/ / Hướng dẫn hoàn chỉnh để tạo và sử dụng ảnh đại diện Facebook

Hướng dẫn hoàn chỉnh để tạo và sử dụng ảnh đại diện Facebook

Thời thế đang thay đổi. Ngày nay, khả năng thể hiện cảm xúc của bạn không chỉ giới hạn ở lời nói hoặc biểu tượng cảm xúc. Các công ty như WhatsApp, Telegram, Snapchat và Apple đang cung cấp những cách thú vị để giao tiếp với bạn bè và gia đình. Bạn có thể sử dụng nhãn dán, gif, tạo hình đại diện của mình bằng Memoji và Bitmoji. Facebook cũng đang lên tàu với sự ra mắt của Avatar. Mạng xã hội lớn nhất thế giới đang tung ra phiên bản Bitmoji và Memoji có tên Avatar.


Ảnh đại diện Facebook

Facebook tung ra Avatar là một việc lớn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hơn một tỷ người dùng. Bạn có thể tạo ảnh đại diện trên Facebook và sử dụng nó ở mọi nơi trong ứng dụng. Người dùng có thể sử dụng Ảnh đại diện trong khi bình luận về bài đăng, đặt nó làm ảnh đại diện và cửa sổ trò chuyện trên Messenger. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xuất những hình đại diện này sang các ứng dụng của bên thứ ba như Snapchat, Twitter và Instagram.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về những tùy chọn tùy chỉnh mà Facebook cung cấp để tạo Hình đại diện, cách tạo và sử dụng chúng trong các bình luận trên Facebook, Messenger, v.v.

Hình đại diện ở đâu trên Facebook

Facebook đã bắt đầu tung ra Ảnh đại diện trên toàn cầu. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn trong menu Facebook.

Khi bạn cố gắng nhận xét về một bài đăng trên Facebook hoặc nhắn tin cho bạn bè trong Messenger, hãy thử sử dụng menu biểu tượng cảm xúc và bạn sẽ thấy dịch vụ yêu cầu bạn tạo một Hình đại diện mới cho chính mình.

Tạo hình đại diện của bạn

Facebook, giống như Bitmoji và Animoji, đang cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh để tạo Hình đại diện theo ý bạn. Làm theo các bước dưới đây để tạo Ảnh đại diện của bạn trên Facebook.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc Android của bạn.

Bước 2: Di chuyển đến menu Facebook ở góc dưới cùng bên phải trên iPhone. Nếu bạn đang sử dụng Facebook trên Android, thì tùy chọn sẽ nằm ở góc trên bên phải.

Bước 3: Chọn tùy chọn Hình đại diện.


Menu Facebook

Tạo hình đại diện

Bước 4: Chọn tông màu da của bạn. Facebook cung cấp hơn 30 tông màu da. Chọn oen phù hợp nhất với ý tưởng của bạn về Hình đại diện. Nhấn Tiếp theo ở dưới cùng.


Màu da avatar

Bước 5: Bây giờ, đã đến lúc thêm nhiều yếu tố hơn vào Hình đại diện của bạn. Đầu tiên, bạn cần thêm Kiểu tóc. Tôi thích cách Facebook cung cấp các bộ lọc như Tóc ngắn, Trung bình và Dài để nhanh chóng tìm thấy kiểu tóc bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể thay đổi màu tóc.


Kiểu tóc

Bước 6: Điều hướng qua các tùy chọn tùy chỉnh bằng thanh menu ở trên. Tùy chọn tiếp theo là hình dạng Khuôn mặt. Chọn một trong những mà bạn thấy phù hợp.


Hình dạng khuôn mặt

Bước 7: Thêm nước da và đường nét cho khuôn mặt của bạn.

Bước 8: Tùy chọn tiếp theo là về Mắt, Lông mày và Đeo mắt. Bạn có thể chọn từ hàng tá hình dạng mắt, màu sắc và kiểu trang điểm.


Hình đại diện đeo kính

Chia sẻ mắt

Bước 9: Menu sau đây sẽ cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc của mũi, môi và lông mặt. Bạn sẽ ngạc nhiên với các tùy chọn có sẵn cho tóc trên khuôn mặt.


Tóc mặt hình đại diện

Bước 10: Bây giờ, hãy chọn phần cơ thể, trang phục, Mũ nón và Bông tai của bạn. Sau đó, bạn tốt để đi.


Trang phục hình đại diện

Hình đại diện Hearwear

Bước 11: Bất kỳ lúc nào, bạn có thể cuộn trở lại menu và thay đổi bất kỳ chi tiết nào. Sau khi hoàn thành, nhấn nút Xong ở góc trên bên phải.

Chờ vài giây và nhấn nút Tiếp theo.


Hình đại diện đã xong

Bây giờ, Avatar đã sẵn sàng để sử dụng trên Facebook. Nhấn vào menu hình dán ở trên và xem các hình dán sẵn sàng sử dụng dựa trên Hình đại diện của bạn.

Bạn có thể sử dụng ảnh đại diện Facebook ở đâu

Facebook đã triển khai rất tốt Hình đại diện trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng chúng ở mọi nơi trên Facebook, bao gồm trạng thái, ảnh hồ sơ, nhận xét và trò chuyện trên Messenger.

Để sử dụng các Hình đại diện này trong Đăng nhận xét, hãy nhấn vào biểu tượng cảm xúc và chuyển sang biểu tượng Hình đại diện màu tím.

Phương pháp này cũng giống hệt nhau trong ứng dụng Messenger. Trong khi trò chuyện, hãy nhấn vào tùy chọn biểu tượng cảm xúc và mở Hình đại diện sẵn sàng sử dụng của bạn.


Nhấn vào biểu tượng cảm xúc

Hình đại diện trong bình luận

Để chia sẻ Ảnh đại diện của bạn trong nguồn cấp dữ liệu Facebook, hãy chuyển đến menu Ảnh đại diện và nhấn vào menu chia sẻ ở góc trên bên phải. Facebook sẽ cho phép bạn chọn từ ba tư thế có sẵn. Chọn một cái mà bạn thích và nhấn vào nút Chia sẻ bên dưới.


Chia sẻ lên nguồn cấp dữ liệu hoặc hồ sơ

Chia sẻ dưới dạng bài đăng

Từ cùng một menu chia sẻ, bạn có thể chọn ‘Đặt Hình đại diện làm ảnh đại diện tạm thời’. Facebook sẽ cung cấp sáu tư thế để đặt làm ảnh đại diện. Tôi đánh giá cao việc bổ sung mặt nạ, xem xét thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể chọn các màu nền khác nhau để đi kèm với ảnh đại diện. Rất tiếc, không có cách nào để thay đổi cài đặt chia sẻ từ Công khai sang Riêng tư.


Đặt làm hồ sơ

Cũng trên smartreviewaz

Cách chỉnh sửa hình đại diện

Gần đây đã áp dụng một kiểu tóc mới hay bắt đầu đeo kính? Bạn có thể muốn chỉnh sửa Ảnh đại diện Facebook dựa trên giao diện mới của mình.


Hình đại diện

Để chỉnh sửa Hình đại diện của bạn, hãy chuyển đến menu Hình đại diện và nhấn vào nút Chỉnh sửa ở trên cùng. Thực hiện các thay đổi cần thiết từ menu tạo Hình đại diện quen thuộc và nhấn nút Xong ở trên cùng.

Tạo ảnh đại diện Facebook khi di chuyển

Facebook có thể đã đến muộn với trò chơi này, nhưng việc triển khai tổng thể Hình đại diện vẫn được thực hiện ngay. Có các tùy chọn tùy chỉnh phong phú để tạo Hình đại diện và bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi trong ứng dụng. Bây giờ hãy tiếp tục và tạo một vài hình đại diện vui nhộn.

Tiếp theo:

Phòng Messenger là một chức năng mới khác của Facebook. Đọc bài viết dưới đây để biết 11 điều hàng đầu về Phòng Facebook Messenger.

Cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *