/ / Ngày, Tin tức, Thông báo, Tin đồn, v.v.

Ngày, Tin tức, Thông báo, Tin đồn, v.v.

Hội nghị của nhà phát triển trò chơi hay còn gọi là GDC chính xác như âm thanh của nó: Một cuộc tập hợp các nhà phát triển trò chơi nơi các vấn đề được giải quyết, các ý tưởng được trao đổi và tương lai của trò chơi được truyền cảm hứng từ các cuộc trò chuyện của các lập trình viên, nghệ sĩ và những người khác thực sự xây dựng và tiếp thị trò chơi mà chúng tôi chơi.Ngày của Hội nghị các nhà phát triển trò chơi tiếp theo là gì?

Năm nay, GDC sẽ diễn ra vào ngày 19-23 tháng 7 năm 2021. Đó là một sự kiện kết hợp: Một số hoạt động sẽ diễn ra tại chỗ ở San Francisco, trong khi những hoạt động khác sẽ diễn ra trực tuyến. Tất nhiên, mọi thứ có thể thay đổi, vì vậy có khả năng các hoạt động tại chỗ sẽ trải qua một số điều chỉnh trước khi sự kiện diễn ra.Thông tin đăng ký GDC

Đăng ký trực tiếp cho sự kiện. Giá vượt qua bắt đầu từ $ 199. Có nhiều lựa chọn vé (Không giới hạn, Âm thanh cụ thể, Phát triển nghề nghiệp, v.v.), vì vậy hãy truy cập trang Thẻ & Giá để biết thêm chi tiết, đăng ký và rút tiền mặt của bạn.

Điều gì sẽ được công bố tại GDC?

Sản phẩm và các thông báo lớn trong ngành không phải là điển hình ở GDC. Mục tiêu của hội nghị là trao đổi ý tưởng và giúp tất cả những người tham gia vào việc tạo ra trò chơi kết nối thông qua các hội thảo và tọa đàm trong ngành.


Tuy nhiên, một thông báo về sản phẩm không hoàn toàn nằm ngoài câu hỏi. Ví dụ, Microsoft đã công bố bảng điều khiển Xbox ban đầu tại GDC vào năm 2000. Đó là một bước dài, nhưng một số tin đồn đang trôi nổi Nintendo có thể công bố một phiên bản mới dự kiến ​​của Switch tại GDC.


Thay vào đó, hãy để ý các cơ hội dành cho nhà phát triển. Ví dụ: một công ty có thể công bố mối quan hệ đối tác mới có thể ảnh hưởng đến cách các nhà phát triển tạo ra trò chơi. Google for Games đã công bố quan hệ đối tác với Activision Blizzard vào năm 2020. Tin đồn cho biết Microsoft đang xây dựng mối quan hệ đối tác chơi game mà hãng có thể công bố tại GDC năm nay.


Video sau đây là một ví dụ điển hình về hội thảo GDC. Trong buổi trò chuyện GDC 2018 này, David Monroe của Ubisoft đã chỉ cho các nhà phát triển cách tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời để chào đón người chơi trước khi bắt đầu cuộc hành trình của họ với một trò chơi.
Lễ hội trò chơi độc lập

Một phần của niềm vui tại GDC là lễ hội giới thiệu các trò chơi độc lập và những người sáng tạo ra chúng. Liên hoan sẽ chấp nhận các bài dự thi cho tất cả các hạng mục IGF đến hết ngày 1 tháng 2 năm 2021 và có khả năng sẽ công bố các thí sinh lọt vào vòng chung kết vào đầu tháng 5 năm 2021.


Các ứng viên lọt vào vòng chung kết được lựa chọn bởi các đồng nghiệp trong ngành, điều này làm cho lễ hội đặc biệt có ý nghĩa đối với các nhà phát triển. Các hạng mục bao gồm Xuất sắc về Nghệ thuật Thị giác, Xuất sắc về Âm thanh, Xuất sắc về Thiết kế, Xuất sắc về Tường thuật và Trò chơi Sinh viên Xuất sắc nhất.Cách phát trực tuyến và xem GDC

Sự kiện này yêu cầu đăng ký để nhận các liên kết phát trực tuyến và mã truy cập. Hãy theo dõi chỗ này: Ngay khi có thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ đăng tại đây.Tin tức GDC mới nhất

Mặc dù bạn luôn có thể đọc tin tức trò chơi mới nhất trên smartreviewaz, nhưng đây là một số thông tin quan tâm về GDC nói riêng.

Chúng tôi sẽ có thêm tin tức về GDC khi nó có sẵn. Hãy theo dõi và kiểm tra lại tại đây để biết thông tin chi tiết mới nhất!


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *