/ / Snapchat bị chặn ứng dụng của bên thứ ba, vậy bây giờ phải làm sao?

Snapchat bị chặn ứng dụng của bên thứ ba, vậy bây giờ phải làm sao?

Các ứng dụng của bên thứ ba phổ biến đối với chúng tôi với tất cả các loại mạng xã hội lớn, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, Tumblr và những mạng khác. Mặt khác, Snapchat chưa bao giờ là một fan hâm mộ của các ứng dụng do các nhà phát triển bên thứ ba tạo ra.


Ứng dụng của bên thứ ba là bất kỳ ứng dụng nào không thuộc sở hữu của nhà phát triển ứng dụng chính thức. Người hâm mộ các ứng dụng chính thức, phổ biến thường thấy nhu cầu không được đáp ứng, vì vậy họ quyết định phát triển một ứng dụng hoạt động với API của ứng dụng chính thức để cung cấp các tính năng mới mà những người dùng khác cũng có thể yêu thích. Ví dụ: các ứng dụng bên thứ ba phổ biến mà người dùng Snapchat thường xuyên sử dụng các ứng dụng đi kèm có thể tải lên ảnh có sẵn, chụp ảnh màn hình bí mật hoặc thêm nhạc vào video.


Hình ảnh Carl Court / Getty

Vào đầu tháng 4 năm 2015, một cuộc phỏng vấn của Backchannel với các giám đốc điều hành công nghệ của Snapchat đã được công bố, tiết lộ rằng công ty đã làm việc trong nhiều tháng với nỗ lực ngăn chặn hoàn toàn tất cả các ứng dụng của bên thứ ba có thể truy cập vào nền tảng của mình. Theo phần hỗ trợ trên trang web của mình, việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba với Snapchat là vi phạm Điều khoản Sử dụng.


Ngày nay, Snapchat chỉ cung cấp quyền truy cập API cho các đối tác đáng tin cậy. Đây hầu hết là những thương hiệu lớn đang muốn quảng cáo đến cộng đồng Snapchat.Tại sao lại chặn tất cả ứng dụng của bên thứ ba?

Vấn đề chính của Snapchat với các ứng dụng của bên thứ ba là bảo mật. Vào mùa thu năm 2014, nền tảng nhắn tin đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công bảo mật thông qua một trong những ứng dụng của bên thứ ba được xây dựng để lưu ảnh và video Snapchat.


Ứng dụng của bên thứ ba đã bị tấn công, làm rò rỉ gần 100.000 bức ảnh Snapchat riêng tư đã được lưu thông qua ứng dụng. Mặc dù bản thân Snapchat không bị tấn công, nhưng vụ rò rỉ đã gây ra sự bối rối lớn cho nền tảng nhắn tin phổ biến và kêu gọi sự cần thiết phải tăng cường các biện pháp bảo mật.


Snapchat tin rằng họ đã làm đủ để chặn hoàn toàn tất cả các ứng dụng của bên thứ ba trong phiên bản mới nhất của ứng dụng. Nếu trước đây bạn đã sử dụng ứng dụng của bên thứ ba với Snapchat, công ty khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu và nâng cấp lên phiên bản mới nhất để đảm bảo an toàn và quyền riêng tư của bạn.Bạn vẫn có thể chụp ảnh màn hình với Snapchat?

Vì tất cả các ứng dụng của bên thứ ba hiện đã bị chặn, bạn có thể sẽ không thể sử dụng bất kỳ ứng dụng chụp ảnh màn hình Snapchat nào được cho là thực sự hoạt động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chụp ảnh màn hình thông thường (bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn / nút âm lượng và nút màn hình chính) thông qua ứng dụng Snapchat chính thức. Chỉ cần ghi nhớ rằng thông báo sẽ được gửi đến người dùng mỗi khi bạn chụp ảnh màn hình của nội dung nào đó mà họ đã gửi cho bạn.Bạn vẫn có thể tải ảnh hoặc video đã chụp trước đó lên Snapchat?

Đã từng có khá nhiều ứng dụng của bên thứ ba cho phép người dùng chọn ảnh hoặc video từ một thư mục trên thiết bị của họ để tải lên thông qua Snapchat. Tuy nhiên, kể từ đó, Snapchat đã giới thiệu Memories – một tính năng hoàn toàn mới, trong ứng dụng không chỉ cho phép người dùng tải ảnh và video lên mà còn lưu ảnh và video họ quay trong chính ứng dụng trước khi chia sẻ chúng.Bạn vẫn có thể thêm nhạc vào video Snapchat chứ?

Bất kỳ ứng dụng nào tuyên bố rằng nó có thể thêm nhạc vào video và sau đó cho phép bạn chia sẻ nó qua Snapchat có thể sẽ không hoạt động. May mắn thay, Snapchat cho phép bạn ghi nhạc từ thiết bị của mình khi quay video trong Snapchat.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *