/ / Cách chọn lớp học bắt đầu trong Dark Souls 3

Cách chọn lớp học bắt đầu trong Dark Souls 3

Những gì để biết

  • Knights là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi mới. Tập trung vào việc tăng Sức mạnh của Hiệp sĩ. Nâng cấp Sức bền và Sức sống.
  • Các chiến binh bắt đầu với chỉ số Sức mạnh và Sinh lực cao hơn tất cả các lớp bắt đầu. Tăng sức mạnh và sự khéo léo của chiến binh.
  • Deprived và Thief không được khuyến khích cho người chơi mới làm quen. Ngoài ra, lớp học bắt đầu của bạn không phải là vĩnh viễn.

Bài viết này cung cấp hướng dẫn để giúp bạn chọn lớp học bắt đầu tốt nhất trong Những linh hồn đen tối III cho phong cách chơi ưa thích của bạn. Thông tin trong bài viết này áp dụng cho Linh hồn đen tối III cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows.


FromSoftware


Dark Souls 3 Class

Bạn có thể chọn giữa 10 loại lớp khác nhau khi tạo nhân vật của mình, mỗi loại có số điểm kỹ năng riêng cho các thuộc tính khác nhau. Tổng điểm thuộc tính cho mỗi chỉ số được xác định bởi cấp độ của lớp bạn chọn. Ví dụ: Hiệp sĩ bắt đầu ở cấp độ 9 và Chiến binh bắt đầu ở cấp độ 7.


Khi đánh bại kẻ thù, bạn sẽ kiếm được điểm cho phép bạn nâng cao chỉ số của từng cá nhân. Thay vì tập trung vào những khiếm khuyết của từng lớp, bạn nên làm nổi bật tài năng vốn có của họ. Ví dụ: vì Chiến binh bắt đầu với Sức mạnh cao, hãy dành điểm để tăng chỉ số đó để làm cho các đòn tấn công tự nhiên của họ trở nên mạnh mẽ hơn.


Mặc dù bạn có thể bắt đầu với bất kỳ lớp nhân vật nào, nhưng rõ ràng từ phong cách chơi, thuộc tính, cấp độ và kỹ năng phù hợp hơn cho người mới bắt đầu, người chơi trung cấp và những người muốn thử thách nhiều hơn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy bảng phân tích về từng lớp bao gồm số liệu thống kê ban đầu, mẹo về nơi đầu tư điểm khi bạn lên cấp và điều gì làm cho mỗi lớp trở nên thú vị.


Lớp học bắt đầu của bạn không phải là một sự lựa chọn lâu dài. Ví dụ: nếu bạn quyết định muốn trở thành một Pháp sư thay vì một Hiệp sĩ, bạn có thể nhận các phép thuật và bắt đầu đầu tư vào các chỉ số liên quan đến phép thuật khi bạn lên cấp.


Hiệp sỹ

Số liệu thống kê bắt đầu

Lvl: 9 Str: 13
Canh thức: 12 Dex: 12
Att: 10 Int: 9
Hết: 11 Fth: 9
Vit: 15 May mắn: 7


Hiệp sĩ là những chiến binh toàn diện với Sinh lực và Sức mạnh tự nhiên cao, cho phép họ trang bị áo giáp hạng nặng. Knights cũng đi kèm với một chiếc khiên có thể chặn hoàn toàn các đòn tấn công vật lý. Nhờ chỉ số cân bằng và cấp độ khởi đầu cao, Knights là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi mới.


Khi bạn đạt được điểm chỉ số, hãy tập trung vào việc tăng Sức mạnh Hiệp sĩ của bạn để tối đa hóa sát thương mà bạn gây ra khi đánh vật lý. Bạn cũng sẽ muốn nâng cấp Sức bền và Sinh lực của mình để có thể trang bị áo giáp mạnh hơn.chiến binh

Số liệu thống kê bắt đầu

Lvl: 7 Str: 16
Canh thức: 14 Dex: 9
Att: 6 Int: 8
Kết thúc: 12 Fth: 9
Vit: 11 May mắn: 11


Chiến binh có cấp độ xuất phát thấp hơn Hiệp sĩ, nhưng họ bắt đầu với chỉ số Sức mạnh và Sinh lực cao hơn tất cả các lớp xuất phát khác. Vũ khí hai tay của họ rất thích hợp để cày nát các nhóm kẻ thù hoặc kẻ thù được bọc thép dày.


Tăng Sức mạnh và Sự khéo léo cho Chiến binh của bạn để nó có thể chứa vũ khí nặng hơn, sau đó tập trung vào việc xây dựng Sức bền của bạn để bạn có thể thực hiện các đòn kết hợp vô tận để ngăn chặn kẻ thù của mình.Lính đánh thuê

Số liệu thống kê bắt đầu

Lvl: 8 Str: 10
Canh thức: 11 Dex: 16
Att: 12 Int: 10
Hết: 11 Fth: 8
Vit: 10 May mắn: 9


Lính đánh thuê dựa vào sự khéo léo cao của họ để tồn tại. Họ thiếu Sức mạnh và Sức chịu đựng của Hiệp sĩ và Chiến binh, nhưng Lính đánh thuê có Niềm tin cao, cho phép họ sử dụng các phép thuật tăng chỉ số. Mặc dù họ có thể sử dụng hai thanh kiếm cùng một lúc, nhưng áo giáp của họ không hiệu quả lắm.


Chơi như một lính đánh thuê đòi hỏi nhiều chiến lược hơn so với một số lớp khác. Dành điểm chỉ số của bạn để nâng cao Niềm tin, Sự khéo léo và Sức bền để tăng hiệu quả của các cuộc tấn công của họ.Sứ giả

Số liệu thống kê bắt đầu

Lvl: 9 Str: 12
Canh thức: 12 Dex: 11
Att: 10 Int: 8
Hết: 9 Fth: 13
Vit: 12 May mắn: 11


Sứ giả là những người chữa bệnh có thể giúp nhóm của bạn vượt qua khó khăn. Họ là những chiến binh đáng gờm từ xa, nhưng Sứ giả cực kỳ dễ bị tổn thương trong các trận chiến tầm gần do lớp giáp yếu của họ. Tuy nhiên, nếu bạn có thể học cách sử dụng phép thuật, giáo và khiên, chúng có thể là một bổ sung tuyệt vời cho đội của bạn.


Các chỉ số cần tập trung cho Sứ giả bao gồm Khéo léo, Độ bền, Sức mạnh và Sinh lực. Đối với lính đánh thuê, bạn nên tiếp cận trận chiến với một chiến lược thay vì chỉ chạy thẳng vào lãnh thổ của kẻ thù.Tên trộm

Số liệu thống kê bắt đầu

Lvl: 5 Str: 9
Canh thức: 10 Dex: 13
Att: 11 Int: 10
Kết thúc: 10 Fth: 8
Vit: 9 May mắn: 14


Kẻ trộm không phải là kẻ mạnh nhất, nhưng chúng có May mắn cực cao, vì vậy kẻ thù mà chúng đánh bại có nhiều khả năng rơi ra những chiến lợi phẩm có giá trị. Họ sử dụng cung để tấn công tầm xa và dao găm để chiến đấu cận cảnh.


Bạn nên nâng cao Sức sống và Sự khéo léo của Thief để nó có thể trang bị vũ khí và áo giáp tốt hơn. Tăng Sức bền của bạn cho phép bạn bắn nhiều mũi tên nhanh hơn. Vì bạn phải dựa vào phản xạ nhanh để phát triển thành Theif, lớp học này không được khuyến khích cho những người chơi mới làm quen.Kẻ ám sát

Số liệu thống kê bắt đầu

Lvl: 10 Str: 10
Canh thức: 10 Dex: 14
Att: 14 Int: 11
Hết: 11 Fth: 9
Vit: 10 May mắn: 10


Sát thủ phụ thuộc vào tốc độ và khả năng tàng hình để hạ gục kẻ thù. Vũ khí chính của họ là Estoc, một thanh kiếm nhẹ có thể được sử dụng để ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù và thực hiện các cuộc phản công gây sát thương chí mạng. Họ cũng có thể sử dụng kỹ năng Spook để đánh lén kẻ thù từ phía sau.


Sát thủ bắt đầu ở cấp độ khá cao, khiến chúng phù hợp với những người chơi không ngại suy nghĩ thêm một chút để lên kế hoạch tấn công. Ưu tiên nâng cao Sức mạnh của Sát thủ, Độ khéo léo và Trí thông minh của bạn để trang bị vũ khí và phép thuật tốt hơn.Phù thủy

Số liệu thống kê bắt đầu

Lvl: 6 Str: 7
Canh thức: 9 Dex: 12
Att: 16 Int: 16
Hết: 9 Fth: 7
Vit: 7 May mắn: 12


Đừng nản lòng bởi trình độ xuất phát thấp của họ; Các phù thủy có Attunement và Intelligence cao, cho phép họ sử dụng các phép thuật mạnh mẽ. Chỉ số và áo giáp yếu khiến chúng cực kỳ dễ bị tổn thương, nhưng chúng có một tấm khiên có khả năng hấp thụ sát thương vật lý.


Nâng cao Trí tuệ phù thủy của bạn sẽ tăng lượng sát thương mà chúng có thể gây ra và nâng cao Attunement sẽ cho chúng nhiều khe cắm thần chú hơn. Tăng độ khéo léo của họ cho phép các Pháp sư sử dụng phép thuật nhanh hơn.Pyromancer

Số liệu thống kê bắt đầu

Lvl: 8 Str: 8
Canh thức: 11 Dex: 12
Att: 12 Int: 14
Kết thúc: 12 Fth: 14
Vit: 10 May mắn: 7


Pyromancers sử dụng sự kết hợp gây chết người giữa ma thuật lửa và các cuộc tấn công cận chiến. Khả năng phòng thủ của họ vượt trội hơn so với Sorcerers, vì vậy họ có cơ hội tốt hơn trong các tình huống cận chiến.


Khi chơi như một Pyromancer, hãy ưu tiên nâng cao Attunement, Faith và Intelligence của họ. Mặc dù các kỹ năng lửa của họ có ích từ rất sớm, nhưng họ không thể tiếp cận các phép thuật mạnh mẽ hơn cho đến sau này trong trò chơi.Giáo sĩ

Số liệu thống kê bắt đầu

Lvl: 7 Str: 12
Canh thức: 10 Dex: 8
Att: 14 Int: 7
Hết: 9 Fth: 16
Vit: 7 May mắn: 13


Giáo sĩ mạnh hơn Pháp sư trong chiến đấu tay đôi, nhưng họ chủ yếu hoạt động như một y sĩ. Bộ giáp nhẹ của họ cho phép họ di chuyển nhanh chóng và chữa lành các nhân vật khác khi cần.


Nâng cao Niềm tin, Sức bền và Sự tấn công của Giáo sĩ của bạn để tăng khả năng sử dụng phép thuật của họ. Nếu chiến thuật chiến đấu ưa thích của bạn liên quan đến việc hấp thụ càng nhiều sát thương càng tốt khi sử dụng các kỹ năng tấn công, thì class Cleric không dành cho bạn.Bị tước

Số liệu thống kê bắt đầu

Lvl: 1 Str: 10
Canh thức: 10 Dex: 10
Att: 10 Int: 10
Kết thúc: 10 Fth: 10
Vit: 10 May mắn: 10


Class Deprived dành cho những người chơi lão luyện. Bị tước đoạt về cơ bản là các phương tiện trống: Chúng bắt đầu ở cấp độ 1 với tất cả các chỉ số được phân bổ đều, vì vậy người chơi có toàn quyền kiểm soát sự phát triển của chúng.


Thật không may, họ không thể sử dụng áo giáp, và chiếc khiên của họ thực tế vô dụng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi Những linh hồn đen tối III, hãy lưu lớp Deprived cho lần chơi thứ hai hoặc thứ ba sau khi bạn đã hoàn thiện nghệ thuật tiến triển nhân vật.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *