/ / Google Pixel 4a 5G so với Samsung Galaxy S20 FE 5G

Google Pixel 4a 5G so với Samsung Galaxy S20 FE 5G


Hiệu suất và Máy ảnh

Khi nói đến hiệu suất hàng ngày, Pixel 4a 5G có bộ vi xử lý Snapdragon 765G có khả năng hoạt động tốt. Nó không phải là chipset cao cấp nhất, nhưng nó cung cấp hiệu suất mượt mà được hỗ trợ bởi tối ưu hóa phần mềm sạch của Google. Nó xử lý đa nhiệm tốt và có thể giải quyết hầu hết các trò chơi mà không gặp khó khăn.

Hiệu suất máy ảnh cũng ấn tượng không kém. Có một thiết lập camera kép ở phía sau, mang đến cho bạn cảm biến góc rộng 12,2MP và cảm biến siêu rộng 16MP. Nó phù hợp với Pixel 5 về khả năng chụp ảnh và quay video, cung cấp những bức ảnh tuyệt vời, ánh sáng và màu sắc chính xác cũng như tính năng thu phóng kỹ thuật số chắc chắn. Các thuật toán xử lý ảnh của Google đặc biệt hiệu quả trong việc đảm bảo một bức ảnh đẹp. Nó cũng có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây.

smartreviewaz / Andrew Hayward

Galaxy S20 FE không cắt góc thực sự khi nói đến phần cứng. Nó được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865, ngang hàng với các mẫu Galaxy S20 khác nhau. Nó có ít RAM hơn ở mức 6GB, nhưng xét về hiệu suất hàng ngày, nó được so sánh thuận lợi với các điện thoại Android tốt nhất và đáng chú ý là điểm chuẩn tốt hơn Pixel 4a 5G. Nó có nhiều khả năng hơn trong chơi game, điều này rất tiện lợi vì màn hình 120Hz có thể tận dụng tốc độ khung hình cao hơn mà nó đẩy.

Chất lượng máy ảnh hoàn toàn phù hợp với S20 thông thường: có cảm biến chính 12Mp, cảm biến siêu rộng 12MP và cảm biến tele 8MP. Nó có khả năng zoom quang học 3x có thể tăng lên thành zoom lai 30x và chụp ảnh với chi tiết tuyệt vời và màu sắc sống động, mặc dù đôi khi nó có ánh sáng không thực tế. Nó cũng có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *