/ / Cách thêm nhiều ảnh vào Instagram Stories

Cách thêm nhiều ảnh vào Instagram Stories

Những gì để biết

 • Đi đến Câu chuyện cuả bạn, chạm vào thư viện / phòng trưng bày biểu tượng, nhấn Chọn nhiều, rồi chọn những hình ảnh bạn muốn thêm vào câu chuyện của mình.
 • Vô nhẹ Kế tiếp, thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào, nhấn tiếp theo một lần nữa, và sau đó nhấn Chia sẻ.
 • Bạn có thể chỉnh sửa từng ảnh trước khi chia sẻ nhóm với bạn bè của mình.

Bài viết này giải thích cách đăng nhiều hình ảnh hoặc video lên Instagram story của bạn bằng ứng dụng Instagram dành cho iOS và Android.Cách thêm nhiều ảnh hoặc video vào câu chuyện trên Instagram của bạn

Chọn nhiều ảnh hoặc video để chia sẻ cùng một lúc vào các câu chuyện trên Instagram của bạn giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là cách thực hiện:


 1. Mở ứng dụng Instagram và nhấn Câu chuyện cuả bạn ở góc trên bên trái.

  Bạn cũng có thể vuốt sang phải từ nguồn cấp dữ liệu trang chủ của mình hoặc chạm vào ảnh hồ sơ của bạn từ tab hồ sơ để chuyển đến tab Câu chuyện.

 2. Chạm vào thư viện / biểu tượng thư viện ở góc dưới bên trái để xem các ảnh và video được chụp gần đây nhất trên thiết bị của bạn.


 3. Theo tùy chọn, chọn thư mục phương tiện bằng nút thả xuống ở góc trên bên trái.

  Nếu bạn định tải lên một lúc nhiều ảnh và video, hãy để nó ở thư mục media mặc định trên thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn chọn nhiều video, hãy chọn thư mục video của bạn để lọc ra tất cả ảnh — giúp dễ dàng tìm thấy các clip bạn muốn hơn.

 4. Chạm vào Chọn nhiều cái nút.

 5. Nhấn vào ảnh hoặc video bạn muốn thêm vào câu chuyện của mình. Vòng tròn ở góc trên bên phải của mỗi hình thu nhỏ chuyển sang màu xanh lam. Một số xuất hiện trong đó, đại diện cho thứ tự mà hình ảnh đăng.

  Nếu bạn thay đổi quyết định về việc thêm ảnh hoặc video hoặc muốn thay đổi thứ tự, hãy bỏ chọn ảnh hoặc video bằng cách nhấn lại vào nó. Bạn chỉ có thể đăng tối đa 10 ảnh và video cùng một lúc.

 6. Khi bạn hài lòng với lựa chọn của mình, hãy nhấn Kế tiếp.


 7. Thực hiện các chỉnh sửa tùy chọn cho ảnh hoặc video của bạn bằng cách nhấn vào nhãn dán, vẽ, hoặc chữ nút. Nhấn vào bất kỳ ảnh hoặc video nào được hiển thị trong công cụ chọn ở cuối màn hình để di chuyển giữa chỉnh sửa từng ảnh hoặc video riêng biệt.


 8. Vô nhẹ Kế tiếp.


 9. Nhấn vào màu xanh lam Chia sẻ bên cạnh Câu chuyện của bạn để đăng hoặc chỉ chia sẻ với Bạn bè thân thiết.

Tại sao phải chia sẻ nhiều ảnh hoặc video lên một câu chuyện trên Instagram?

Nếu bạn muốn đăng ba video và bảy ảnh lên câu chuyện Instagram của mình, hãy chọn những bức ảnh bạn muốn từ thư viện, bộ sưu tập hoặc thư mục phương tiện khác. Sau đó, bạn có thể tải lên và đăng ảnh ngay lập tức chỉ với một lần nhấn. Đăng theo cách này là một giải pháp tuyệt vời nếu:


 • Bạn muốn chụp nhiều cảnh hoặc nhiều clip trong suốt cả ngày.
 • Bạn không có thời gian để mở Instagram và đăng trực tiếp lên đó.
 • Bạn không chắc liệu ảnh hoặc video mình chụp có xứng đáng với câu chuyện hay không, vì vậy bạn muốn quyết định đăng bài nào sau.
 • Bạn chỉ muốn chọn những hình ảnh hoặc video đẹp nhất để đăng lên câu chuyện của mình.
 • Bạn thấy mình đang ở một vị trí có kết nối internet kém và không thể đăng bài nào cả.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *