/ / Cách làm cho Siri trả lời câu hỏi của bạn một cách im lặng

Cách làm cho Siri trả lời câu hỏi của bạn một cách im lặng

Siri on iphone 1

Apple luôn nỗ lực cải thiện trợ lý ảo của mình và đảm bảo vị trí của nó ở đầu bảng xếp hạng. Siri thường nhận được các tính năng và bản sửa lỗi mới trong các bản cập nhật phần mềm dựa trên phản hồi của người dùng và phản hồi im lặng của Siri là một trong nhiều phản hồi trong danh sách.


Bạn có thể chọn cách Siri phản hồi lệnh thoại của bạn. Nhưng nếu bạn không muốn gặp rắc rối mỗi lần chuyển đổi giữa phản hồi im lặng và phản hồi bằng giọng nói, thì cũng có một tùy chọn để iPhone quyết định điều đó cho bạn. Vì vậy, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách sử dụng tính năng này.


Khi nào các phản hồi im lặng hữu ích?

Kích hoạt phản hồi im lặng từ Siri cho phép bạn tổ chức một cuộc trò chuyện kín đáo mà không thu hút bất kỳ sự chú ý nào từ bất kỳ ai xung quanh bạn. Điều này đặc biệt hữu ích trong các cuộc họp và cài đặt công cộng. Nó cũng duy trì quyền riêng tư và đảm bảo không ai khác biết về bất kỳ thông tin nhạy cảm nào.

Hơn nữa, những người khiếm thính sẽ thấy tính năng này đặc biệt hữu ích vì họ có thể nhận được phản hồi của mình qua văn bản, cấp quyền truy cập bình đẳng cho mọi người. iPhone có nhiều tính năng trợ năng tuyệt vời khác hỗ trợ bất kỳ ai bị khuyết tật.

Cách bật Phản hồi im lặng cho Siri trên iPhone của bạn

Trên iPhone chạy iOS 16.2 trở lên, người dùng có ba tùy chọn để chọn cách Siri phản hồi các lệnh của họ. Không giống như trước đây, các tùy chọn khá đơn giản. Đây là những gì bạn cần làm để kích hoạt phản hồi im lặng:

  1. Mở Cài đặt.
  2. Cuộn xuống và đi đến Siri & Tìm kiếm.
  3. Lựa chọn Phản hồi Siri từ danh sách các tùy chọn dưới Hỏi Siri.
  4. Chọn giữa Thích phản hồi im lặngTự động.

Khi Thích phản hồi im lặng được chọn, Siri sẽ luôn trả lời im lặng trừ khi bạn đang lái xe hoặc sử dụng tai nghe khi màn hình tắt. Tuy nhiên, đặt nó thành Tự động sẽ để iPhone của bạn quyết định khi nào Siri nên lặng lẽ trả lời các truy vấn của bạn.

Bạn cũng có thể truy cập các tùy chọn này từ Cài đặt > khả năng tiếp cận > Siri > Phản hồi bằng giọng nói. Nếu bạn muốn Siri im lặng nhất có thể, hãy tiến thêm một bước và ngăn Siri đọc to thông báo của bạn.

Tùy chỉnh phản hồi của Siri để phù hợp với sở thích của bạn

Bạn có thể yêu cầu Siri trả lời nhẹ nhàng để đảm bảo quyền riêng tư và quyết định hoặc chọn phản hồi bằng giọng nói để nghe mọi điều Siri nói. Bạn cũng có tùy chọn sử dụng trí thông minh trên thiết bị để Siri có thể tự động xác định khi nào nên nói to. Bên cạnh các phản hồi bằng giọng nói và im lặng, bạn cũng có thể khiến Siri lắng nghe các truy vấn của bạn lâu hơn nếu bạn cảm thấy hơi thiếu kiên nhẫn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *