/ / Đầu tư vào bảng hiệu kỹ thuật số có thể trở thành nhu cầu của doanh nghiệp bạn như thế nào

Đầu tư vào bảng hiệu kỹ thuật số có thể trở thành nhu cầu của doanh nghiệp bạn như thế nào

Mandoe Media cung cấp một loạt các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực.


Mandoe Media Editor

Mặc dù mua sắm trực tuyến có thể phổ biến hơn, nhưng không có gì thực sự thay thế việc đi đến một cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là khi nói đến đồ điện tử. Đối với các công ty điện tử, bảng hiệu kỹ thuật số có thể giúp tăng doanh số bán hàng theo một số cách. Đây là cách thực hiện.

Tại sao bạn có thể cần biển báo kỹ thuật số

Sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số bắt mắt, bạn có thể tăng đáng kể lượng khách đến các cửa hàng điện tử của mình bằng cách trưng bày các áp phích và video về các sản phẩm độc quyền, khuyến mại đặc biệt và giảm giá tại cửa hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khuyến khích khách hàng mua thêm như bán thêm hoặc bán kèm trong khi họ đang đợi đến lượt tại quầy thanh toán.

Với Mandoe Media, bạn có thể tạo và quản lý bảng hiệu kỹ thuật số chỉ trong vài cú nhấp chuột. Chỉ với $ 29 một tháng, bạn có thể có quyền truy cập vào những thứ sau thông qua gói Mandoe Media Essentials:

  • Xưởng tạo nội dung

  • Lên lịch nội dung

  • Các tiện ích thiết yếu

  • Tải lên 1GB / tháng

  • 1 người dùng

  • Hỗ trợ trực tuyến

Ngoài ra, còn có phiên bản Mandoe Media Premium với giá 46 đô la cho mỗi màn hình, bao gồm các tiện ích cao cấp, tích hợp xã hội, báo cáo và hỗ trợ email.

Nếu muốn dùng thử, bạn có thể đăng ký Bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho cả gói Essentials và Premium.

Tăng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số

Với bảng hiệu kỹ thuật số, bạn không bị giới hạn giấy cho các nhu cầu tiếp thị của mình. Bởi vì bạn không cần phải in áp phích vật lý nữa, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Bằng cách chuyển sang bảng hiệu kỹ thuật số, tiếp thị dễ dàng hơn, nhanh hơn và hấp dẫn hơn.

Chúng tôi hy vọng bạn thích các mặt hàng chúng tôi giới thiệu và thảo luận! MUO có quan hệ đối tác liên kết và được tài trợ, vì vậy chúng tôi nhận được một phần doanh thu từ một số giao dịch mua của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến giá bạn phải trả và giúp chúng tôi đưa ra các đề xuất sản phẩm tốt nhất.


raspi-kỹ thuật số-biển báo
5 dự án bảng hiệu kỹ thuật số Raspberry Pi bạn nên thử

Bạn muốn sử dụng Raspberry Pi để hiển thị thông tin doanh nghiệp hay chỉ là đồng hồ toàn màn hình? Hãy thử một trong những dự án biển báo kỹ thuật số này.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *