/ / Cách khóa chuột vào một màn hình

Cách khóa chuột vào một màn hình

Những gì để biết

  • Tải xuống Công cụ màn hình kép từ trang web chính thức. Cài đặt nó.
  • Trên biểu tượng khay, Lựa chọn Tùy chọn>con trỏ>Chung>Khóa con trỏ trên màn hình>Biến đổi.
  • Nhập lệnh đã chọn của bạn và chọn VÂNG.

Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách khóa con trỏ chuột vào một màn hình duy nhất trên thiết lập nhiều màn hình bằng phần mềm Dual Monitor Tools.Làm cách nào để ngăn chuột di chuyển sang màn hình thứ hai?

Windows không bao gồm bất kỳ công cụ tích hợp nào để khóa chuột của bạn vào một màn hình duy nhất khi bạn thêm màn hình thứ hai (mặc dù một số trò chơi và ứng dụng toàn màn hình sẽ làm điều đó theo mặc định). Cách tốt nhất để điều khiển chuột bằng màn hình kép là sử dụng ứng dụng Công cụ màn hình kép.


  1. Tải xuống ứng dụng Công cụ màn hình kép từ trang web chính thức và cài đặt nó.


  2. Nhấp chuột phải hoặc chạm và giữ biểu tượng khay cho Công cụ màn hình kép và chọn Tùy chọn.  3. Ở dưới cái con trỏ trong menu bên trái, chọn Chung.  4. Kế bên Khóa con trỏ trên màn hình lựa chọn Biến đổi sau đó đánh dấu vào Cho phép và nhập lệnh đã chọn của bạn và nhấn VÂNG.Nó cũng có thể hữu ích để đánh dấu Cho phép con trỏ di chuyển tự do nếu phím này được nhấn vì vậy bạn có thể nhanh chóng và tạm thời vô hiệu hóa khóa màn hình nếu cần.Làm cách nào để khóa con trỏ của tôi vào trò chơi?

Nhiều trò chơi hiện đại sẽ tự động đặt chế độ màn hình của bạn thành cửa sổ không viền mà không khóa con trỏ nếu chuyển đổi giữa các ứng dụng, nhưng điều đó có thể gây ra vấn đề nếu chuột của bạn tiếp tục đi lạc sang màn hình thứ hai khi bạn di chuyển nó qua các giới hạn của màn hình. Để ngăn chặn hành vi này, hãy sử dụng phương pháp Công cụ màn hình kép ở trên hoặc chuyển chế độ hiển thị trò chơi của bạn thành Toàn màn hình (không có cửa sổ) trong menu cài đặt.Làm cách nào để điều khiển chuột bằng màn hình kép?

Điều khiển chuột của bạn trên màn hình kép cũng đơn giản như với một màn hình lớn hơn. Nếu được thiết lập đúng cách, màn hình kép sẽ hoạt động như một màn hình mở rộng (hoặc như một màn hình nhân bản, nếu bạn muốn). Để kiểm soát sâu hơn hoặc khả năng khóa chuột của bạn vào một màn hình duy nhất, bất kể bạn có bao nhiêu màn hình, hãy tải xuống công cụ Màn hình kép và thử các cài đặt khác nhau có sẵn để có được kết quả bạn mong muốn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *