/ / Cách tạo thẻ địa lý Snapchat

Cách tạo thẻ địa lý Snapchat

Tin hay không thì tùy, bạn thực sự có thể học cách tạo thẻ địa lý Snapchat của riêng mình và gửi thẻ đó để được phê duyệt. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.Thẻ địa lý Snapchat là gì?

Bất cứ khi nào bạn chụp ảnh hoặc quay một đoạn video ngắn qua Snapchat, bạn có thể vuốt sang phải trên bản xem trước để áp dụng các hiệu ứng bộ lọc nhất định cho nó — một trong số đó là bộ lọc thẻ địa lý, thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn.


Thẻ địa lý Snapchat (hoặc bộ lọc địa lý) là những hình ảnh vui nhộn và lớp phủ văn bản xuất hiện trên đầu một phần của ảnh hoặc video của bạn, giống như một hình dán. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa điểm đều có chúng, vì vậy nếu bạn bắt gặp một địa điểm có thể sử dụng một địa điểm, bạn có thể tự làm.Cách bật Thẻ địa lý Snapchat

Nếu bạn không thấy bất kỳ bộ lọc thẻ địa lý nào hiển thị trên ảnh hoặc video của mình khi bạn vuốt sang phải qua chúng, có thể bạn chưa bật tính năng định vị mà Snapchat cần để truy cập vị trí của bạn. Từ trình xem camera trong ứng dụng Snapchat, hãy nhấn vào biểu tượng ma ở trên cùng và sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải để truy cập cài đặt của bạn. Sau đó nhấn vào Quản lý và đảm bảo rằng nút Bộ lọc của bạn được bật.Cách tạo thẻ địa lý Snapchat

Tạo hình ảnh cho thẻ địa lý Snapchat có lẽ là phần khó nhất, chủ yếu là vì bạn cần phải có một số kỹ năng thiết kế đồ họa cơ bản và một chương trình thiết kế để giúp bạn làm điều đó. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng chương trình thiết kế chuyên nghiệp như Adobe Illustrator hoặc Photoshop để tạo thẻ địa lý của mình.


 1. Tạo bộ lọc địa lý của bạn bằng chương trình chỉnh sửa ảnh hoặc các công cụ của Snapchat. Xem bên dưới để biết hướng dẫn gửi của Snapchat.

  Cần trợ giúp để tạo một hình ảnh? Hãy xem hướng dẫn Photoshop của smartreviewaz.

 2. Truy cập https://www.snapchat.com/create và chọn loại bộ lọc địa lý bạn muốn gửi. Ví dụ: để tạo thứ gì đó cho một địa điểm công cộng, hãy chọn Bộ lọc cộng đồng > Geofilter.

  Các bộ lọc của cộng đồng được gửi miễn phí, nhưng những bộ lọc khác sẽ khiến bạn mất tiền.

 3. Tải lên bộ lọc tùy chỉnh của bạn. Ví dụ này sử dụng một văn bản đơn giản có nội dung “Las Vegas Bound!”


 4. Lựa chọn Tiếp tục.

 5. Chọn một vị trí cho bộ lọc của bạn. Vẽ một hộp trên bản đồ xung quanh khu vực. Bạn biết bạn đã làm đúng khi nó tràn ngập màu xanh lá cây. Chọn một vị trí mà mọi người có thể tụ tập và chụp nhanh. Đảm bảo hàng rào của bạn chỉ bao phủ khu vực có liên quan.

 6. Lựa chọn Tiếp tục.

 7. Xem lại bài nộp của bạn. Bạn cần nhập địa chỉ email, tên của bạn và mô tả về thẻ địa lý. Nếu có vấn đề với hình ảnh của bạn, bạn sẽ thấy văn bản màu đỏ ở phía bên phải giải thích những gì cần được khắc phục. Thực hiện các thay đổi cần thiết.


 8. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn Gửi đi. Sau khi bạn gửi hình ảnh thẻ địa lý thành công, bạn sẽ nhận được một email xác nhận cho biết nó sẽ được xem xét theo thứ tự nhận được. Nếu Snapchat chấp thuận nó, bạn sẽ nhận được thông báo.

Nguyên tắc về thẻ địa lý Snapchat tùy chỉnh

Để gửi bộ lọc địa lý tới Snapchat, bạn phải tuân theo một số quy tắc. Hình ảnh của bạn:


 • Phải là 100% bản gốc. (Bạn không thể sử dụng clipart, ngay cả khi nó miễn phí.)
 • Phải rộng 1080px và cao 2340px.
 • Phải là hình ảnh PNG đã bật tính trong suốt.
 • Phải có kích thước nhỏ hơn 300KB.
 • Không thể có bất kỳ biểu tượng hoặc nhãn hiệu nào.
 • Không thể che quá nhiều màn hình.
 • Không thể có thẻ bắt đầu bằng #.


Những quy tắc này đủ đơn giản để làm theo nếu bạn có Illustrator hoặc Photoshop và biết cách sử dụng chúng. Nhưng các chương trình khác có thể tải xuống hình ảnh ở kích thước lớn hơn và không có bất kỳ độ trong suốt nào. Bạn phải sửa bất kỳ lỗi nào trước khi Snapchat chấp nhận thẻ tùy chỉnh của bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *