/ / Có được quyền kiểm soát tối đa đối với phương tiện của bạn

Có được quyền kiểm soát tối đa đối với phương tiện của bạn

Chúng tôi đã mua Phần mềm Đa phương tiện và Video Nero Platinum để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Bộ ứng dụng Nero Platinum có nhiều cách sử dụng được thiết kế để cung cấp cho người dùng hàng ngày cả quyền kiểm soát và lối thoát sáng tạo. Nó nhằm mục đích giảm sự nhầm lẫn và vô tổ chức khi có các tệp quan trọng nằm rải rác trên nhiều thiết bị cho phép bạn chỉnh sửa các tệp phương tiện quan trọng như ảnh và video để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Ứng dụng Nero Video là ứng dụng mạnh mẽ nhất trong gói, cho phép bạn nhập, chỉnh sửa và xuất nhiều loại tệp video, bao gồm các định dạng chuyên biệt hơn như H.265 và AVCHD. Nero Video cũng có một số tính năng độc đáo như trình tạo dựng phim tự động dễ sử dụng, cũng như trình chỉnh sửa dòng thời gian nâng cao hơn để biên dịch phim gia đình của bạn hoặc chỉnh sửa nhật ký du lịch cho ‘gram.

smartreviewaz / Todd Braylor Pleasants


Thiết kế: Hợp nhất và tạo

Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp bởi tất cả các phương tiện mà bạn đã lưu trữ trên điện thoại và PC của mình, Nero có một giải pháp. Nhập ứng dụng Drive Span của Nero, được thiết kế để cho phép bạn dễ dàng hợp nhất tất cả các tệp của mình từ các thiết bị khác nhau vào một nơi duy nhất, chẳng hạn như ổ cứng ngoài. Nó cũng cho phép bạn chuyển các tệp đã chọn của mình mà không tạo bản sao. Với các tệp của bạn được hợp nhất, ứng dụng MediaHome cho phép bạn dễ dàng điều hướng hoặc phát chúng, từ đó kết hợp tốt với Nero Video.

Nero Video cũng có một số tính năng độc đáo như trình tạo dựng phim tự động dễ sử dụng, cũng như trình chỉnh sửa dòng thời gian nâng cao hơn để biên dịch phim gia đình của bạn hoặc chỉnh sửa nhật ký du lịch cho ‘gram.

Phần mềm Nero Video được thiết kế để sử dụng kết hợp trực tiếp với thư viện MediaHome và bao gồm các tính năng phát trực tuyến để giới thiệu video và trình chiếu của bạn. Mặc dù Video là tuyệt vời cho các dự án biên soạn video gia đình và video cá nhân, nhưng nó không thực sự được thiết kế để sử dụng như một chương trình chỉnh sửa prosumer. Giao diện cơ bản và chào đón người dùng mới và giống như tất cả các ứng dụng, nó có Hướng dẫn Trực tiếp để tham khảo, nhưng nó thiếu một số tính năng nâng cao của các bộ chỉnh sửa khác (đắt tiền hơn).

smartreviewaz / Todd Braylor Pleasants


Quy trình thiết lập: Cài đặt đơn giản

Nero Platinum cài đặt đơn giản và dễ hiểu. Phần mềm này có trên một đĩa duy nhất và một chương trình cài đặt tất cả các ứng dụng và Gói nội dung, bao gồm các hiệu ứng sáng tạo và chủ đề phim cho Nero Video, cùng với menu đĩa DVD và hơn thế nữa. Hướng dẫn trên màn hình sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình cài đặt và bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu chỉnh sửa, ghi đĩa và sắp xếp phương tiện của mình ngay lập tức.

smartreviewaz / Todd Braylor Pleasants


Hiệu suất: Cấp độ cho mọi người

Nero Video giúp tạo phim gia đình và trình chiếu ảnh và video của bạn vừa được cá nhân hóa vừa đơn giản, với hàng nghìn mẫu và chủ đề phim để bạn lựa chọn. Nó cũng có một tính năng có thể dễ dàng nhập và hiển thị các video dọc được quay trên điện thoại thông minh để giúp chúng dễ dàng kết hợp vào một đoạn phim dựng phim hoặc phim gia đình. Một tính năng dễ sử dụng khác với các trình chỉnh sửa mới là chủ đề Trình chiếu 1 lần nhấp, tự động chọn từ một loạt các tiêu đề khác nhau để đưa văn bản vào đầu video và kết hợp nhạc nền từ thư viện của bạn.

Khi mở Nero Video, bạn có thể nhập phương tiện từ máy ảnh hoặc thiết bị lưu trữ, chọn từ các dự án bạn có thể đang thực hiện hoặc ghi đĩa. Nero Video Timeline rất dễ sử dụng và là một trong những tính năng dễ tiếp cận nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Không gian làm việc dòng thời gian mở theo mặc định trong chế độ xem ‘Chỉnh sửa nhanh’, hiển thị một hình thu nhỏ cho các đoạn clip khác nhau trong trình tự của bạn. Đó là một cách hay để theo dõi cảnh quay của bạn khi bạn chỉnh sửa.

Đó là một gói đa phương tiện ngân sách, đó là một thỏa thuận hợp lý đối với trình chỉnh sửa video một mình.

Thật không may, giao diện người dùng Express làm cho mọi thứ có vẻ như phần mềm hơi lạc hậu với cách các clip được trình bày dưới dạng hình thu nhỏ với khoảng trắng giữa, trên và dưới cảnh quay. Nó trông và cảm thấy ít phức tạp hơn so với các trình chỉnh sửa khác. Tuy nhiên, về mặt chức năng, nó thực hiện mọi thứ bạn muốn và có những phát triển gần đây về khả năng chỉnh sửa video như tính năng chụp từ tính. Ngoài ra, chế độ ‘Chỉnh sửa nâng cao’ cung cấp cho bạn nhiều tính năng chỉnh sửa hơn và thay đổi giao diện người dùng thành dòng thời gian dựa trên bản nhạc phức tạp hơn, với nhiều bản nhạc video để xếp lớp và sắp xếp clip của bạn.

Sau khi hoàn thành việc dựng phim hoặc video, bạn có thể muốn ghi nó vào đĩa DVD. Ứng dụng Nero Burning rất dễ sử dụng và là giải pháp tốt cho những người dùng muốn ghi các tệp phương tiện khác nhau ở các định dạng khác nhau vào một đĩa DVD mà không cần chỉnh sửa một chuỗi cùng nhau. Khi ghi sang DVD, bạn muốn đảm bảo tất cả các tệp đều tương thích với đĩa video, ứng dụng này sẽ giúp bạn bằng cách chuyển đổi một loạt các định dạng khác nhau mà bạn có thể có thành một định dạng thích hợp cùng một lúc. Nó đơn giản như kéo và thả các tập tin để chuyển đổi và sau đó ghi đĩa.

smartreviewaz / Todd Braylor Pleasants


Giá: Thường được bán

Nero Platinum có MSRP là 49,95 đô la nhưng thường có thể được bán với giá rẻ hơn đáng kể. Amazon thường bán gói này với giá dưới 60 đô la (tính đến thời điểm này là 57,72 đô la) và Nero.com cũng thường bán nó với giá khoảng 40 đô la. Với mức giá đó, đó là một gói đa phương tiện ngân sách, đó là một thỏa thuận hợp lý cho trình chỉnh sửa video một mình.


Nero Platinum 2019 so với Movavi 15 Video Editor Personal Edition

Mặc dù có nhiều tính năng khác nhau của Nero Video để tạo nội dung có thể chia sẻ cho gia đình và bạn bè, nó không có cài đặt xuất trực tiếp để tải lên các trang mạng xã hội như nhiều trình chỉnh sửa video khác. Nếu tính năng xuất dưới dạng tải lên trực tiếp lên một trang web như YouTube có ý nghĩa quan trọng đối với bạn, thì một chương trình mà chúng tôi cũng đã thử nghiệm có tên là Movavi 15 Video Editor có thể đáng để thử. Movavi 15 Video Editor Personal edition được bán với giá 39,95 USD, đây vẫn là một phần mềm chỉnh sửa video khá rẻ.

Movavi được thiết kế để chỉnh sửa cảnh quay cá nhân như nhật ký du lịch, video đám cưới hoặc trình chiếu sinh nhật. Movavi cũng có thể nhanh chóng hỗ trợ bạn dựng phim từ nhiều clip với ‘Montage Wizard.’ Chế độ đầy đủ tính năng đi sâu hơn và cho phép bạn điều chỉnh nhiều thông số video hoặc thêm hiệu ứng, tiêu đề, đồ họa, hình dán kiểu biểu tượng cảm xúc và hoạt ảnh. Movavi có giao diện nâng cao hơn một chút so với Nero Video và công ty cũng bán một loạt các mẫu tiêu đề, đồ họa và hoạt ảnh bổ sung trên trang web của họ.

Các tùy chọn xuất của Movavi đã được thiết kế dành riêng cho người dùng YouTube và các vlogger. Bạn có thể xuất trực tiếp các dự án dưới dạng tải lên YouTube, về cơ bản kết hợp quá trình kết xuất và tải lên thành một bước. Cửa sổ xuất Movavi thậm chí còn bao gồm một biểu mẫu cụ thể của YouTube để thêm thông tin liên quan như mô tả và đặt quyền riêng tư của video.Phán quyết cuối cùng

Tốt nhất cho thị trường gia đình, quá nổi bật đối với một số người.

Nero Platinum được thiết kế để cung cấp phần mềm chỉnh sửa và sắp xếp dễ sử dụng cho các tệp phương tiện của bạn và phần lớn nó hoạt động tốt trong các bộ phận đó. Mặc dù từng thành phần riêng lẻ có thể không có đầy đủ tính năng như một số sản phẩm cạnh tranh, nhưng với giá khoảng 40 đô la, đây là một giải pháp quản lý đa phương tiện đa phương tiện rộng rãi, tất cả trong một sẽ làm hài lòng người dùng bình thường và có thể gây ngạc nhiên cho một số biên tập viên kỳ cựu.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *