/ / Bao nhiêu người có thể xem Netflix cùng một lúc trên mỗi tài khoản?

Bao nhiêu người có thể xem Netflix cùng một lúc trên mỗi tài khoản?

Vì Netflix giúp bạn dễ dàng xem trên tất cả các thiết bị của mình — bao gồm điện thoại, máy tính bảng, TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi và thiết bị phát trực tuyến — nên bạn sẽ tự hỏi có bao nhiêu người có thể xem Netflix cùng một lúc. Bạn không muốn vượt quá số lượng màn hình có sẵn trong tài khoản của mình hoặc chi tiêu nhiều hơn mức bạn cần.

Hãy xem có bao nhiêu người có thể xem Netflix cùng một lúc bằng một tài khoản để bạn có thể chắc chắn về cách kế hoạch của mình hoạt động.


Bao nhiêu người có thể xem Netflix cùng một lúc?

Netflix cung cấp ba gói định giá khác nhau với một vài điểm khác biệt. Một trong những điểm khác biệt này là bạn có thể phát trực tuyến Netflix trên bao nhiêu thiết bị cùng một lúc.

Dưới đây là bảng phân tích về số lượng thiết bị có thể xem trên tài khoản Netflix của bạn cùng một lúc:

  • Các Nền tảng gói, có giá 9,99 đô la mỗi tháng, cho phép bạn xem Netflix chỉ trên một màn hình.
  • Với một Tiêu chuẩn đăng ký với giá 15,49 đô la một tháng, bạn có thể xem Netflix trên hai màn hình cùng một lúc.
  • Những người có một Phần thưởng Gói Netflix, với giá 19,99 đô la một tháng, có thể xem Netflix trên bốn màn hình cùng một lúc.

Như đã lưu ý trong bảng phân tích giá, bạn bị giới hạn tải xuống nội dung Netflix trên cùng một số thiết bị vì gói của bạn cho phép xem đồng thời. Trước khi lên đường, hãy đảm bảo rằng bạn chưa tải xuống phương tiện Netflix trên quá nhiều điện thoại hoặc máy tính khác.

Làm thế nào để biết nếu có quá nhiều người đang sử dụng tài khoản Netflix của bạn

Mặc dù bạn có thể đăng nhập vào Netflix trên nhiều thiết bị, nhưng bạn chỉ có thể chủ động xem một luồng trên số lượng màn hình có trong gói của mình. Điều này có nghĩa là nếu bạn có gói hai màn hình, bạn vẫn có thể có ba người đăng nhập vào tài khoản của mình trên các thiết bị khác nhau, miễn là họ không xem.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy một thông báo như Hiện có quá nhiều người đang sử dụng tài khoản của bạnsố người xem tối đa trên tài khoản của bạn đã đạt đến.

Thông báo sẽ cho bạn biết thiết bị nào đang phát trực tuyến Netflix bằng tài khoản của bạn và những gì họ đang xem. Yêu cầu những người này dừng lại (qua tin nhắn văn bản hoặc bất kỳ phương pháp nào dễ dàng nhất) và bạn sẽ rõ ràng để tự phát trực tiếp. Nếu bạn cho rằng ai đó đang sử dụng tài khoản Netflix của mình mà bạn không biết, chúng tôi đã hướng dẫn cách tìm ra ai đang sử dụng tài khoản Netflix của bạn nếu tài khoản đó không rõ ràng ngay lập tức.


Nếu bạn muốn nâng cấp hạng của mình để nhiều người có thể xem Netflix cùng lúc, hãy xem cách thay đổi gói Netflix của bạn.

Bạn có thể có bao nhiêu hồ sơ Netflix?

Tách biệt với số lượng màn hình mà bạn có thể xem Netflix tại một thời điểm, bạn cũng có thể tạo nhiều cấu hình trên tài khoản Netflix của mình. Điều này cho phép mỗi người sử dụng tài khoản có các đề xuất được cá nhân hóa của riêng họ, danh sách các tiêu đề họ muốn xem, xuất hiện phụ đề và các nội dung tương tự.

Mỗi tài khoản Netflix có thể có tối đa năm cấu hình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể xem từng hồ sơ đó cùng một lúc. Hồ sơ là một cách tiện dụng để giữ cho sở thích của mỗi người dùng khác biệt, nhưng số lượng người có thể xem Netflix tại một thời điểm vẫn bị giới hạn màn hình gói Netflix của bạn.

Bạn có nên chia sẻ mật khẩu Netflix của mình không?

Thông lệ phổ biến là chia sẻ mật khẩu Netflix của bạn với người khác, cho phép mọi người tiết kiệm một khoản tiền cho dịch vụ. Tất nhiên, tùy chọn sử dụng nhiều cấu hình và xem trên nhiều màn hình cùng một lúc cũng có thể hữu ích cho các hộ gia đình lớn hơn.

Tuy nhiên, Điều khoản sử dụng của Netflix có điều này để nói, điều này dường như áp dụng cho việc chia sẻ mật khẩu bên ngoài những người bạn sống cùng:

Dịch vụ Netflix và bất kỳ nội dung nào được xem qua dịch vụ của chúng tôi chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại của bạn và không được chia sẻ với các cá nhân ngoài hộ gia đình của bạn.

Lập trường của Netflix về chia sẻ mật khẩu thay đổi theo thời gian. Mặc dù công ty đã đưa ra một số cảnh báo nhẹ trước đây và Netflix đã trêu chọc một số hạn chế chia sẻ mật khẩu vào giữa năm 2022, rất nhiều người trên toàn cầu chia sẻ thông tin đăng nhập Netflix của họ với bạn bè và không gặp rắc rối khi làm như vậy. Điều khoản trên có thể liên quan nhiều hơn đến việc phát nội dung cho nhiều khán giả hơn là chia sẻ mật khẩu của bạn với bạn bè.

Do đó, rất có thể bạn sẽ an toàn khi để bạn bè bên ngoài hộ gia đình trực tiếp sử dụng tài khoản Netflix của mình. Chỉ cần lưu ý rằng Netflix có thể bắt đầu thực thi các quy tắc này nghiêm ngặt hơn vào bất kỳ thời điểm nào.

Cũng có thể có các hạn chế pháp lý bổ sung trong khu vực của bạn. Ví dụ: luật đăng nhập Tennessee khiến việc chia sẻ thông tin đăng nhập cho các dịch vụ như Netflix là bất hợp pháp. Điều này chủ yếu nhằm vào các trang web bán mật khẩu hàng loạt, mặc dù nó vẫn có thể áp dụng cho các cá nhân.

Và tất nhiên, bạn chỉ nên chia sẻ mật khẩu của mình với những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Đảm bảo rằng bạn đã đặt mật khẩu duy nhất trên tài khoản Netflix của mình để nếu ai đó quyết định lừa đảo, họ không thể sử dụng mật khẩu đó trên các tài khoản khác. Hãy xem xét các rủi ro bảo mật khi chia sẻ mật khẩu Netflix của bạn một cách cẩn thận.

Nhiều người có thể xem Netflix cùng một lúc

Bây giờ bạn biết có bao nhiêu thiết bị có thể xem Netflix cùng một lúc. Ngoài việc xem trên nhiều màn hình cùng một lúc, tài khoản cấp cao hơn cung cấp tính năng phát trực tuyến có độ phân giải cao hơn. Cân nhắc nâng cấp nếu bạn chọn chia sẻ tài khoản của mình với người khác.

Nếu bạn bị choáng ngợp bởi các tùy chọn trên Netflix, có rất nhiều cách dễ dàng để quản lý những gì bạn đang xem.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *