/ / Cách xác minh hồ sơ Tinder của bạn

Cách xác minh hồ sơ Tinder của bạn

Hẹn hò trực tuyến đã là một lợi ích cho nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người dùng có những trải nghiệm tồi tệ khi hẹn hò trực tuyến, nhờ hồ sơ giả mạo và những kẻ lừa đảo. Đây là lúc xác minh Tinder xuất hiện. Việc xác minh hồ sơ Tinder của bạn sẽ đánh dấu bạn là người dùng hợp pháp.


Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên xác minh hồ sơ Tinder của mình và cách thực hiện.


Cách thức hoạt động của Xác minh ảnh Tinder

mục đích mối quan hệ bùi nhùi trên hồ sơ
Tín dụng hình ảnh: Tinder

Xác minh ảnh Tinder là một tính năng cho phép bạn chứng minh bạn là chính bạn. Nó hoạt động bằng cách yêu cầu bạn gửi một đoạn video ngắn selfie. Tinder so sánh nó với ảnh hồ sơ của bạn bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Nếu ảnh của bạn khớp, bạn sẽ nhận được dấu kiểm màu xanh lam trên hồ sơ của mình.

Không nên nhầm lẫn xác minh ảnh với xác minh số điện thoại bắt buộc mà ứng dụng yêu cầu khi tạo tài khoản. Xác minh ảnh là để bảo vệ thêm và độ tin cậy, và nó là tùy chọn.

Cách xác minh hồ sơ Tinder của bạn

Việc xác minh hồ sơ Tinder của bạn rất dễ dàng và miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh hoặc PC có camera và quyền truy cập vào Tinder. Dưới đây là các bước để làm theo:

  1. Mở ứng dụng Tinder và điều hướng đến hồ sơ của bạn.
  2. Chạm vào dấu kiểm màu xám bên cạnh tên và tuổi của bạn.
  3. Gõ vào Tiếp tục trên cửa sổ bật lên hướng dẫn.
  4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tải lên video selfie của bạn.

Tinder sẽ xem xét video của bạn và xác minh video đó trong vòng 24 giờ. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được dấu kiểm màu xanh lam trên hồ sơ của mình. Nếu không, bạn có thể thử lại.

Tại sao phải xác minh hồ sơ Tinder của bạn?

Việc xác minh hồ sơ Tinder của bạn có thể giúp bạn khác biệt với những người dùng khác trên ứng dụng và mang lại cho bạn sự tin cậy hơn. Nó có khả năng giúp bạn nhận được nhiều kết quả phù hợp hơn trên Tinder, vì những người dùng khác có thể thấy rằng bạn không phải là một kẻ lừa đảo hay lừa đảo.

Mọi người có nhiều khả năng vuốt sang phải trên hồ sơ nếu họ tránh bị nghi ngờ. Có một hồ sơ mơ hồ có thể bị nhầm với bot là một trong những lỗi Tinder bạn nên tránh.

Hồ sơ được xác minh cũng giúp Tinder chống lại các tài khoản giả mạo và ngăn chặn những kẻ lừa đảo khai thác những người dùng khác. Nó mang lại cảm giác tin cậy cho những người khác trên ứng dụng, giúp nền tảng trở nên an toàn hơn cho mọi người.

Xác minh trên Tinder

Xác minh hồ sơ Tinder của bạn là một cách tuyệt vời để nổi bật so với những người dùng khác và đảm bảo những người phù hợp với bạn cảm thấy an toàn và tự tin khi vuốt sang phải bạn. Nó rất dễ làm và không tốn kém gì. Chỉ cần làm theo các bước trên để được xác minh.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *