/ / Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ẩn nhận xét trên Facebook

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ẩn nhận xét trên Facebook

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ẩn nhận xét về bài viết / trang của mình

Có hai kịch bản. Đầu tiên là nơi bạn đăng cập nhật trạng thái và ai đó đã nhận xét về nó. Thứ hai là khi ai đó đăng nhận xét về một bản cập nhật trên Trang của bạn. Khi bạn ẩn nhận xét về bài đăng / cập nhật của mình, nhận xét đó sẽ vẫn hiển thị với người đã đăng và tất cả bạn bè của anh ấy / cô ấy.


Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ẩn bình luận trên Facebook 8

Người bình luận và bạn bè của anh ấy / cô ấy cũng có thể tiếp tục thảo luận. Chỉ những người trong danh sách bạn bè của người bình luận mới có thể xem hoặc tương tác với bình luận đó. Không ai khác có thể.

Ẩn Bình luận có Thông báo cho Người bình luận

Câu trả lời ngắn gọn là không. Người bình luận sẽ không bao giờ phát hiện ra trừ khi mọi người bắt đầu nói về nó. Mọi người ngày nay rất thông minh, và họ thường chụp ảnh màn hình các bình luận gây tranh cãi dự đoán một động thái như vậy. Hãy cẩn thận với những gì bạn ẩn hoặc xóa. Đọc phần dưới đây của chúng tôi về loại nhận xét bạn nên ẩn nếu bạn không chắc chắn.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ẩn nhận xét trong bài viết được gắn thẻ

Giả sử ai đó đã gắn thẻ bạn trong một bài đăng mà bạn không muốn làm gì. Sau đó, bạn yêu cầu bạn bè xóa tên bạn hoặc nhận xét, nhưng anh ấy / cô ấy sẽ không nghe vì bạn đang khó chịu, và điều đó thậm chí còn thú vị / thỏa mãn hơn.

Bạn cũng có thể ẩn nhận xét về các bản cập nhật mà bạn được gắn thẻ và cách xử lý vẫn như cũ. Bạn bè của bạn sẽ không thể xem nó nhưng của anh ấy / cô ấy sẽ có và nếu bạn có bạn bè chung, họ cũng có thể xem nó.


Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ẩn bình luận trên Facebook 6

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ẩn bình luận trên Facebook 5

Bạn có thể ngăn mọi người gắn thẻ bạn hoặc làm cho mỗi bài đăng được gắn thẻ trở thành một quy trình phê duyệt trước khi nó xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. Điều đó được gọi là Xem lại và bạn có thể tìm thấy nó trong Cài đặt> Dòng thời gian và Gắn thẻ ở cuối màn hình.

Loại bình luận nào bạn nên ẩn

Ẩn bình luận không phải lúc nào cũng là một ý kiến ​​hay. Tôi đã chia sẻ một lý do ở trên mà người dùng có thể chụp ảnh màn hình. Đây là một cái khác và một cái tốt hơn. Giả sử bạn đang điều hành một trang kinh doanh và mọi người đang bình luận tốt và xấu về sản phẩm hoặc dịch vụ khách hàng của bạn.

Nếu ai đó không hài lòng với dịch vụ của bạn, hãy cố gắng hiểu vấn đề hoặc nguyên nhân gốc rễ và giải quyết nó. Điều đó sẽ cho khách hàng thấy rằng bạn quan tâm và không ai là hoàn hảo. Nó chỉ làm cho bạn thành con người. Ngay cả một số thương hiệu được yêu thích và tôn trọng nhất cũng nhận được những bình luận tiêu cực dưới dạng những lời chỉ trích mang tính xây dựng. Và điều đó không sao cả.


Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ẩn bình luận trên Facebook 7

Điều không ổn là spam, ngôn ngữ lạm dụng, tiếp thị cá nhân hoặc tự quảng cáo, liên kết hoặc hình ảnh không liên quan, nội dung người lớn hoặc không phù hợp hoặc ngôn từ kích động thù địch. Bạn nên luôn ẩn những bình luận như vậy và thậm chí có thể chặn chúng nếu chúng tái phạm.

Bạn có quyền bảo vệ bản thân hoặc danh tiếng của doanh nghiệp mình nhưng không phải trả giá bằng việc mất khách hàng. Đó là lời kêu gọi phán xét và bạn phải quyết định phản ứng hay phản ứng.

Trả lời các nhận xét thay vì phản ứng lại chúng nếu có thể.

Bạn không muốn khách hàng mất lòng tin hoặc nghĩ rằng bạn không minh bạch về hoạt động kinh doanh của mình. Minh bạch và trung thực với khách hàng chắc chắn giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Bạn cũng có thể yêu cầu khách hàng chia sẻ ID email hoặc số điện thoại của họ qua DM và đưa vấn đề ra khỏi trang. Bạn không thể đưa ra giải pháp ngay lập tức mọi lúc. Một số việc cần có thời gian và bạn không muốn vấn đề này đọng lại trên Facebook lâu.

Nghĩ trước khi hành động

Quản lý cuộc sống xã hội của bạn trực tuyến được cho là thú vị. Thay vào đó, nó đã trở thành một công việc vặt và đau đầu theo nhiều cách. Các trang mạng xã hội gặp phải vô số vấn đề và cuộc sống đã bị hủy hoại chỉ vì một cập nhật hoặc ảnh / video. Bạn phải xử lý các bình luận một cách cẩn thận, đặc biệt nếu bạn đang điều hành một trang kinh doanh. Điều tốt là bạn luôn có thể hiện một nhận xét sau đó.

Tiếp theo:

Bạn sẽ tìm hiểu sự khác biệt giữa tính năng Take a Break và Unfollow của Facebook. Cả hai đều khác nhau và biết sự khác biệt có thể giúp bảo vệ tình bạn của bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 16 tháng 7 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *