/ / 5 lựa chọn thay thế Instagram tốt nhất cho nhiếp ảnh gia

5 lựa chọn thay thế Instagram tốt nhất cho nhiếp ảnh gia

Trong những ngày đầu thành lập, Instagram là thiên đường của những người đam mê và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Do tính chất trực quan của nó, nó hiện mở cửa cho công chúng và hàng loạt bình luận thường làm át đi phản hồi thực tế. Hoặc bạn không thể tiếp cận với đúng người. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia mới bắt đầu, hãy xem các lựa chọn thay thế Instagram này để nhận phản hồi về ảnh của bạn từ các chuyên gia và những người có cùng chí hướng để cải thiện kỹ năng của bạn.Các lựa chọn thay thế cho instagram chụp ảnh

Trên Instagram, bạn sẽ có một khoảng thời gian hỗn loạn khi nhận được các mẹo về cách cải thiện. Và vô số các bức ảnh, nhiều bức ảnh chung chung, khiến việc nổi bật trở nên khó chịu nếu bạn là một người sáng tạo.

May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn thay thế cho Instagram. Để nâng tầm nhiếp ảnh của bạn lên một tầm cao mới, hãy xem xét năm nền tảng này để thay thế. Bạn có thể sử dụng tất cả những thứ này trên iOS và Android, và tất cả ngoại trừ Vero trên máy tính để bàn.

1. YouPic

YouPic giống như sự giao thoa giữa Instagram và Twitter. Tương tự như Twitter, bạn có thể chia sẻ lại các bài đăng mà bạn thấy thú vị. Bạn cũng có thể thả một trái tim vào những người bạn thích, mà trên nền tảng này được gọi là yêu thích.

Trên YouPic, có một số nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp có thể để lại nhận xét về ảnh của bạn. Ngoài ra, họ cũng có thể đánh giá những gì họ nghĩ về nội dung, sự sáng tạo, bố cục và kỹ thuật.

Đó là cách thông minh để thu thập phản hồi về ảnh của bạn và các mẹo để cải thiện kỹ năng của bạn. Để tăng khả năng hiển thị trên YouPic, bạn có thể sử dụng hỗn hợp thẻ bắt đầu bằng #, mô tả và vị trí.Trang chủ Youpic

Phiên bản cơ bản của YouPic là miễn phí. Bạn cũng có thể nâng cấp lên Premium ($ 19,99 mỗi tháng / $ 119,88 hàng năm) hoặc Pro ($ 49,99 mỗi tháng / $ 359,88 hàng năm) để có thêm các lợi ích như tải lên không giới hạn và tăng khả năng hiển thị.

2. 500px

500px, một cộng đồng đang phát triển với hơn 16 triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để hiển thị các dịch vụ của mình, tạo danh mục đầu tư và kết nối với các nhà quảng cáo cùng chí hướng.

Trên 500px, bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng của mình bằng cách sử dụng nhiều tài nguyên khác nhau. Trang web giới thiệu các hướng dẫn liên quan đến các khía cạnh nhiếp ảnh khác nhau, cùng với các bài báo và podcast.Lựa chọn trình chỉnh sửa 500px

Khi bạn tải ảnh lên nền tảng, người dùng thích và nhận xét về ảnh của bạn. Bạn cũng có thể xem có bao nhiêu người đã xem ảnh của bạn. Đối với những người tham gia mới, thuật toán của 500px cũng tăng cường hình ảnh để bạn có thể nhận được phản hồi.

500px có hai hạng thành viên: Tuyệt vời ($ 6,49 mỗi tháng / $ 47,88 hàng năm) và Pro ($ 12,99 mỗi tháng / $ 71,88 hàng năm). Bạn có thể duyệt qua số liệu thống kê và tải lên không giới hạn với Awesome, trong khi Pro cho phép bạn tạo một trang portfolio và thêm tài nguyên vào Trung tâm tài nguyên.

Vero

Vero có ba triệu người dùng và là một ứng dụng chia sẻ đa phương tiện. Nền tảng này tự hào về việc không có quảng cáo và thuật toán, trong khi nó cũng nói rằng nó không sử dụng khai thác dữ liệu. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhiếp ảnh gia có uy tín và các chuyên gia khác trên nền tảng này.

Trên ứng dụng Vero, bạn có thể chia sẻ ảnh được chụp trực tiếp từ máy ảnh của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh đã có trong thư viện ảnh của mình, cùng với việc tải lên các thư viện. Bạn cũng có thể chọn chia sẻ với bạn bè thân thiết, những người theo dõi và mọi người ở giữa.Vero chia sẻ với những người theo dõi

Một phàn nàn phổ biến mà nhiều người dùng chống lại Instagram là nó nén ảnh. Vero giải quyết vấn đề đó. Nó hiển thị tất cả ở độ phân giải đầy đủ và không nén chúng.

Vero có thể tham gia miễn phí ngay bây giờ. Các nhà phát triển có kế hoạch giới thiệu một dịch vụ dựa trên đăng ký sau đó.

3. Pinterest

Với hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới, Pinterest giống như một bảng ghim ý tưởng ảo. Nó nhằm mục đích giúp những người khác tìm kiếm cảm hứng và thử những điều mới.

Trên Pinterest, bạn có thể tạo ghim và bảng mới để chia sẻ với những người khác. Bằng cách đó, bạn có thể tạo một danh mục ảnh của mình và cũng có thể mở nó cho những người khác để cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật có giá trị cho những người khác. Tất nhiên, cộng đồng có thể không ở quy mô lớn hơn. Bạn sẽ vẫn tìm thấy rất nhiều người dùng ở đó chuyên tâm theo dõi nhiếp ảnh.Ghim Pinterest

Bạn cũng có thể sử dụng nền tảng này để lưu các ghim mà bạn tìm thấy cảm hứng hoặc ý tưởng ảnh mà bạn muốn thử. Để tìm ý tưởng mới, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm của nó.

Một trong những điều hấp dẫn nhất của nền tảng này là cách nó nỗ lực thực sự để loại bỏ những tiêu cực liên quan đến Facebook và Instagram. Tất cả người dùng phải ký Mã người sáng tạo, trong đó họ cam kết không đăng nội dung có hại.

Pinterest miễn phí cho tất cả người dùng.

Flickr

Bất chấp sự gia tăng của các nền tảng chia sẻ ảnh khác, Flickr vẫn là một lựa chọn phổ biến với những người lâu năm trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Bạn có thể sử dụng Flickr để chia sẻ ảnh riêng lẻ hoặc tạo album.Trang chủ Flickr

Để tiếp cận nhiều người hơn trên Flickr, bạn cũng có thể đăng ảnh của mình theo nhóm. Nếu bạn đang tìm kiếm phản hồi cụ thể trong một phân khúc phụ, thì điều này đặc biệt hữu ích vì bạn sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ gặp gỡ những người bạn muốn.Nhóm Flickr

Với phiên bản Flickr miễn phí, bạn có thể tải lên tối đa 1.000 ảnh. Nếu muốn chia sẻ nhiều hơn, bạn có thể nâng cấp lên Flickr Pro. Chi phí này là 5,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la cho cả năm nếu bạn thanh toán hàng năm.

Nghĩ ra ngoài Instagram

Instagram vẫn có thể là một nền tảng hữu ích để tìm cảm hứng chụp ảnh. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm phản hồi, bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi mở rộng tầm nhìn của mình.

May mắn thay, có rất nhiều nơi bạn có thể kết nối với các nhiếp ảnh gia khác và nhận được lời khuyên hữu ích. Suy nghĩ một cách sáng tạo về cách bạn có thể sử dụng các nền tảng chính thống như Twitter là một ý tưởng hay. Điều đó nói rằng, các nền tảng và ứng dụng dành riêng cho nhiếp ảnh có thể mang đến cho bạn khả năng tiếp xúc và phản hồi tập trung về công việc của mình.

Hãy thử năm nền tảng này và xem bạn thích nền tảng nào nhất. Sau đó, dành một khoảng thời gian hợp lý cho họ. Bạn sẽ thấy rằng bạn nhận được phản hồi tốt hơn và bạn có thể phát triển một cộng đồng những người có cùng chí hướng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 4 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *