/ / Cách truy cập ảnh iCloud của bạn từ thiết bị Apple hoặc Android

Cách truy cập ảnh iCloud của bạn từ thiết bị Apple hoặc Android

Những gì để biết

 • Trong iOS: Bật iCloud. Sau đó, bật thiết bị và khởi chạy Hình ảnh ứng dụng và chọn Hình ảnh chuyển hướng.
 • Trên máy Mac: Tùy chọn hệ thống > ID Apple > iCloud. Dưới Các ứng dụng trên máy Mac này sử dụng iCloud, lựa chọn Hình ảnh.
 • Trong Windows 10: Mở iCloud cho Windows. Đi đến Hình ảnh > Tùy chọnvà chọn Thư viện ảnh iCloud. Làm xong > Áp dụng.

Bài viết này giải thích cách truy cập thư viện ảnh iCloud của bạn trên nhiều thiết bị, bao gồm iPhone và iPad, máy Mac, PC chạy Windows và thiết bị Android. Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho iOS 13, iPadOS 13, macOS Catalina (10.15), Windows 10 và Android 10, nhưng chúng cũng có thể hoạt động với các phiên bản trước.Cách truy cập Ảnh iCloud từ iPhone, iPod touch và iPad

Trước khi có thể sử dụng Ảnh iCloud trên thiết bị iOS hoặc iPadOS, bạn phải bật tính năng này. Sau đó, hoàn thành các bước sau để truy cập ảnh của bạn:


 • Trên thiết bị của bạn, hãy nhấn Hình ảnh.
 • Trong ứng dụng Ảnh, hãy nhấn vào Hình ảnh chuyển hướng.


Bạn có thể xem ảnh theo năm, tháng hoặc ngày chụp ảnh hoặc bạn có thể xem tất cả ảnh.

Photos là một ứng dụng tuyệt vời để xem hình ảnh của bạn hoặc tạo video kỷ niệm từ ảnh. Nó cũng là một thư mục tài liệu mà từ đó bạn có thể chia sẻ ảnh với email, tin nhắn văn bản hoặc phương tiện truyền thông xã hội; gửi tệp đến thiết bị Apple ở gần bằng cách sử dụng AirDrop; hoặc lưu hình ảnh vào các dịch vụ dựa trên đám mây khác như Dropbox hoặc Google Drive.


Ứng dụng Ảnh song hành với ứng dụng Tệp trong iOS và iPadOS. Trong ứng dụng Ảnh, hãy nhấn vào ảnh, nhấn vào Chia sẻ biểu tượng, sau đó chạm vào Lưu vào Tệp. Từ đó, bạn có thể lưu ảnh vào bất kỳ dịch vụ nào bạn thiết lập trong Tệp (ví dụ: iCloud Drive hoặc Google Drive) hoặc trên thiết bị của bạn.
Cách truy cập Ảnh iCloud trên máy Mac

Như với iOS và iPadOS, ứng dụng Ảnh trong macOS là cách nhanh nhất để xem ảnh trong Ảnh iCloud. Các hình ảnh được lưu giữ trong các bộ sưu tập và bạn có thể xem các Kỷ niệm được tạo ra từ các hình ảnh và video trong bộ sưu tập.


Bạn có thể kéo hình ảnh từ ứng dụng Ảnh vào bất kỳ thư mục nào trên máy Mac của mình. Bạn cũng có thể thả ảnh vào các ứng dụng khác, chẳng hạn như Microsoft Word hoặc Apple Pages.


Nếu bạn không thấy ảnh iCloud Photos của mình trong ứng dụng Ảnh trên máy Mac, bạn có thể cần phải bật tính năng này. Để làm như vậy, hãy hoàn thành các bước sau:


 1. Lựa chọn Tùy chọn hệ thống.

 2. Ở trong Tùy chọn hệ thống, lựa chọn ID Apple.

 3. Ở trong ID Apple, trong thanh bên, hãy chọn iCloud. Sau đó, dưới Các ứng dụng trên máy Mac này sử dụng iCloud, lựa chọn Hình ảnh.

 4. Bạn có thể được nhắc đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình. Bạn cũng có thể được nhắc xác minh cài đặt iCloud của mình.


Cách truy cập Ảnh iCloud từ Windows

Nếu bạn muốn truy cập Ảnh iCloud từ thiết bị chạy Windows, trước tiên bạn phải tải xuống và cài đặt iCloud cho Windows trên PC. Để thiết lập Ảnh iCloud trên thiết bị của bạn, hãy hoàn thành các bước sau:


 1. Mở iCloud cho Windows.


 2. Bên cạnh Hình ảnh, lựa chọn Tùy chọn.


 3. Ở trong Tùy chọn Ảnh, lựa chọn Thư viện ảnh iCloud, và sau đó chọn Làm xong.


 4. Lựa chọn Áp dụng.


Để truy cập ảnh của bạn trong Ảnh iCloud, hãy mở File Explorer. Trong ngăn điều hướng, hãy mở rộng Truy cập nhanh, và sau đó chọn Ảnh iCloud. Trong ngăn chi tiết, Windows chia Ảnh iCloud thành ba loại:


 • Tải xuống: Đây là những ảnh bạn đã chụp trên iPhone hoặc iPad của mình. Các tệp này sẽ tự động tải xuống PC của bạn.
 • Tải lên: Từ đây, bạn có thể tải ảnh lên các thiết bị Apple của mình.
 • Được chia sẻ: Thư mục này cho phép bạn truy cập vào bất kỳ album ảnh được chia sẻ nào có sẵn trong iCloud.Cách truy cập ảnh iCloud từ Android

Apple cung cấp phiên bản dựa trên trình duyệt của một số ứng dụng iCloud cho Android. Nó hoạt động giống như trong iOS hoặc iPadOS, mặc dù với ít tùy chọn hơn. Ví dụ: bạn chỉ có thể chia sẻ ảnh qua email hoặc bằng cách sao chép liên kết.


Tại thời điểm viết bài, chỉ có các ứng dụng Ảnh, Ghi chú, Tìm iPhone và Lời nhắc của tôi từ trình duyệt dành cho thiết bị di động Android.

Để truy cập Ảnh iCloud trên thiết bị Android, hãy mở trình duyệt và truy cập www.icloud.com. Đăng nhập vào iCloud khi được nhắc, sau đó nhấn Hình ảnh.Cách truy cập ảnh iCloud từ trình duyệt web

Nếu bạn không muốn thiết lập iCloud trên thiết bị của mình hoặc đang sử dụng thiết bị của người khác (bao gồm cả thiết bị Chromebook), thì thư viện Ảnh iCloud của bạn có thể truy cập được từ trình duyệt web. Để truy cập ảnh của bạn từ trình duyệt, hãy hoàn thành các bước sau:


 1. Mở trình duyệt web.


 2. Trong thanh địa chỉ, hãy nhập www.icloud.com, và sau đó nhấn Vào.


 3. Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn, nếu được nhắc.


 4. Trên trang web iCloud, hãy chọn Hình ảnh.

Từ đây, bạn có thể xem trực tuyến thư viện Ảnh iCloud của mình, bao gồm cả video. Bạn cũng có thể tải ảnh lên bằng cách chọn Tải lên biểu tượng, trông giống như một mũi tên hướng lên trên đám mây.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *