/ / Cách xem danh sách yêu thích bằng âm thanh trên mọi thiết bị

Cách xem danh sách yêu thích bằng âm thanh trên mọi thiết bị

Audible là một trong những nền tảng sách nói phổ biến. Đối với một ứng dụng phổ biến như vậy, giao diện của Audible là khó hiểu và cơ bản một cách đáng ngạc nhiên. Khi tôi cài đặt và khởi chạy nó để kiểm tra dịch vụ, tôi thấy nó thiếu một vài tính năng quan trọng, đặc biệt là đối với người dùng iOS. Đó là lý do tại sao rất nhiều người dùng, giống như tôi, không thể tìm thấy hoặc xem danh sách mong muốn trên ứng dụng Audible.


Xem danh sách yêu thích trên Audible

Danh sách yêu thích là một tính năng thú vị mà bạn cũng sẽ tìm thấy trên trang Thương mại điện tử của Amazon. Đó là một tính năng hữu ích có thể giúp bạn tạo bộ đệm cho những cuốn sách mà bạn có thể muốn đọc trong tương lai. Hãy hiểu vị trí của danh sách mong muốn Audible, cách chúng hoạt động và những gì khác bạn có thể hoặc không thể làm với chúng.

Danh sách mong muốn có thể nghe được của tôi ở đâu

Người dùng Android cần mở ứng dụng Audible và nhấn vào biểu tượng menu ba chấm ở bên trái để chọn nút Store.


Xem danh sách yêu thích trên Audible 1

Xem danh sách yêu thích trên Audible 2

Điều đó sẽ tiết lộ thêm các tùy chọn, và Danh sách mong muốn là một trong số đó. Nhấn vào nó để xem danh sách mong muốn.


Xem danh sách yêu thích trên Audible 3

Xem danh sách yêu thích trên Audible 4

Audible Wishlists không có sẵn trên iOS và không có ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn. Nhiều người dùng đã phàn nàn về nó nhưng vẫn không may mắn. Có thể trong một bản cập nhật trong tương lai. Tôi không thích ứng dụng iOS nào cả. Tôi đã đăng nhập bằng cùng một ID Amazon như trên Android và vì một số lý do, Audible đang coi nó như một ID hoàn toàn mới, yêu cầu tôi đăng ký. Tôi không đăng ký hai lần.

Một giải pháp là sử dụng trình duyệt để đăng nhập và tìm cuốn sách bạn muốn nghe. Không phải là giải pháp tốt nhất nhưng vẫn hoạt động.


Xem danh sách yêu thích trên Audible 5

Xem danh sách yêu thích trên Audible 6

Nói về trình duyệt, bạn có thể dễ dàng truy cập Danh sách mong muốn ngay ở trên cùng trong khu vực tiêu đề. Dễ dàng tìm thấy và truy cập.


Xem danh sách yêu thích trên Audible 7

Cách chia sẻ danh sách mong muốn có thể nghe được

Thật không may, điều đó là không thể vào lúc này. Bạn không thể chia sẻ danh sách mong muốn có thể nghe được. Không có cách nào để chia sẻ ngay cả một cuốn sách mà tôi thích với một người nào đó trực tiếp ngoài việc nhắn tin tên cho người đó. Sau đó anh ấy / cô ấy sẽ phải tìm kiếm cuốn sách theo cách thủ công. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu tôi có thể giới thiệu một cuốn sách hoặc có thể chỉ cần chia sẻ một liên kết đến cuốn sách đó từ chính ứng dụng. Đó là trong danh sách mong muốn của tôi, không phải của Amazon. Ngoài ra, bạn không thể liên kết tài khoản Audible của mình với Goodreads để chia sẻ thông tin cập nhật về các hoạt động nghe và đánh giá cũng như giới thiệu sách cho bạn bè.

Cách sắp xếp danh sách mong muốn có thể nghe được

Bất kỳ cuốn sách nào bạn thêm vào danh sách yêu thích sẽ được thêm vào theo ngày. Vì vậy, cuốn sách được thêm vào cuối cùng sẽ xuất hiện ở đầu danh sách. Bạn có thể xem ngày sách được thêm ngay trước cột Giá trong trình duyệt.


Xem danh sách yêu thích trên Audible 13

Bấm vào nút văn bản Ngày Thêm để sắp xếp sách được thêm vào đầu tiên hoặc cuối cùng. Không có cách nào khác để sắp xếp chúng như xếp hạng, ngày phát hành hoặc bất kỳ cách nào khác.

Các ứng dụng di động thậm chí không có tùy chọn đó, điều đó đơn giản có nghĩa là bạn không thể sắp xếp sách trong ứng dụng iOS hoặc Android.

Mong muốn của bạn là chỉ huy của tôi

Tính năng danh sách mong muốn của Audible là một mớ hỗn độn. Nó hoạt động tốt nhất trên Android trong khi phiên bản iOS để lại nhiều điều mong muốn. Ngay cả phiên bản Android cũng có thể thực hiện với một số cải tiến như khả năng chia sẻ, tạo nhiều danh sách, v.v. Nhưng chúng tôi có thể làm được rất ít điều ngoại trừ việc yêu cầu Amazon và Audible cải thiện tính năng này và chờ đợi. Cho đến lúc đó, hãy làm với những gì bạn có hoặc sử dụng một giải pháp thay thế như Scribd.

Tiếp theo:

Không hài lòng với ứng dụng iOS của Audible? Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể nghe sách nói trên thiết bị Apple.

Cập nhật lần cuối vào ngày 24 tháng 6 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *