/ / Nâng cao Công cụ Maker của bạn và Tiết kiệm với Máy in 3D Creality K1 Max mới

Nâng cao Công cụ Maker của bạn và Tiết kiệm với Máy in 3D Creality K1 Max mới

Công nghệ máy in 3D đã có những bước nhảy vọt trong vài năm qua. Vật liệu mới, tốc độ in nhanh hơn và quản lý in cải tiến chỉ là một vài ví dụ về những đổi mới mà nhiều nhà sản xuất đã yêu thích. Tất nhiên, mặc dù, nó luôn có thể trở nên tốt hơn.


Đối với những người đam mê in 3D và yêu thích công nghệ, máy in 3D Creality K1 Max mới là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang tìm cách nâng cấp bộ công cụ sản xuất của mình. Nhưng điều gì làm cho K1 Max nổi bật so với đám đông và bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền cho nó vào Ngày chính thức này?


Giới thiệu Máy in 3D Creality K1 Max FDM

creality k1 max trên bàn

Ra mắt vào năm 2023, Creality K1 Max là một trong những máy in 3D cấp sản xuất mới nhất của thương hiệu. Mặc dù nó được sử dụng rất nhiều tại các trang trại in lớn, nhưng máy in này cũng rất tuyệt vời để sử dụng tại nhà và được tích hợp nhiều tính năng đáng kinh ngạc để hỗ trợ điều này.

In FDM siêu nhanh

creality k1 tốc độ tối đa

Tốc độ là một trong những điểm nổi tiếng lớn nhất của K1 Max. Máy in FDM này có khả năng in thành công ở tốc độ lên tới 600 mm/giây, với khả năng tăng tốc 20.000 mm/giây² đảm bảo rằng đầu in nhẹ 190 g đạt tốc độ tối đa một cách mượt mà. Điều này làm giảm đáng kể thời gian in mà không ảnh hưởng đến chất lượng của mỗi bản in.

Công suất lớn và Bao vây

Với khối lượng in 300mm x 300mm x 300mm, có rất ít dự án in 3D không vừa với Creality K1 Max. Bên cạnh không gian xây dựng lớn, K1 Max cũng được bao bọc hoàn toàn, cho phép nó hoạt động với các vật liệu như ABS, PLA, PETG, PET, TPU, PA, ASA và PC.

In hỗ trợ AI và LiDAR

máy in 3d có nắp

Mặc dù các tính năng kỹ thuật khác của nó rất thú vị, nhưng Creality K1 Max sử dụng LiDAR và AI để đảm bảo rằng các bản in của bạn luôn thành công là điều sẽ khiến hầu hết những người đam mê phấn khích.

Lớp đầu tiên của bất kỳ bản in 3D nào là quan trọng nhất, vì nó sẽ quyết định cách toàn bộ bản in dính vào tấm dựng. K1 Max sử dụng LiDAR để đo lớp đầu tiên của mỗi bản in nhằm kiểm tra xem nó có đồng nhất và bám dính tốt không. Nếu kiểm tra không thành công, máy in sẽ dừng in và cảnh báo bạn để tránh lãng phí thời gian và dây tóc.

Bên cạnh LiDAR, K1 Max cũng sử dụng máy ảnh có tính năng nhận dạng hình ảnh do AI điều khiển để phát hiện các sự cố như lỗi spaghetti, vật thể lạ trong không gian xây dựng và các loại mảnh vụn khác. Bạn có thể xem máy ảnh bất cứ lúc nào từ điện thoại thông minh của mình, nhưng máy in cũng sẽ cảnh báo bạn nếu có sự cố xảy ra trong quá trình in.

Hệ thống in 3D thông minh

Từ phần mềm phân lớp Print 4.3 mới của Creality cho đến mã chạy ẩn trên K1 Max, thế hệ sản phẩm mới nhất của Creality đều đi kèm với phần mềm cực kỳ tiên tiến. Bạn có thể cắt lát nhanh hơn, in hiệu quả hơn và tận hưởng trải nghiệm in liền mạch mà không cần phải thực hiện tất cả công việc trước đây.

Creality Print 4.3 Slicer đi kèm với nhiều cài đặt sẵn giúp bạn dễ dàng bắt đầu với các bản in của mình. Mỗi giá trị đặt trước này đã được thử nghiệm với nhiều loại vật liệu khác nhau, nhưng bạn có thể cần điều chỉnh chúng một chút để phù hợp với môi trường xung quanh máy in 3D của mình.

Các tính năng Creality K1 Max thú vị khác

Creality K1 Max được tích hợp đầy đủ các tính năng và thật khó để bao quát tất cả. Quạt kép làm mát bản in của bạn và ngăn cong vênh. Cảm biến G trong đầu in ngăn hiện tượng bóng mờ. Tự động cân bằng giúp thiết lập dễ dàng. Và tuyệt vời nhất là bạn có thể in các đồ vật tuyệt đẹp ngay khi lấy ra khỏi hộp.

Ưu đãi trong ngày của Creality K1 Max Amazon Prime

Theo xu hướng thực sự của Creality, công ty sẽ cung cấp nhiều loại giảm giá cho nhiều sản phẩm của mình trong Ngày Prime Day này, bao gồm cả Creality K1 Max. Các ưu đãi này diễn ra từ ngày 11 tháng 7 đến ngày 12 tháng 7, trong thời gian đó K1 Max có sẵn với giá 629 đô la, giảm từ 799 bảng. Bạn cũng có thể được giảm giá từ 15% đến 30% cho các sản phẩm Creality khác trên cửa hàng Amazon của mỗi khu vực.

Ưu đãi tại cửa hàng Creality K1 Max

Bên cạnh Prime Day, Creality cũng cung cấp ưu đãi tại cửa hàng của mình để chào mừng sự ra mắt của máy in 3D K1 Max. Khi mua Creality K1 Max (Hoặc K1) sẽ đi kèm với đăng ký Creality Cloud một năm. Gói này thường có giá 79,99 đô la và đi kèm với hàng trăm mô hình 3D, khả năng cắt lát, v.v. Thỏa thuận này chỉ dành riêng cho cửa hàng Creality ở mỗi khu vực.

Tiết kiệm tiền và nhận bản in 3D với Creality và Prime Day

Prime Day luôn là một cơ hội tuyệt vời để mua được món hàng mà bạn thực sự muốn với giá hời. Creality sẽ cung cấp một loạt ưu đãi trên các cửa hàng Amazon của mình trong năm nay, vì vậy bạn nên tự mình kiểm tra xem liệu bạn có thể nâng cấp bộ công cụ của mình hay không.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *