/ / Bộ định vị điểm phát sóng WiFi dựa trên web

Bộ định vị điểm phát sóng WiFi dựa trên web

WiFi Stumbler là một công cụ dựa trên web để tìm các điểm phát WiFi gần bạn. Nó có thể hiển thị thông tin về kênh, SSID, địa chỉ MAC, cường độ tín hiệu, nhà sản xuất và thậm chí cả loại mã hóa mà họ đang sử dụng.

Khi bạn truy cập trang lần đầu tiên, nó sẽ bắt đầu quét các mạng. Nó hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ thanh và dưới dạng danh sách các mạng. Biểu đồ hiển thị số lượng SSID hiển thị được phát trong mỗi kênh.

Điều này rất hữu ích nếu bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến số kênh. Bạn có thể thay đổi kênh của bộ định tuyến để giải quyết vấn đề. Nó sẽ giảm nhiễu và đảm bảo liên lạc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.


Wifistumbler

Nó hiển thị một số thông tin quan trọng cùng với mỗi mạng hiển thị trong danh sách. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp các cột bằng cách nhấp vào tiêu đề của chúng.


Wifistumblernetwork

Công cụ trực tuyến yêu cầu Java để chạy và có thể hữu ích trong một số trường hợp nhất định khi bạn có một card mạng không dây được kết nối với PC và muốn kiểm tra các điểm truy cập WiFi công cộng miễn phí xung quanh bạn.

Đặc trưng

  • Công cụ định vị, phân tích và khắc phục sự cố điểm phát sóng WiFi dựa trên web.
  • Hiển thị thông tin về các điểm phát WiFi gần bạn thông qua biểu đồ phân phối kênh SSID và danh sách mạng.
  • Được hỗ trợ bởi Windows XP, Vista, 7, Mac OS 10.5 (Leopard) trở lên.
  • Được hỗ trợ bởi tất cả các trình duyệt chính.
  • Hộp tìm kiếm được cung cấp để tìm kiếm các yếu tố khác nhau trong kết quả quét.
  • Java phải được cài đặt trong PC của bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *