/ / Micro XLR tốt nhất

Micro XLR tốt nhất

Nếu bạn nghiêm túc về âm thanh, micrô XLR là một lựa chọn tốt hơn so với giải pháp thay thế USB.

Cho dù bạn đang phát podcast, phát trực tuyến hay ghi âm nhạc, micrô XLR là lựa chọn tốt nhất để có âm thanh chất lượng cao.

Tất nhiên, bạn nên nghĩ rằng những chiếc micrô này sẽ đắt hơn một chút so với các tùy chọn khác, nhưng sự khác biệt về chất lượng và độ bền là xứng đáng.

Dưới đây là những micro XLR tốt nhất hiện nay.

Đề xuất của chúng tôi về micrô XLR tốt nhất


Shure-SM7B-1-1

Shure SM7B

Tổng thể tốt nhất

Micrô chất lượng phòng thu được thiết kế cho các chuyên gia

Micrô XLR chất lượng phòng thu này có mọi thứ bạn cần để ghi âm tại nhà, ghi podcast và phát trực tiếp chuyên nghiệp. Mẫu cardioid cổ điển của nó cho phép bạn truyền âm thanh rõ ràng và sắc nét, đảm bảo giọng nói của bạn luôn được nghe thấy.

ưu

 • giọng hát xuất sắc
 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • loại bỏ tiếng ồn

Nếu bạn là một ca sĩ, Shure SM7B sẽ rất tốt để thu âm giọng hát mạnh mẽ. Nó cũng hoạt động tốt cho người phát podcast và người phát trực tuyến, nhờ loại bỏ tiếng ồn tần số thấp và ghi lại giọng nói rõ ràng.

Cung cấp mô hình cực cardioid, người làm podcast và ca sĩ có thể thưởng thức âm thanh định hướng trước micrô, bỏ qua mọi tiếng ồn ngoài trục. Do đó, bạn có thể mong đợi âm thanh rõ ràng và sắc nét, bỏ qua những phiền nhiễu bên ngoài.

Mặc dù đây là một khoản đầu tư đắt đỏ nhưng Shure SM7B cung cấp micrô XLR tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Cấu trúc cao cấp, công nghệ giảm tiếng ồn và hiệu suất vượt trội khiến nó trở thành một lựa chọn chắc chắn.


Neumann TLM 102

Neumann TLM 102

Thiết kế đẹp nhất

Micrô điện dung nhỏ gọn để ghi âm giọng hát

Micrô này có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả mang lại giọng hát rõ ràng. Các chuyên gia phòng thu sẽ yêu thích sự đơn giản của Neumann TLM 102, nhưng nó sẽ khiến bạn phải đầu tư nhiều hơn một chút so với nhiều micrô XLR khác trên thị trường.

ưu

 • Hoạt động tốt trên nhiều nguồn âm thanh
 • Thiết kế đơn giản và hiệu quả
 • Có thể chịu được mức độ âm thanh cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một micrô XLR đa năng, thì micrô Neumann TLM 102 được thiết kế đơn giản này có thể là lựa chọn phù hợp. Trong môi trường phòng thu, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các ca sĩ nhưng cũng có thể thu được lời nói rõ ràng và đạt âm lượng lớn.

Phát âm rõ ràng, cũng như các nhạc cụ như guitar, ngay cả khi thực sự đẩy giới hạn âm thanh. Cho dù bạn đang thu âm một bài hát mới với các thành viên còn lại trong ban nhạc, giọng hát được hát hay nhất hay tập podcast mới nhất của bạn, bạn có thể chắc chắn mong đợi kết quả tuyệt vời.


Audio Technica AT2020

Audio Technica AT2020

Giá trị tốt nhất

Micrô XLR giá cả phải chăng mà bạn có thể sử dụng tại nhà

Micrô XLR giá cả phải chăng, Audio-Technica AT2020 rất lý tưởng cho những người phát trực tiếp và ca sĩ không nhất thiết phải ở trong phòng thu. Tập trung vào âm thanh bạn muốn, mô hình cực cardioid thu âm thanh phía trước micrô và giảm thiểu sự phân tâm xung quanh nó .

ưu

 • Có thể chi trả
 • Âm thanh lớn không biến dạng
 • Thiết kế tuyệt vời
Nhược điểm

 • Không phải là chất lượng âm thanh tốt nhất

Ghi âm thanh thoải mái tại nhà riêng của bạn không phải tốn nhiều tiền. Audio-Technica AT2020 là micrô XLR giá cả phải chăng, lý tưởng cho người mới bắt đầu.

Hình thức nhỏ gọn của nó giúp bạn dễ dàng định vị Audio-Technica AT2020 và các dạng cardioid của nó có nghĩa là giọng hát hướng vào micrô sẽ được nghe rõ ràng. Âm thanh từ các hướng khác sẽ được giảm thiểu, ngay cả khi sử dụng micrô thân thiện với ngân sách này.

Người phát thanh, người phát trực tuyến và nhạc sĩ sẽ đánh giá cao việc sử dụng micrô XLR này dễ dàng như thế nào. Độ nhạy thấp của nó có nghĩa là nó có thể xử lý các mức âm thanh cao mà không bị biến dạng, hoàn hảo cho những người mới bắt đầu.


Tinh thần micro Aston

Tinh thần micro Aston

Cầu thủ xuất sắc nhất

Micrô đa năng với các mẫu cực có thể chuyển đổi

Tuyệt vời như một công cụ toàn diện, Aston Microphones Spirit có các mẫu cực có thể chuyển đổi và đáp ứng tần số mượt mà. Nó được chế tạo chắc chắn, vì vậy người dùng sử dụng micrô XLR này trên đường sẽ đánh giá cao độ bền của nó.

ưu

 • Xây dựng vững chắc
 • Đáp ứng tần số mượt mà
 • Các mẫu cực có thể chuyển đổi

Chọn một micrô XLR hoạt động tốt với mọi thứ bạn sử dụng có thể khó thực hiện. Nhưng Aston Microphones Spirit là một trong số ít lựa chọn thực sự cần phải có nếu bạn muốn có một thiết bị toàn diện.

Mặc dù không phải là micrô XLR rẻ nhất, nhưng nó mang lại giá trị đồng tiền đáng kinh ngạc khi xem xét mức giá thực sự phải chăng của nó. Và, nhờ các mẫu cực có thể chuyển đổi của nó, bạn có thể điều chỉnh nó để nó hoạt động theo yêu cầu của bạn.

Được thiết kế chắc chắn, đáp ứng tần số mượt mà và tinh chỉnh EQ ở mức tối thiểu, Aston Microphones Spirit là một trong những micrô XLR tốt nhất có thể mua bằng tiền.


cưỡi nt1 thế hệ thứ 5

Rode NT1 Thế hệ thứ 5

Gói tốt nhất

Micrô XLR tụ điện cardioid dạng viên nang lớn

Tự hào với một số nâng cấp đáng kể, Rode NT1 Thế hệ thứ 5 cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu ghi âm. Giao diện USB tích hợp đi kèm với tùy chọn float 32 bit trong khi nằm gần mức thấp hơn của hầu hết các ngân sách.

ưu

 • Chứa mọi thứ bạn cần để bắt đầu
 • Một sự lựa chọn phổ biến và giá cả phải chăng
 • Đầu nối XLR và USB hai mục đích
Nhược điểm

 • Giao diện USB tích hợp thiếu một số tính năng chính

Bạn nhận được rất nhiều tiền với Rode NT1 Thế hệ thứ 5. Cụ thể là micrô XLR, giá treo chống sốc và bộ lọc pop, cáp XLR dài 6m, cáp USB-C đến USB-C và nắp che bụi.

Rode NT1 Thế hệ thứ 5 có đầu nối XLR và USB hai mục đích. Mặc dù giao diện USB không có tùy chọn 44,1kHz và thiếu giám sát độ trễ tối thiểu, nhưng nó hoạt động thực sự tốt khi sử dụng 32 bit.

Nó sẽ không cung cấp âm thanh thú vị nhất được tìm thấy trong số các micrô XLR, nhưng Rode NT1 Thế hệ thứ 5 được chế tạo chắc chắn và mang lại tính linh hoạt trong nhiều ứng dụng.

Chọn micrô XLR phù hợp cho công việc

Micro XLR có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau. Một số bao gồm bộ lọc nhạc pop và giá treo, đồng thời hướng đến người mới bắt đầu, trong khi một số khác đi kèm với giá tối thiểu nhưng được thiết kế để ghi âm ở cấp độ phòng thu.

Cho dù bạn là podcaster, nhạc sĩ, ca sĩ hay người phát trực tiếp, luôn có micrô XLR phù hợp với bạn, trong phạm vi ngân sách của bạn.

Ghi âm tại nhà thật dễ dàng với Audio-Technica AT2020. Thiết lập và sử dụng rất đơn giản; hoàn hảo cho những người mới bắt đầu và đang tìm kiếm một micrô XLR giá cả phải chăng.

Micrô điện dung nhỏ gọn, Neumann TLM 102, hoàn hảo cho những ca sĩ sẵn sàng vung thêm một ít tiền cho thứ gì đó đáng kinh ngạc.

Nhưng với mô hình cardioid cổ điển, Shure SM7B nổi bật là một trong những micrô XLR tốt nhất. Nó đắt tiền nhưng không nằm ngoài tầm với và hoạt động tốt với hầu hết các loại bản ghi.


Shure-SM7B-1-1

Shure SM7B

Tổng thể tốt nhất

Micrô chất lượng phòng thu được thiết kế cho các chuyên gia

Micrô XLR chất lượng phòng thu này có mọi thứ bạn cần để ghi âm tại nhà, ghi podcast và phát trực tiếp chuyên nghiệp. Mẫu cardioid cổ điển của nó cho phép bạn truyền âm thanh rõ ràng và sắc nét, đảm bảo giọng nói của bạn luôn được nghe thấy.

ưu

 • giọng hát xuất sắc
 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • loại bỏ tiếng ồn

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *