/ / Đánh giá Recuva v1.53.1087 (Công cụ khôi phục tệp miễn phí)

Đánh giá Recuva v1.53.1087 (Công cụ khôi phục tệp miễn phí)

Tại một thời điểm nào đó, mọi người đều xóa một thứ mà lẽ ra họ không nên xóa. Thông thường, giải pháp là khôi phục tệp từ Thùng rác, nhưng nếu bạn đã dọn sạch Thùng rác thì sao? Trong trường hợp đó, một chương trình khôi phục tệp như Recuva có thể giúp bạn.


Recuva là một trong những công cụ phần mềm khôi phục tệp miễn phí tốt nhất hiện có. Nó dễ sử dụng và hiệu quả như bất kỳ phần mềm miễn phí hoặc chương trình khôi phục tệp cao cấp nào khác trên thị trường. Nó được phát triển bởi Piriform, nhà sản xuất CCleaner, một sản phẩm nổi bật khác.
Phiên bản hiện tại của Recuva là v1.53.1087, được phát hành vào ngày 07 tháng 6 năm 2016. Nó có sẵn trong phiên bản miễn phí không bao gồm hỗ trợ hoặc cập nhật tự động như Recuva Professional.


Ưu và nhược điểm của Recuva

Có rất nhiều điều để thích về Recuva. Nó có cả phiên bản cài đặt và di động. Nó chứa một trình hướng dẫn đơn giản và các tùy chọn nâng cao, và nó hỗ trợ nhiều loại hệ điều hành Windows. Nó chạy trên Windows 10, 8.1, 7, Vista và XP.


Các khuyết điểm là tối thiểu. Trang tải xuống hơi khó hiểu và trình cài đặt có thể cố gắng thêm các chương trình khác vào máy tính của bạn.Tính năng Recuva

  • Trình hướng dẫn dễ sử dụng hỏi các câu hỏi quan trọng và thực hiện công việc khó khăn đằng sau hậu trường
  • Nó có sẵn trong một phiên bản di động làm cho việc cài đặt không cần thiết
  • Quét tiêu chuẩn nhanh và quét sâu tùy chọn bao gồm tất cả các cơ sở công nghệ trong việc tìm kiếm các tệp có thể khôi phục
  • Recuva hỗ trợ quét các tệp bên trong để bạn có thể tìm thấy các tài liệu có chứa một chuỗi văn bản cụ thể
  • Nó có thể khôi phục các tệp từ ổ cứng, ổ USB, thẻ nhớ, BD / DVD / CD và máy nghe nhạc MP3, ngay cả khi chúng bị hỏng, bị hỏng hoặc được định dạng lại gần đây
  • Bạn có thể ghi đè một cách an toàn các tệp mà chương trình tìm thấy để đảm bảo rằng không ai khác có thể khôi phục các tệp bạn thấy trong kết quả. Các phương pháp ghi đè bao gồm DoD 5220.22-M, NSA, Gutmann và Secure Erase
  • Nếu bạn bật tùy chọn trong cài đặt, cấu trúc thư mục có thể được khôi phục cùng với tệp
  • Cả hai phiên bản Recuva 32-bit và 64-bit đều có sẵn
  • Nó hỗ trợ các ổ đĩa lớn tới 3 TBCài đặt Recuva

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web của chương trình và tải xuống phiên bản bạn muốn. Tùy chọn tốt nhất cho những người đã có tệp để khôi phục là tải xuống di động. Phiên bản di động cho phép bạn tránh cài đặt bất kỳ thứ gì sau khi phát hiện ra rằng bạn cần khôi phục tệp. Nếu bạn đang tải xuống chương trình để sử dụng trong tương lai và không có bất kỳ tệp nào để khôi phục, thì bản tải xuống tiêu chuẩn có thể cài đặt được.


Chương trình khôi phục tệp chỉ có thể khôi phục tệp đã xóa khỏi máy tính của bạn nếu không gian tương tự trên ổ cứng chưa được tệp khác sử dụng. Mỗi khi một nội dung nào đó được lưu hoặc cài đặt, cơ hội khôi phục được tệp của bạn sẽ giảm xuống. Sử dụng phiên bản di động của Recuva ngăn nó ghi đè lên bất kỳ thứ gì trong quá trình cài đặt.


Nếu bạn tải xuống ứng dụng di động, bạn cần giải nén chương trình từ kho lưu trữ ZIP. Khi bạn làm như vậy, hãy chạy recuva.exe hoặc recuva64.exe, tùy thuộc vào việc bạn đang chạy phiên bản Windows 32 bit hay 64 bit. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể tìm hiểu tại đây.Chạy Recuva

Khi chương trình bắt đầu, bạn sẽ được hiển thị với một trình hướng dẫn nơi bạn chọn loại tệp bạn đang tìm kiếm, chẳng hạn như thư hoặc nhạc và nơi nó được đặt lần cuối, chẳng hạn như trong một thư mục cụ thể, ổ đĩa, đĩa hoặc thiết bị khác, nếu bạn có thông tin. Bạn không cần biết vị trí trước đó của nó, nhưng nó có thể giúp ích trong việc tìm kiếm các tệp đã xóa nếu bạn làm vậy.


Bạn có thể chọn Tất cả các tệp từ trình hướng dẫn để Recuva tìm kiếm tất cả các loại tệp để nó không giới hạn kết quả chỉ trong các loại cụ thể như ảnh, video, email hoặc một trong các danh mục khác. Bạn có thể xem loại tệp nào được bao gồm trong mỗi danh mục từ trang web của họ. Nếu bạn sử dụng chế độ Quét sâu, chỉ một số loại tệp nhất định được tìm thấy.


Sau khi quét nhanh, bạn sẽ thấy danh sách các tệp có thể khôi phục được. Khôi phục một trong các tệp đã xóa dễ dàng như chọn nó và nhấp vào Hồi phục.


Bất cứ lúc nào, bạn có thể chuyển sang Chế độ nâng cao, chế độ này sẽ hiển thị các tùy chọn và khả năng sắp xếp bổ sung, chẳng hạn như xem trước tệp hoặc đọc thông tin tiêu đề của tệp.


Nếu bạn cần trợ giúp tìm kiếm Recuva cho một tệp cụ thể, sử dụng trình hướng dẫn hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể xem tài liệu trợ giúp chính thức.


Nếu một tệp bị mất do nhầm lẫn của bạn, do nhiễm vi-rút hoặc sự cố hệ thống, thì rất có thể công cụ này có thể tìm thấy tệp đó. Không có gì đảm bảo rằng nó có thể khôi phục thành công bất kỳ tệp nào đã xóa cụ thể, nhưng đó là cách tốt nhất của bạn.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *