/ / 14 chương trình hoạt hình mới hàng đầu trên Netflix mà bạn phải xem

14 chương trình hoạt hình mới hàng đầu trên Netflix mà bạn phải xem

phu-kien

Netflix cung cấp một loạt các chương trình hoạt hình và những chương trình mới sẽ tiếp tục xuất hiện thường xuyên. Một thứ ngăn cách giữa thực tế và hư cấu là loại yếu tố mà bạn có thể đưa vào câu chuyện. Các chương trình truyền hình xoay quanh con người (ngoại trừ kinh dị, Khoa học viễn tưởng và giả tưởng) có xu hướng có các yếu tố liên quan đến cuộc sống hàng ngày.


Trưởng nhóm Netflix

Với các chương trình hoạt hình, bạn có thể mang đến một thế giới kỳ lạ hoàn toàn mới, tiềm năng vô hạn, bùng nổ với sự sáng tạo. Tại đây, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các chương trình truyền hình hoạt hình độc đáo trên Netflix mà bạn có thể thưởng thức khi rảnh rỗi tại nhà của mình.

Hilda

Nói về chuyển thể của tiểu thuyết đồ họa thành chương trình truyền hình. Hilda là một trong những người độc nhất vô nhị, sau cuộc phiêu lưu của một cô gái tóc xanh và không biết sợ hãi khi cô đi vào vùng hoang dã đầy rẫy những người khổng lồ, yêu tinh và những sinh vật khác. Chương trình này sẽ đưa bạn vào một chuyến đi tưởng tượng, mang đến thế giới hoàn toàn mới của những khả năng.

PD Paradise

Nhiệm vụ của cảnh sát là bảo vệ người dân khỏi bất cứ rắc rối nào có thể xảy ra. Tuy nhiên, sở cảnh sát Backwater đã không làm được như vậy, và điều này dẫn đến một chuỗi phức tạp hoàn toàn mới. Và phần tốt nhất? Nhân vật chính của chương trình Chief Randall Crawford được lồng tiếng bởi Tom Kenny, cũng chính người đã lồng tiếng cho Spongebob Squarepants.

Cũng trên smartreviewaz

Sự thay đổi

https://www.youtube.com/watch?v=Gp_RnJcb8Ig

Disenchantment mang đến một thế giới tưởng tượng hoàn toàn mới để buộc dây vào những phức tạp của các mối quan hệ giữa con người với nhau. Hai yếu tố này kết hợp với nhau để cho thấy những gì có thể thực sự cần để duy trì một mối quan hệ và rõ ràng, điều đó không hề dễ dàng. Thế giới trong chương trình này có tiềm năng phát triển nhiều hơn, nhưng nó chỉ đủ để đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái và quen thuộc với các thiết lập.

Câu chuyện sử thi về Captain Underpants

Điều gì sẽ xảy ra khi hiệu trưởng trường học bình thường của bạn biến thành một siêu anh hùng. Chà, chương trình này chỉ về điều đó. Captain Underpants được tạo ra bởi hai đứa trẻ lớp 4, những người dường như không thể thoát khỏi những hành động sai lầm hàng ngày của họ. Và do đó, họ thôi miên hiệu trưởng của mình để biến ông ta thành một siêu anh hùng luôn ở đây để cứu rỗi hàng ngày, hàng ngày.

Harvey Street Kids

Ba cô gái Harvey đã chỉ định mình làm người giám hộ của Phố Harvey, và một loạt các cuộc phiêu lưu mới đang chờ đón những BFF này. Chương trình DreamWorks này thực hiện rất tốt khi mang lại những màu sắc rực rỡ trên toàn bộ. Và tôi đã nói rằng kem luôn là một lựa chọn cho các Cô gái Harvey? Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng rất nhiều sự kiện trong Harvey Girls xoay quanh những cây kem.

The Hollow

Lạc lối thường là xương sống của một số câu chuyện. The Hollow bao gồm ba người đang cố gắng tìm đường trở về nhà sau khi lạc vào một cánh cổng ma thuật với những con thú khó chịu và những sinh vật bí ẩn khác. Buổi biểu diễn cũng mang lại cảm giác mạnh mẽ về thời trang bằng cách trang trí các nhân vật của mình với trang phục ấn tượng có thể khiến bạn nhớ đến David Bowie và thậm chí cả Elton John.

The Boss Baby: Back in Business

Boss Baby có một công việc và một cuộc sống gia đình. Thật khó để cân bằng cả hai. Tuy nhiên, với một chút giúp đỡ từ bạn bè và đồng phạm của mình, Boss Baby đã xoay sở để thực hiện được pha đóng thế này. Tuy nhiên, quá trình này mang lại rất nhiều sự hài hước khó có thể bỏ qua. Bạn có thể thấy mình đang cười như một đứa trẻ, và tôi cảm thấy điều này là toàn bộ điểm của chương trình.

Khoảng trống cuối cùng

Bánh trung thu người ngoài hành tinh rất dễ thương, nhưng anh ta có thể phá hủy các hành tinh – đó là cơn thịnh nộ của anh ta. Anh kết bạn với một tù nhân không gian tên là Garry, và cả hai bắt đầu tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú khi các nhà chức trách vũ trụ cố gắng bắt giữ Mooncake. Garry không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bảo vệ anh ta. Final Space mang đến cho tác phẩm viễn tưởng không gian một nét chấm phá đặc biệt, và do đó tìm được đường vào danh sách của chúng tôi.

Trolls: Nhịp đập bắt đầu!

Đối với một số người, tiệc tùng là tất cả những gì quan trọng, và họ sẽ làm bất cứ điều gì để tiệc tùng. Những cư dân lạc quan của làng Troll gặp phải nhiều tình huống vô lý nhưng hóa ra lại khá hài hước cho người xem. Tuy nhiên, phần hay nhất của chương trình là nhạc phim. Bạn sẽ khám phá rất nhiều bản nhạc mới khi đi qua chương trình hoạt hình này trên Netflix.

Spy Kids: Mission Critical

Các điệp viên trưởng thành đang thất bại trong công việc bảo vệ bản thân trước SWAMP Và do đó, công việc này đã rơi vào tay các điệp viên cấp dưới, những người vẫn đang ở đâu đó trong lộ trình học tập của họ. Chương trình hoạt hình đầy hành động này trên Netflix rất thú vị, vì các nhân vật chính vẫn đang học hỏi trong công việc của họ, không giống như họ có bất kỳ lựa chọn nào khác.

Căng Armstrong và các máy bay chiến đấu Flex

Ah, tất cả những gì cơ bắp trong tiêu đề! Jake Armstrong và những người bạn của anh ấy ở trường trung học đã tiếp xúc với một số chất hóa học khiến họ biến đổi thành siêu anh hùng (Nghe có vẻ quen thuộc?). Sự huấn luyện chăm chỉ mà những người bạn này đang nhận được từ một số cựu chiến binh trong doanh nghiệp sẽ rất quan trọng trong việc giúp họ chống lại thế lực tà ác.

Castlevania

Castlevania là một kho chứa đồ giả tưởng thời trung cổ đen tối. Giả tưởng thời trung cổ, khi trời tối đi, mang đến rất nhiều nhân vật phản diện siêu tuyệt vời. Bộ phim kể về thành viên cuối cùng còn sống của một gia tộc bị thất sủng, người đã không làm việc chăm chỉ để cứu châu Âu khỏi thế lực tà ác của Vlad Dracula Tepes, kẻ muốn loại bỏ thế giới nhân loại.

Spirit Riding Free

Ngựa thật tuyệt vời! Họ là những người chăm chỉ, trung thành và có cá tính mạnh mẽ. Bộ phim xoay quanh một cô gái trẻ đến từ một thị trấn nhỏ miền Tây kết bạn với một con ngựa có tinh thần tự do và bắt đầu một loạt các cuộc phiêu lưu với bạn bè của cô ấy. Cô ấy có một mối quan hệ bền chặt và duy nhất với con ngựa của mình, người mà ngược lại thì khá khó tin.

Tarzan và Jane

Teen Tarzan và Jane đều được thiết lập để định nghĩa lại cuộc phiêu lưu của họ trong rừng rậm trong chương trình hoạt hình mới này. Còn nhiều việc phải làm vì khu rừng phải đối mặt với rất nhiều mối đe dọa và Tarzan điên cuồng phải làm việc với Jane để làm cho tỷ lệ cược trở nên đồng đều.

Bạn có thể thưởng thức các chương trình hoạt hình mới này trên Netflix bằng Google Chrome và thậm chí thay đổi tốc độ phát lại để tiết kiệm thời gian. Các chương trình này được dàn dựng công phu để đáp ứng sự quan tâm của các nhóm tuổi khác nhau. Như tôi đã đề cập trước đó, các chương trình hoạt hình mang lại nhiều khả năng hoàn toàn mới để cung cấp cho người xem trải nghiệm hấp dẫn.

Chúc bạn vui vẻ!

Cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 4 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.