hồi trong quá trình thực sự chỉnh sửa CV của bạn là một trợ giúp lớn với EnhanCV.

Sự kết luận

EnhanCV thống trị tối cao nhưng Novoresume không bị tụt lại quá xa. Resyum có vẻ phù hợp hơn cho tình huống mà bạn có thể chỉ cần ném một thứ gì đó lại với nhau một cách nhanh chóng.

CŨNG ĐỌC: 5 trang web giúp bạn thuê hướng dẫn viên du lịch địa phương

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *