kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách xem tất cả ảnh được chia sẻ qua Facebook Messenger

Cách xem tất cả ảnh được chia sẻ qua Facebook Messenger

Nhắn tin là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và mỗi nền tảng cung cấp dịch vụ IM đang cố gắng cải thiện nền tảng khác. Chúng tôi đã so sánh cách Messenger của Facebook so sánh với Hangouts trong hình đại diện trình duyệt của họ, nhưng đây là một vài thủ thuật đơn giản để theo dõi tất cả ảnh bạn đã chia sẻ trên Facebook Messenger với bạn bè của mình, trên bất kỳ loại thiết bị nào.


Trò chuyện trên Fb

1. Web

Để truy cập ảnh được chia sẻ qua web, hãy nhấn vào biểu tượng tin nhắn trên bảng điều khiển trên cùng ngay bên cạnh biểu tượng thông báo. Sau đó bấm vào Nhìn thấy tất cả để bạn có thể vào chế độ xem chính xác để thực hiện những việc chúng tôi cần làm. Thay vào đó, nếu bạn trực tiếp mở cửa sổ trò chuyện của bạn mình, thì bạn sẽ không bao giờ tìm thấy tùy chọn phù hợp.


Web Messenger trên Fb

Vì vậy, khi bạn đã ở đúng phần, hãy nhấp vào liên hệ có hình ảnh được chia sẻ mà bạn muốn xem. Sau đó bấm vào Hành động và sau đó Xem ảnh trong chuỗi. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả ảnh bạn đã chia sẻ với người đó.


Ảnh trên Web Messenger

2. iPhone và iPad

Trên iOS, mọi thứ khá dễ dàng. Chuyển đến ứng dụng Messenger và nhấp vào cửa sổ trò chuyện của một người cụ thể. Sau đó, bạn phải nhấp vào tên của họ, điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên hệ bao gồm một phần cho biết Ảnh được chia sẻ.


I Phone Messenger

Dễ dàng, phải không?

3. Thiết bị Android

Trên các thiết bị Android, chạy ứng dụng được cập nhật, mọi thứ hơi khác một chút. Bạn cần mở lại ứng dụng Facebook Messenger và nhấn vào cuộc trò chuyện của người liên hệ của bạn, sau đó tìm kiếm các vòng tròn tôi biểu tượng trên cùng bên phải. Cửa sổ thông tin này cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu bạn cần ngay tại đó, nhưng không có phần riêng biệt cho ảnh được chia sẻ.


Fb Msgr Android

Trên thực tế, bạn sẽ thấy tất cả các phương tiện được chia sẻ ở một nơi, được gọi là Nội dung được chia sẻ. Điều này bao gồm ảnh bạn đã chia sẻ từ thư viện của mình, qua ứng dụng máy ảnh của bạn hoặc thậm chí là các tệp gif. Tất cả sẽ được sắp xếp gọn gàng vào một góc ở đây. Thật không may, không có cách nào để tách gif bạn đã gửi qua bàn phím và ảnh trên Android vào lúc này.


Fb Messenger Android

Mẹo nhanh: Bằng cách đi đến Cài đặt của Messenger, bạn cũng có thể lưu ảnh đến vào thư viện cục bộ của mình.

Bạn nhắn tin bằng cách nào?

Bạn thường sử dụng dịch vụ nhắn tin nào? Hãy cho chúng tôi biết trong diễn đàn của chúng tôi nếu có bất kỳ điều gì bạn thích hơn những người khác và nếu có bất kỳ vấn đề nào chúng tôi có thể giúp bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 31 tháng 8 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet