/ / Instagram kiểm tra khả năng đăng bài trên máy tính để bàn

Instagram kiểm tra khả năng đăng bài trên máy tính để bàn

Bạn có thể sớm đăng ảnh trên Instagram thông qua máy tính để bàn của mình.


Nhà tư vấn truyền thông xã hội Matt Navarra ban đầu đã phát hiện ra tính năng tiềm năng vào thứ Năm. Của anh ảnh chụp màn hình được đăng lên Twitter hiển thị cách bạn tải ảnh lên và áp dụng các bộ lọc hoặc chỉnh sửa thông qua trang web máy tính để bàn của Instagram.


Hình ảnh Getty / Hình ảnh JohnerNgười phát ngôn của Facebook Christine Pai xác nhận với Bloomberg rằng tính năng này đang được thử nghiệm.


“Chúng tôi biết rằng nhiều người truy cập Instagram từ máy tính của họ. Để cải thiện trải nghiệm đó, chúng tôi hiện đang thử nghiệm khả năng tạo bài đăng trên Nguồn cấp dữ liệu trên Instagram bằng trình duyệt máy tính để bàn của họ”, cô nói.


Hiện tại, Instagram chủ yếu là nền tảng chỉ dành cho thiết bị di động và trong khi bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu hoặc Câu chuyện của mình trên trình duyệt máy tính để bàn, bạn chỉ có thể đăng ảnh thông qua ứng dụng.


Nếu bạn muốn đăng ảnh lên Instagram thông qua trình duyệt trên máy tính để bàn, vẫn có nhiều cách để thực hiện điều đó ngay bây giờ, nhưng bạn phải sử dụng các công cụ đăng ảnh lên Instagram của bên thứ ba như Later, Iconosqaure hoặc Sked Social. Mặc dù những công cụ này cho phép bạn đăng trên web, nhưng nhiều công cụ không cho phép bạn thêm chỉnh sửa hoặc bộ lọc vào ảnh của mình.Đăng bài từ máy tính để bàn chỉ là một trong nhiều tính năng mà Instagram gần đây đã công bố đang thử nghiệm. Mạng xã hội này cho biết vào đầu tuần này, họ sẽ bắt đầu thử nghiệm ưu tiên các Bài đăng được đề xuất cho một số lượng nhỏ người dùng.


Một thử nghiệm khác mà mạng xã hội đang thực hiện là loại bỏ khả năng chia sẻ các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu trong câu chuyện của bạn, nhưng hầu hết mọi người đều hy vọng rằng điều đó sẽ không trở thành tính năng vĩnh viễn trên nền tảng này. Các chuyên gia cho rằng việc vô hiệu hóa tính năng này sẽ là một ý tưởng tồi, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ không có khả năng chi trả các hình thức quảng cáo khác hoặc chia sẻ thông tin quan trọng về các chủ đề nhất định.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *