/ / Cách thêm nhạc vào video Instagram

Cách thêm nhạc vào video Instagram

Những gì để biết

 • nhấn Câu chuyện cuả bạnvà chụp ảnh hoặc quay video. Vô nhẹ Hình dán > Âm nhạc.
 • Sau đó, tìm nhạc. Vô nhẹ 15 > đặt độ dài> Làm xong. Kéo thanh đến đầu và nhấn Làm xong. Thiết lập bài đăng của bạn. Gửi đến > Chia sẻ > Câu chuyện cuả bạn.
 • “Cách cũ”: Phát một bài hát và giảm thiểu nó. Nhấn Câu chuyện của bạn và bắt đầu một video. Quay phim và thiết lập các phần còn lại bình thường. Gửi đến > Chia sẻ > Câu chuyện cuả bạn.

Bài viết này giải thích cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram của bạn. Cách dễ nhất để thêm nhạc vào Instagram Story của bạn là sử dụng hình dán Âm nhạc đặc biệt, có sẵn trong các phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram chính thức trên thiết bị iOS và Android.Thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram với nhãn dán nhạc

Làm theo các bước dưới đây để thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram của bạn bằng hình dán Âm nhạc:


 1. Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào Câu chuyện cuả bạn ở góc trên bên trái để tạo Câu chuyện mới.


 2. Chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh hoặc video từ thư viện của bạn.


 3. Chạm vào Hình dán biểu tượng từ menu trên cùng. Đó là một trong những trông giống như một mặt cười sau ghi chú.

 4. Vô nhẹ Âm nhạc.

  Câu chuyện trên Instagram sử dụng hình dán Âm nhạc được chia sẻ với các tài khoản Facebook được liên kết nhưng nhạc sẽ không phát do các hạn chế về bản quyền. Bạn có thể tải video Câu chuyện trên Instagram của mình lên dưới dạng Câu chuyện trên Facebook với âm nhạc còn nguyên vẹn bằng cách lưu video vào thiết bị của bạn sau khi video phát trực tiếp và tải video lên Facebook theo cách thủ công từ ứng dụng.

 5. Duyệt tìm bản nhạc bạn muốn sử dụng trong Câu chuyện Instagram của mình.

  Bạn có thể nhấn vào các biểu tượng phát để xem trước các bài hát trước khi thêm chúng.

 6. Khi bạn tìm thấy bài hát mình đang tìm kiếm, hãy nhấn vào bìa album của bài hát đó để thêm bài hát đó vào Câu chuyện của bạn.

 7. Vô nhẹ 15 và chọn độ dài của bản nhạc cho Câu chuyện của bạn.

  Độ dài bản nhạc bị giới hạn do các hạn chế về bản quyền. Câu chuyện trên Instagram thường ít hơn 15 giây vì vậy giới hạn này không phải là vấn đề đối với nhiều người.

 8. Vô nhẹ Làm xong.

 9. Kéo thanh màu trắng để chọn phần của bài hát bạn muốn sử dụng.


 10. Vô nhẹ Làm xong.


 11. Chạm vào Âm nhạc nhãn dán để chọn một phong cách khác.

 12. Dùng hai ngón tay chụm hình dán để thay đổi kích thước và di chuyển hình dán.


 13. Thêm các hình dán, gif và văn bản khác như bình thường.


 14. Vô nhẹ Gửi đến để xuất bản Câu chuyện mới của bạn lên tài khoản Instagram của bạn.


 15. Lựa chọn Chia sẻ kế bên Câu chuyện cuả bạn.

Cách thêm nhạc vào Instagram Đăng ‘Old Way’

Phương pháp thứ ba để thêm nhạc vào Instagram Stories là cách mọi người đã sử dụng để thêm giai điệu vào video trước khi tính năng Hình dán nhạc ra mắt. Điều này cũng có thể được sử dụng khi quay các bài đăng video thông thường.


Bởi vì phương pháp này thêm nhạc với dung lượng không chính thức, Instagram sẽ tự động quét nó để tìm bất kỳ vi phạm bản quyền nào. Nếu bị phát hiện, Instagram chỉ cần xóa tất cả âm thanh khỏi toàn bộ video. Tài khoản của bạn sẽ không bị đóng và không có hậu quả pháp lý nào.

Mặc dù đó là một phương pháp cũ, nhưng nó vẫn hiệu quả và có thể được sử dụng để kết hợp các bản nhạc không có sẵn chính thức trong ứng dụng Instagram. Điều này cũng loại bỏ giới hạn thời gian cho mỗi bài hát.


 1. Mở ứng dụng âm nhạc ưa thích trên thiết bị của bạn và bắt đầu phát một bài hát. Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Spotify.


 2. Thu nhỏ ứng dụng với bài hát vẫn đang phát trong nền và mở Instagram.


 3. Vô nhẹ Hình đại diện của bạn hoặc nhỏ Máy ảnh ở góc trên bên trái để bắt đầu Câu chuyện Instagram mới.


 4. Nhấn và giữ nút ghi để quay video. Bài hát bạn đang phát và tất cả âm thanh khác sẽ được ghi lại cùng với video.


 5. Tiếp tục chỉnh sửa Câu chuyện của bạn như bạn thường làm, thêm bộ lọc, văn bản và gif.


 6. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn Gửi đến để xuất bản nó.


 7. Lựa chọn Chia sẻ kế bên Câu chuyện cuả bạn.

Cách thêm nhạc cho video Instagram

Mặc dù Instagram cho phép bạn cắt video và thêm bộ lọc vào video trong quá trình tải lên nguồn cấp dữ liệu chính của bạn, nhưng nó không cung cấp bất kỳ cách nào để thêm nhạc vào video đó. Điều này có nghĩa là bạn cần thêm nhạc vào video của mình bằng một ứng dụng khác, lưu nó, sau đó tải video mới chỉnh sửa này lên Instagram.


May mắn thay, có một số lượng lớn các ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí có sẵn cho iOS, Android và Windows giúp việc thêm nhạc vào video clip rất dễ dàng.Tìm nhạc ở đâu cho video trên Instagram

Nếu bạn đang thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của mình bằng nhãn dán Âm nhạc, bạn không cần phải lo lắng về việc tìm giai điệu vì nhãn dán này về cơ bản cung cấp cho bạn toàn bộ thư viện của Spotify.


Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phương pháp thứ ba hoặc muốn thêm nhạc vào bài đăng video trên Instagram, bạn cần tìm một bản nhạc để sử dụng cho riêng mình.


Về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng bất kỳ bài hát nào từ Spotify, iTunes hoặc bất kỳ dịch vụ âm nhạc nào khác, nhưng video của bạn có thể bị gắn cờ vì vi phạm bản quyền. Lựa chọn an toàn nhất là sử dụng nhạc miễn phí bản quyền từ một trong nhiều trang web trực tuyến. Họ cung cấp các tùy chọn miễn phí và trả phí để sử dụng âm nhạc và thường mở cho bất kỳ ai.


Một tùy chọn khác là soạn nhạc của riêng bạn bằng ứng dụng tạo nhạc hoặc trình soạn nhạc.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *