/ / 6 ứng dụng iPhone này sẽ giúp củng cố mối quan hệ của bạn

6 ứng dụng iPhone này sẽ giúp củng cố mối quan hệ của bạn

Các mối quan hệ là một phần thú vị của cuộc sống, nhưng chúng đôi khi cũng phức tạp. Các vấn đề chưa được giải quyết, giao tiếp kém và thiếu mục tiêu có thể khiến bất kỳ mối quan hệ nào cũng khó thành công. May mắn thay, có một giải pháp. Các ứng dụng ở đây để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và điều này cũng đúng với các mối quan hệ. Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời được thiết kế để giải quyết xung đột mối quan hệ và phát triển gần nhau hơn.

Nếu bạn đang muốn cải thiện mối quan hệ của mình, hãy cân nhắc tải xuống một trong những ứng dụng tuyệt vời này.

1. Kéo dài

Nếu bạn đang gặp một số vấn đề với đối tác của mình, hãy cân nhắc tải ứng dụng Lâu dài. Lasting là một ứng dụng tư vấn hôn nhân được thiết kế để củng cố các mối quan hệ. Tuy nhiên, không giống như tư vấn truyền thống, ứng dụng này cung cấp cho bạn và đối tác của bạn các khóa học có hướng dẫn. Bằng cách đó, bạn không cần phải đến văn phòng tư vấn hoặc thậm chí lên lịch một cuộc hẹn ảo.

Sau khi tải xuống Lasting, bạn chỉ cần đăng nhập và bắt đầu tham gia một trong các khóa học có hướng dẫn xoay quanh chủ đề bạn chọn. Một số chủ đề bao gồm giao tiếp, xung đột và kết nối cảm xúc. Mỗi đối tác tải xuống ứng dụng Lasting và kết nối với đối tác thông qua một mã. Bằng cách đó, mỗi người có thể tham gia khóa học vào thời gian của riêng mình.

Các khóa học cũng có phần phản hồi, vì vậy bạn có thể xem người kia phản hồi như thế nào. Bạn cũng có thể so sánh điểm số bài kiểm tra và thậm chí trò chuyện với nhau về từng phần của khóa học trong ứng dụng. Nếu bạn muốn tham gia một hội thảo trực tiếp, Lasting cung cấp hội thảo không thường xuyên mà bạn có thể đăng ký và tham dự ảo với đối tác của mình.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Tải xuống: Kéo dài (Yêu cầu đăng ký)

2. Ghép nối

Paired là một ứng dụng tuyệt vời khác được thiết kế để giúp bạn cải thiện mối quan hệ của mình. Trong khi Lasting hoạt động để giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ, Paired hoạt động cho tất cả các cặp đôi. Cho dù bạn đang ở trong một mối quan hệ mới hơn và muốn phát triển thân thiết hơn hay muốn mang lại tia sáng trong một mối quan hệ lâu dài, Paired có thể là ứng dụng dành cho bạn.

Với Paired, mỗi đối tác kết nối và có thể thực hiện các câu đố, chơi trò chơi và theo dõi tình trạng mối quan hệ của họ. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học được thiết kế để củng cố mối quan hệ của mình. Các khóa học này nói về nhiều chủ đề khác nhau và bao gồm cả việc cùng nhau di chuyển và vượt qua đại dịch.

Paired cũng có một phần để trò chuyện về câu trả lời của bạn, vì vậy bạn có thể thảo luận về các khóa học trong cùng một ứng dụng.

Tải xuống: Đã ghép nối (Yêu cầu đăng ký)

3. Trò chơi cặp đôi

Couple Game là một ứng dụng được thiết kế để củng cố mối quan hệ của bạn một cách thú vị và hấp dẫn. Với Trò chơi cặp đôi, bạn và đối tác của mình có thể thực hiện các câu đố để xem ai là người hiểu nhau nhất. Bạn cũng có thể thực hiện các câu đố được thiết kế để giúp cả hai thân thiết hơn và bạn có thể giành chiến thắng và đổi các phiếu giảm giá cặp đôi.

Couple Game cũng được thiết kế để giúp bạn cải thiện các lĩnh vực trong mối quan hệ mà bạn không cảm thấy mạnh mẽ, chẳng hạn như quản lý tài chính hoặc các đêm hẹn hò. Nếu bạn muốn kiểm tra xem mối quan hệ của mình có lành mạnh hay không, bạn có thể tìm hiểu thêm về phong cách gắn bó của mình.

Trò chơi Cặp đôi, trong khi được thiết kế để cải thiện mối quan hệ của bạn, cũng rất thú vị và khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ và an toàn hơn với đối tác của mình. Điều này giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Tải xuống: Trò chơi Cặp đôi (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

4. Điều chỉnh

Giống như Couple Game, Tuned là một ứng dụng thú vị được thiết kế để giúp bạn cảm thấy gần gũi hơn với đối tác của mình. Tuy nhiên, nó không được thiết kế xoay quanh việc giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ. Thay vào đó, nó giống như một mạng xã hội cá nhân dành cho các cặp đôi. Hai người dùng duy nhất là bạn và đối tác của bạn, vì vậy có thể rất thú vị và giúp bạn dễ dàng trao đổi về mối quan hệ hơn.

Điều chỉnh là niềm vui và hướng đến mối quan hệ hơn là nhắn tin một mình. Với Điều chỉnh, bạn có thể chia sẻ tâm trạng của mình, kỷ niệm những khoảnh khắc đặc biệt và thậm chí chia sẻ các bài hát. Bạn cũng có thể vượt qua các ghi chú tình yêu và chơi trò chơi để tìm hiểu về đối tác của mình hoặc khám phá cảm nhận của họ về những điều nhất định.

Điều chỉnh là một ứng dụng tuyệt vời cho các mối quan hệ mới hơn vì đây là một cách thú vị để tương tác với một đối tác mới và vui vẻ khi làm việc đó. Đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các cặp vợ chồng lâu năm, vì bạn có thể thêm gia vị cho mọi thứ bằng một cách giao tiếp mới thú vị.

Tải xuống: Đã điều chỉnh (Miễn phí)

5. Love Nudge

Love Nudge có một cách tiếp cận khác khi nói đến các mối quan hệ. Trong khi các ứng dụng khác hoạt động để kết nối bạn và đối tác của bạn, Love Nudge hoạt động như một trợ lý cá nhân cho mối quan hệ của bạn. Đối với những cặp đôi hướng đến mục tiêu, Love Nudge là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.

Với Love Nudge, bạn có thể kết nối với đối tác của mình và đặt ra các mục tiêu mà cả hai đều muốn đạt được trong mối quan hệ của mình. Trợ lý cá nhân ảo sẽ giúp bạn theo dõi các mục tiêu đó và theo dõi tiến trình của bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ đường dài, hãy nhớ xem các ứng dụng đường dài này.

Để bắt đầu với Love Nudge, bạn chỉ cần thêm đối tác của mình và sau đó, mỗi người sẽ làm một bài kiểm tra để khám phá ngôn ngữ tình yêu của bạn và cách bạn nhìn nhận mối quan hệ. Sau đó, bạn sẽ đặt mục tiêu để bắt đầu làm theo. Với Love Nudge, đối tác của bạn sẽ cập nhật Bể tình yêu của họ, đó là cách họ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện.

Bạn cũng có thể cập nhật bể chứa của mình và bắt đầu hoàn thành các mục tiêu để làm đầy bể. Bạn cũng có thể giao tiếp trong ứng dụng.

Tải xuống: Love Nudge (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

6. Thường xanh

Evergreen là một ứng dụng tất cả trong một lấy các thành phần từ mỗi ứng dụng được đề cập ở trên và đưa chúng vào một ứng dụng. Nếu bạn thích các ứng dụng khác nhưng cảm thấy phải tải xuống từng ứng dụng để đạt được mục tiêu mong muốn, hãy cân nhắc tải xuống Evergreen thay thế.

Với Evergreen, bạn và đối tác của bạn có thể kết nối và phát triển gần gũi hơn với các câu đố cặp đôi và so sánh các câu trả lời của bạn. Điều này có thể giúp bạn hiểu đối tác của mình hơn. Khi bạn phát triển cùng với đối tác của mình, cây ảo của bạn sẽ phát triển để thể hiện sự tiến bộ của bạn.

Evergreen thậm chí còn đưa ra những câu đố để hiểu tâm lý cá nhân của chính bạn trong các mối quan hệ. Sau đó, bạn có thể đặt mục tiêu và theo dõi tiến trình của mình với đối tác của mình. Evergreen cũng bao gồm các mẹo của chuyên gia mà bạn và đối tác của bạn có thể sử dụng để giải quyết xung đột và giao tiếp tốt hơn.

Với Evergreen, bạn có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ của mình cho dù bạn ở đâu.

Tải xuống: Evergreen (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

Bạn có nên sử dụng ứng dụng để cải thiện mối quan hệ của mình không?

Mặc dù một số người có thể cảm thấy không thoải mái với ý tưởng sử dụng một ứng dụng để cải thiện mối quan hệ của họ, nhưng không có gì sai khi làm như vậy. Nếu bạn nghiêm túc với đối tác của mình và muốn phát triển cùng họ, ứng dụng là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Với rất nhiều ứng dụng mối quan hệ có sẵn, rất có thể sẽ có một ứng dụng phù hợp với bạn. Cho dù bạn là một cặp đôi hướng tới mục tiêu hay một cặp vợ chồng mới hơn muốn phát triển gần nhau hơn, có một ứng dụng ở đây dành cho bạn.


tay làm hình trái tim

6 ứng dụng này làm cho các mối quan hệ đường dài trở nên thú vị hơn

Đọc tiếp


Thông tin về các Tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *