/ / Mới bắt đầu với tư cách là người tạo nội dung? WeVideo sẽ có trên radar của bạn

Mới bắt đầu với tư cách là người tạo nội dung? WeVideo sẽ có trên radar của bạn

Từ YouTube đến Spotify, video đã trở thành phương tiện truyền tải thông tin thống trị. Sự gia tăng của các phương tiện trực quan mang đến một cơ hội to lớn mà bất kỳ ai cũng có thể tận dụng.

Nhưng hầu hết mọi người, bao gồm cả các doanh nghiệp, không sản xuất video, ngay cả khi họ muốn. Trong số nhiều lý do, đường cong học tập dốc và bản chất chuyên sâu về phần cứng của sản xuất video là những yếu tố lớn nhất khiến mọi người không tiếp tục.

WeVideo nhằm mục đích giúp mọi người có thể tiếp cận việc tạo video, bất kể trình độ kỹ năng và tính khả dụng của phần cứng.

Hãy xem làm thế nào.

Tại sao sử dụng WeVideo

WeVideo là một nền tảng chỉnh sửa video dựa trên đám mây. Bạn không tải xuống và cài đặt nó. WeVideo hoạt động trên web, vì vậy nó luôn có sẵn cho bạn.

Vì WeVideo dựa trên đám mây, bạn không cần phần cứng mạnh mẽ để chạy nó. Quyền truy cập vào phần cứng có khả năng là một yếu tố hạn chế chính khi nói đến việc tạo nội dung. Bằng cách loại bỏ phần cứng ra khỏi hình ảnh, WeVideo đảm bảo rằng bất kể thiết bị của bạn cũ hay mới, bạn đều có thể tạo nội dung theo ý muốn.

WeVideo nhắm mục tiêu đến một lượng lớn nhân khẩu học người dùng. Từ sinh viên đến các chuyên gia và những người sáng tạo nội dung hàng đầu, WeVideo giúp bạn dễ dàng sản xuất video. Ví dụ, nếu bạn muốn tạo một dự án video nhưng không biết chỉnh sửa gì, bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn.


Mẫu WeVideo

Các mẫu dựng sẵn cho phép bạn quay video nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với phương pháp thông thường. Vì vậy, cho dù bạn là người quản lý phương tiện truyền thông xã hội đang tìm cách sản xuất quảng cáo video giá cả phải chăng, người sáng tạo YouTube mới chớm nở hay chỉ đơn giản là muốn ghi lại tin nhắn video nhanh hoặc chia sẻ bộ nhớ video với bạn bè và gia đình, chỉ cần chọn mẫu từ hàng trăm mẫu có sẵn miễn phí và tùy chỉnh nó.

Hơn nữa, WeVideo có hơn một triệu ví dụ về cảnh, nhạc và ảnh có sẵn được cấp phép thương mại. Nếu bạn eo hẹp về ngân sách, việc sử dụng kho ảnh và video được cung cấp có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.


Cảnh quay kho video của WeVideo

Nếu bạn muốn kiểm soát sáng tạo hơn, WeVideo hỗ trợ giao diện dòng thời gian tiêu chuẩn với các tùy chọn sử dụng màn hình xanh, hiệu ứng lớp phủ, âm thanh và quay video. Mặc dù các mẫu của WeVideo rất tuyệt, nhưng khả năng tạo video từ đầu, sử dụng môi trường chỉnh sửa tiêu chuẩn cho phép các chuyên gia kiểm soát nhiều hơn đối với sản phẩm cuối cùng.

Nói một cách đơn giản, WeVideo rất dễ học và sử dụng. Từ sinh viên và người phát trực tiếp nghiệp dư đến người tiêu dùng và nhà sản xuất video chuyên nghiệp, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để thực hiện các dự án đáng chia sẻ. Và vì WeVideo có sẵn cho Windows, macOS, ChromeOS, Android và iOS, bạn có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị vào bất kỳ lúc nào.

Các tính năng tốt nhất của WeVideo

WeVideo có đầy đủ các tính năng dành cho mọi cấp độ của người tạo video. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn tạo video TikTok, bạn có thể tạo video dọc ngay từ màn hình chính. Tương tự đối với các video ngang và vuông.

Hỗ trợ video 4K / UltraHD

Hỗ trợ cho video có độ phân giải cao là điều bắt buộc đối với bất kỳ người tạo video hiện đại nào. Không có gì ngạc nhiên khi WeVideo hỗ trợ video lên đến 4K UltraHD. Bạn có thể cắt, tách, hợp nhất và phủ các hiệu ứng trên video 4K mà không bị chậm.

Xử lý cảnh quay 4K gây căng thẳng đáng kinh ngạc cho phần cứng, nhưng vì WeVideo dựa trên đám mây, bạn có thể chỉnh sửa video UltraHD ngay cả khi máy tính của bạn không đủ khả năng.

Hỗ trợ công cụ phím Chroma / Màn hình xanh


Lớp phủ nền WeVideo

Ngoài ra, WeVideo hỗ trợ xóa nền bằng công cụ Chroma key. Điều này cho phép bạn sử dụng video màn hình xanh để phủ lên các hiệu ứng và hình nền khác nhau.

WeVideo cũng cung cấp 70 Tiêu đề Chuyển động được tạo sẵn chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng các Tiêu đề chuyển động này để thiết kế video của riêng mình ở bất kỳ định dạng nào.

Ghi màn hình và chỉnh sửa âm thanh


Quay màn hình WeVideo

Quay phim màn hình là tính năng cần phải có trong thế giới hậu đại dịch và WeVideo cũng cung cấp ở đây. Từ bên trong ứng dụng, bạn có thể ghi và phát trực tuyến màn hình của mình.

WeVideo cũng xử lý âm thanh. Thông qua trang web, bạn có thể thay đổi mức âm thanh của các bản ghi âm này và thậm chí tăng âm lượng lên gấp 5 lần.

Hỗ trợ tạo ảnh GIF

Nếu bạn không muốn tạo video chuyên nghiệp nhưng quan tâm nhiều hơn đến meme, bạn sẽ rất vui khi biết rằng WeVideo đi kèm với trình tạo GIF. Sử dụng tính năng này, bạn có thể tạo GIF từ các video hiện có hoặc có thể tạo các video hoàn toàn mới.

Văn bản hoạt hình động

Đánh bóng video của bạn với các tiêu đề chuyển động hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép bạn dễ dàng thay đổi phông chữ, màu sắc và tốc độ để điều chỉnh hoạt ảnh chất lượng chuyên nghiệp cho video của bạn.

Và khi hoàn tất việc tạo video và quay màn hình, bạn có thể tải chúng trực tiếp lên các trang web như YouTube, Facebook, Google Drive, v.v. ở nhiều định dạng khác nhau. WeVideo cho phép bạn tạo video một lần, sau đó sử dụng lại video đó cho nhiều nền tảng bạn cần với xuất bản bằng một cú nhấp chuột.

Lưu trữ đám mây

Bạn có thể lưu trữ tất cả các cảnh quay của mình trên đám mây mà không bị giới hạn về không gian hoặc thời gian lưu trữ. Kết hợp điều này với khả năng chia sẻ dự án của bạn và cộng tác với những người khác và bạn có thể tưởng tượng việc lưu trữ các tệp video lớn trên đám mây sẽ hữu ích như thế nào.

WeVideo được đóng gói đầy đủ tính năng và giá cả phải chăng

Nếu chúng ta tóm tắt mọi thứ mà WeVideo cung cấp trong một vài từ, thì “đơn giản để sử dụng, dễ sử dụng hơn” sẽ là câu trả lời của chúng ta.

Đầu tiên, WeVideo có một đường cong học tập tối thiểu nhờ vào việc bổ sung các mẫu. Đối với những người cảm thấy khó sử dụng các trình chỉnh sửa video truyền thống, đây là một luồng gió mới.

Thứ hai, nếu bạn muốn lái thử trình soạn thảo trước khi mua, có một phiên bản miễn phí với chức năng hạn chế. Và khi bạn đã sẵn sàng chuyển sang phiên bản đầy đủ, bạn chỉ phải trả $ 4,99 / tháng cho đăng ký Power Plan hàng năm. Thành thật mà nói, với mức giá này, WeVideo có thể là một trong những giải pháp đa phương tiện tốt nhất hiện có.

Tốt hơn nữa, với tư cách là người đọc MUO, bạn có quyền Mã giảm giá 15 phần trăm nếu bạn là người dùng mới. Chỉ cần nhấp vào liên kết để bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng bạn thích các mặt hàng chúng tôi giới thiệu và thảo luận! MUO có quan hệ đối tác liên kết và được tài trợ, vì vậy chúng tôi nhận được một phần doanh thu từ một số giao dịch mua của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến giá bạn phải trả và giúp chúng tôi đưa ra các đề xuất sản phẩm tốt nhất.


Máy ảnh quay phim ai đó không có màn hình xanh
Màn hình xanh là gì và nó hoạt động như thế nào?

Màn hình xanh đóng một vai trò quan trọng trong quay phim. Tìm hiểu chúng là gì và cách chúng hoạt động.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *